JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Skechers ปลดล็อกสังเวียนแห่งการไล่ล่าโปเกมอน เปิดตัว Skechers Pokémon Collection เอาใจสาวกพิคาชู

Skechers ปลดล็อกสังเวียนแห่งการไล่ล่าโปเกมอน
เปิดตัว Skechers Pokémon Collection เอาใจสาวกพิคาชู
สะดุดตาไปกับ คอลเลกชันล่าสุด Skechers Pokémon Collection การทำงานร่วมกันครั้งแรกของ Skechers และ Pokémon ที่มาใน 5 ดีไซน์จาก 5 ตัวละครหลัก ได้แก่ พิคาชู, อีวุย, พูริน, ลิซาร์ดอน และ สนอร์แล็กซ์ ที่จะมาปรากฏบนรองเท้าแตะรุ่น Skechers GOwalk 5™ Foamies สำหรับผู้ชาย, ผู้หญิง และเด็ก เอาใจเหล่าแฟนคลับโปเกมอนที่เฝ้ารอคอย

ปลุกกระแสความสนุกจากการไล่ล่าเจ้ากระรอกหูยาวตัวเหลืองสดใสที่มากับพลังไฟฟ้า ล่าสุด สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก จับมือครั้งแรกกับ Pokémon ซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ Skechers Pokémon Collection ซึ่งได้เนรมิตตัวการ์ตูนเด่น ๆ ที่แต่งแต้มสไตล์สนุกสนานและขี้เล่นมาโลดแล่นบนรองเท้าแตะ Skechers GOwalk 5™ Foamies ซึ่งมีสำหรับผู้ชาย ผู้หญิงและเด็ก เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับหลายล้านคนทั่วโลก ให้สามารถสวมใส่เที่ยวเล่นได้ทุกที่ทั้งชายหาด สวนสาธารณะ หรือเป็นแบบ Everyday look ก็ยังได้ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่หน้าร้านสเก็ตเชอร์ส และ ONLINE
สำหรับคอลเลกชัน Skechers Pokémon Foamies ในรุ่น Skechers GOwalk 5™ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยระบายอากาศและความชื้น ทำให้รองเท้าแห้งเร็ว สวมใส่สบายเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ผลิตจาก EVA น้ำหนักเบา ดีไซน์เจาะรูเพิ่มการระบายอากาศ พร้อมสายรัดส้น พื้นรองเท้าชั้นกลางใช้นวัตกรรม ULTRA GO® ที่รองรับแรงกระแทก น้ำหนักเบา ช่วยซัพพอร์ตเท้าและตอบสนองขณะเคลื่อนไหวได้ดี ทั้งยังมีเทคโนโลยี Comfort Pillar ที่แผ่นรองฝ่าเท้าซึ่งมีลักษณะโค้งมนเสริมโฟมหนาแน่น 2 ชั้น ให้ความนุ่มเด้ง เสริมการรองรับให้คุณรู้สึกสบายตลอดการสวมใส่และมั่นคงในทุกย่างก้าว

คุณไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท โปเกมอน จำกัด ในการเปิดตัวคอลเลกชัน Foamies ที่โดดเด่นและสะดุดตา ซึ่งไม่เพียงแต่จะดึงดูดใจเหล่าแฟนคลับโปเกมอนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงลูกค้าสเก็ตเชอร์สของเราที่กำลังมองหารองเท้าสไตล์ลำลองที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่สนุกสนาน การออกแบบลวดลายตัวการ์ตูนโปเกมอนสุดคลาสสิกบนรองเท้าแตะ Foamies จะทำให้หวนคิดถึงช่วงเวลาที่เติบโตคู่ไปกับการเล่นเกม หรือดูซีรีส์โปเกมอน ซึ่งนอกจากจะเป็นการแสดงความรักที่มีต่อการ์ตูนอนิเมชันนี้ที่เป็นวัฒนธรรมป๊อปและความบันเทิงของญี่ปุ่นแล้ว เหล่าแฟน ๆ ก็ยังรับรู้ถึงความสบายและนวัตกรรมที่เหนือกว่าของ Skechers Foamies อีกด้วย”
Skechers Pokémon Foamies – มาสนุกกับการไล่ล่าโปเกมอนกันเถอะ
ความสนุกสนานและขี้เล่นของ Skechers GOwalk 5™ Foamies จะชวนให้คิดถึงบรรยากาศวัยเด็กให้กับลูกค้า ด้วยการแต่งแต้มสีสันที่โดดเด่นและเต็มไปด้วยความน่ารักของตัวละครโปเกมอนยุคบุกเบิกอันเป็นที่รัก ได้แก่ พิคาชู (Pikachu), พูริน จิกกลี้พัฟ (Jigglypuff), อีวุย (Eevee), คาบิกอน สนอร์แล็กซ์ (Snorlax) และ ลิซาร์ดอน (Charizard) ที่จารึกไว้บนรองเท้า Skechers Pokémon Foamies
คู่รักที่ชื่นชอบชุดที่เข้าชุดกันสามารถเลือกใช้ดีไซน์ที่สวยงามสำหรับออกเดทกลางคืนได้ ไม่ว่าจะจับคู่ Foamies คู่นี้กับท็อปโปโลกับกางเกงวอร์มสำหรับผู้ชายหรือชุดเดรสทรงทูปสำหรับผู้หญิง คุณจะหันศีรษะและได้ยินเสียงร้องของความสุขอย่างไม่ต้องสงสัยในทุกที่ที่คุณไป


