JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิดแล้ว !! สเก็ตเชอร์ส สยามสแควร์วัน แฟล็กชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด ฮับแห่งใหม่ของสายสตรีท

เปิดแล้ว !! สเก็ตเชอร์ส สยามสแควร์วัน แฟล็กชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด
ฮับแห่งใหม่ของสายสตรีท 
SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ เปิดตัว สเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพสโตร์ (SKECHERS Flagship Store) สยามสแควร์วัน แฟล็กชิพสโตร์สองชั้นขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ที่รวมสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น และสินค้าสายสตรีทแวร์ไว้อย่างครบครัน พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับโซน D.I.Y. ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ให้ลูกค้าได้รังสรรค์สินค้าได้ตามแบบฉบับของตัวเอง

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด
กล่าวว่า “ สเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพสโตร์ สยามสแควร์วัน เป็นการต่อยอดความสำเร็จของสเก็ตเชอร์ในปีที่ผ่านมา บวกกับเทรนด์ของแฟชั่นสตรีทแวร์มีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย  แฟล็กชิพสโตร์สาขานี้จึงมีจุดเด่นและความพิเศษกว่าสโตร์อื่นๆ โดยรวบรวมสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น ที่ตอบโจทย์คนรักแฟชั่นสายสตรีทไว้อย่างครบครัน เสมือนเป็นฮับแห่งใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสตรีทแวร์ได้มาอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ตลอดจนยังเปิดโซน D.I.Y. หรือ Do It Yourself ให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์สินค้าของตัวเองที่ไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมให้กับลูกค้าได้สนุกสนานไปกับการเลือกซื้อสินค้า”
สเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพสโตร์ สยามสแควร์วัน เป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่มี  2 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางสยามสแควร์วันชั้น 1 และ2 ครอบคลุมพื้นที่กว่า 648 ตารางเมตร สะดุดตาตั้งแต่ด้านนอกอาคารที่ตกแต่งด้วยระแนงโลหะสีน้ำเงินที่เรียงยาวต่อกัน สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็น สเก็ตเชอร์ส ในสไตล์โมเดิร์น
ภายในร้านรวบรวมสินค้าเปี่ยมไปด้วยคุณภาพสำหรับไลฟ์สไตล์ทั่วไป ตลอดจนการออกกำลังกาย สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ดังนี้
บริเวณพื้นที่ชั้นล่าง เป็นโซนไลฟ์สไตล์ ที่รวบรวมเอาสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่นต่างๆ เอาไว้ด้วยกัน โดยเน้นสินค้าแนวสตรีทแวร์ ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า และ แอคเซสเซอรี่ (Accessories) อาทิ รุ่น Skechers x Mew Collection, Skechers x Hello Kitty เป็นต้น พร้อมมีจุดโชว์ไฮไลท์ของคอลเลกชั่นต่างๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนให้ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าใหม่ล่าสุดของสเก็ตเชอร์สได้ทันทีที่มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
บริเวณพื้นที่ชั้นบน แบ่งออกเป็นโซนต่างๆอย่างชัดเจน ตั้งแต่โซนสินค้าสปอร์ตสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่มีสินค้าให้เลือกตั้งแต่เสื้อผ้าออกกำลังกาย และรองเท้ารุ่นเพอร์ฟอร์แมนซ์ นอกจากนี้ยังมี Kids Zone ที่สามารถที่เป็นโซนจำหน่ายสินค้าของเด็กโดยเฉพาะ มีสินค้าให้เลือกทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง แถมยังมีพื้นที่เพลย์กราวน์ (Play Ground) ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยกำแพงตัวต่อเลโก้สีสันสดใส ให้คุณหนูๆ สามารถเล่นสนุกได้ระหว่างที่รอผู้ปกครองช้อปปิ้ง
และที่น่าสนใจสำหรับพื้นที่ชั้นบนคือ โซน D.I.Y ซึ่งเป็นครั้งแรกของสเก็ตเชอร์สในประเทศไทยที่ให้บริการคัสตอมสินค้าตามความชอบของลูกค้า โดยให้ลูกค้าสามารถรังสรรค์สินค้าในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครได้ ด้วยการเลือกสีสันหรือลวดลาย เพื่อสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยล่าสุด สเก็ตเชอร์ส ได้ประเดิมเปิดประสบกาณ์ใหม่กับโซน D.I.Y. zone กับการวางจำหน่าย Skechers x Chinatown Market”
คอลเลคชั่นล่าสุดที่จับมือร่วมกับ CHINATOWN MARKET แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิส ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าตามแบบฉบับของตัวเอง 
ทั้งนี้ สเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพสโตร์ สยามสแควร์วัน ให้ความสำคัญกับมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งสอดรับกับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล โดยจัดให้มีมาตรการตรวจวัดอุณหภูมิ รวมถึงจุดให้บริการเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ พนักงานจะสวมมาส์กและเฟซชิลด์ตลอดเวลาการให้บริการ และรักษาสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึง การกำหนดจำนวนผู้มาใช้บริการให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ตามมาตรการ Social Distancing
            พบกับ สเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพสโตร์ สยามสแควร์วัน ที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างแตกต่าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกหลากหลายของนักช้อป และแฟชั่นสตรีทแวร์เลิฟเวอร์ ตามไปเช็คอินตามพิกัดแผนที่ https://goo.gl/maps/bwEaSUCPUgUFsn5KA และสามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH 
และ Line Official Account : @SKECHERSTH