JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ช่อง 8 จัดคอนเสิร์ต “สิงห์เหนือเสือใต้ หรอยแรงโชว์” ล่องใต้ เตรียมมอบสุข ต้อนรับสงกรานต์ตลอดเมษายนนี้


ช่อง 8 จัดคอนเสิร์ต สิงห์เหนือเสือใต้ หรอยแรงโชว์
ล่องใต้ เตรียมมอบสุข ต้อนรับสงกรานต์ตลอดเมษายนนี้
 
สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ตะลุยมอบความสุขสนุกเคล้าเสียงเพลง กับงานคอนเสิร์ตสิงห์เหนือเสือใต้ หรอยแรงโชว์” presented by ใหม่ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดี โดยเป็นคอนเสริต์ที่จะขนทัพศิลปินนักร้องตัวท็อป ชื่อดังของเมืองไทยมอบความสุขให้แฟน ๆได้ปล่อยใจ ปล่อยจอย สนุกสนานจัดเต็ม โดยได้สัญจรลงภาคใต้เป็นที่แรก ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในคอนเซปต์ ช่อง 8 สัญจร เสือใต้ หรอยแรงส์โชว์ พร้อมโชว์จากสุดยอดของเหล่าศิลปินตัวท็อปชื่อดังมากมายอาทิ นุ้ย สุวีณา, ต้นข้าว อาร์สยาม, บิว พงค์พิพัฒน์, อ๊อฟ ดอกฟ้า, หลวงไก่, เตย วีรยา, วุฒิ ป่าบอน, กล้วย สแตมป์, วงซี๊ด, วงสายพาส, วงแทมะริน ฯลฯ ที่จะมามอบความสนุกให้กับแฟน ๆ แบบไร้ค่าย ไร้สังกัด ดวลกันแบบจัดหนัก ซัดกันแบบวงต่อวง เพลงต่อเพลง บนเวทีเดียวทั่วพื้นแผ่นดินใต้แบบนัลสต็อป
                โดยผ่านการจัดงานไปแล้ว 3 จังหวัดได้แก่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี, จังหวัดตรัง และ จังหวัดพังงา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากเหล่าบรรดาแฟนคลับพี่น้องภาคใต้ และไม่ว่าจะไปจัดที่ไหนก็ยังได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่พี่น้องภาคใต้จะตื่นเต้นเพียงอย่างเดียว เหล่าศิลปินนักร้องก็ยังเต็มที่ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับแฟน ๆ  แถมเข้าฟรีไม่เสียเงิน และแฟนๆสามารถร่วมลุ้นรางวัล LUCKY DRAW อีกด้วย งานนี้เรียกว่า สนุกจัดเต็มแถมยังรับโชคกลับบ้านติดไม้ติดมือไปอีกด้วย
                ปิดท้ายด้วยการเสิร์ฟความหรอย ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ในเดือนเมษายน 2566  จะเริ่มต้นสนุกต่อทันที ในวันที่ 1 เมษายน จังหวัดสงขลา ตามมาติด ๆ ในวันที่ 22 เมษายน จังหวัดนครศรีธรรมราช และส่งท้ายในวันที่ 29 เมษายน ที่จังหวัดระนอง โดยจะมีศิลปินชื่อดังที่จะไปมอบความสุขอย่าง นุ้ย สุวีณา, อ๊อฟ ดอกฟ้า, ต้นข้าว อาร์สยาม, บิว พงค์พิพัฒน์, ลาดา อาร์สยาม, ป๊อก วงซี๊ด, วงกางเกง, วงกลม, วงพัทลุง ฯลฯ  สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน รู้อย่างนี้ต้องรีบล็อคคิวรอไว้เลย เพราะความสนุกมาเสริ์ฟถึงหน้าบ้านแฟน ๆขนาดนี้จะพลาดได้อย่างไร  สามารถติดตามการเคลื่อนไหวได้ในเพจเฟซบุ๊กช่อง 8 และเพจข่าวช่อง 8