Pikachu
ผู้ชาย และ ผู้หญิง ราคา 1,990 บาท
เป็นสิ่งมีชีวิตสีเหลืองสด ซึ่งเป็นภาพจำของโปเกมอนแบบไม่ต้องอธิบาย ด้วยตัวการ์ตูนพิคาชูทำให้รองเท้าดูสว่างสดใส และกระฉับกระเฉง โดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองและสีขาวที่สะดุดตา มาพร้อมสายรัดส้นพิมพ์ลายสายฟ้าฟาด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของพิคาชู โดยพื้นรองเท้าชั้นนอกสีดำเสริมส้น สูง 1.5 นิ้ว ตัดกับสีเหลือง ดูโฉบเฉี่ยว ใครอยากจะใส่เข้าคู่ออกเดทกับแฟนยามหัวค่ำก็น่ารัก หรือจะจับคู่ Foamies ใส่กับเสื้อโปโลของผู้ชายก็เท่ ส่วนผู้หญิงจะใส่กับชุดเดรสก็เข้ากัน จะใส่ไปที่ไหนก็สบายแน่นอน


Eevee
สำหรับผู้หญิง ราคา 1,990 บาท
อีวุย เป็นอีกหนึ่งตัวโปเกมอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยคาแรกเตอร์ที่น่ารัก ขี้เล่น สดใส แสนซน พร้อมความรักที่เต็มเปี่ยมต่อเทรนเนอร์และพลังงานที่ไร้ขีดจำกัด โดยสายคาดเป็นลวดลายทรงกลมที่ชวนให้นึกถึงเสื้อขนสัตว์ พื้นรองเท้าชั้นนอกสีน้ำตาลที่ตัดด้วยเส้นสีดำ มาอยู่บนพื้นรองเท้า บ่งบอกถึง คาแรกเตอร์ของอีวุยได้ชัดเจน ด้วยตัวละครที่มีหน้าตาขี้เล่น มีความสุข ที่ประดับอยู่บนรองเท้า สามารถแมตช์ง่ายกับเดรสยีนส์ หรือเสื้อครอปและกางเกงลายพราง ทำให้ดูร่าเริง เป็นกันเอง กระฉับกระเฉงในแบบฉบับอีวุย 


Jigglypuff
สำหรับ
ผู้หญิง ราคา 1,990 บาท
พูริน โปเกมอนลูกโป่ง ตัวกลม สีชมพู พร้อมร้องเพลงได้เสมอ แต่เมื่อ   พูรินร้องเพลงทีไร คนฟังจะเกิดอาการง่วงและหลับไปในที่สุด โดย Foamies คู่นี้มาในสีชมพูพาสเทล โดดเด่นด้วยลวดลายสีชมพูซ้ำ ๆ บนสายคาดที่ปรับได้ แสดงให้เห็นถึงพลังที่สามารถสะกดจิต อันเป็นเอกลักษณ์ของพูริน เราจะเห็นตัวละครพูรินที่มีดวงตาเบิกกว้าง ร่าเริง พร้อมกับท่วงท่าการร้องเพลงที่ชื่นชอบปรากฎอยู่บนในแต่ละด้านของรองเท้า คู่นี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความบันเทิงให้กับผู้อื่น สามารถแมตช์กับชุดเดรสผ้าลินินสีขาวเนื้อนุ่มได้อย่างเข้ากัน


Charizard
สำหรับ
ผู้ชาย ราคา 1,990 บาท
ลิซาร์ดอน แสดงถึงความจงรักภักดี ความเป็นอิสระ และความตั้งใจแน่วแน่ที่จะชนะ โปเกมอนมังกรสีส้มตัวนี้มีจุดเด่นที่ความสง่าผ่าเผยอยู่บนรองเท้า โดยมีลวดลายเปลวไฟที่ร้อนแรงบนสายคาดที่ปรับได้ บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งและทรงพลังของลิซาร์ดอนที่เต็มไปด้วยความกล้าหาญและน่าดึงดูด โดยรองเท้ารุ่นนี้ สามารถใช้งานได้หลากหลาย เข้ากันได้ดี กับเสื้อยืด Oversize และกางเกงยีนส์ทรงพอดีตัว 


Snorlax
สำหรับผู้ชาย ราคา 1,990 บาท
เป็นอีกคู่ที่โดดเด่นในคอลเลกชัน สำหรับ คาบิกอน สนอร์แล็กซ์ โปเกมอนที่มีน้ำหนักเกือบ 500 กิโลกรัม ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการนอนหลับ และตื่นเพื่อกิน ก่อนที่จะกลับไปนอนอีกครั้ง โดย Foamies คู่นี้มีสายรัดลวดลายสีเทาปรับได้ พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นสีดำตัดด้วยแถบสีครีมตรงกลาง คล้ายกับสีหน้าท้องและใบหน้าของสนอร์แล็กซ์ ให้สัมผัสที่เบาสบาย สามารถใส่คู่นี้กับเสื้อกล้ามหลวม ๆ กางเกงขาสั้นเดินชายหาดและปาร์ตี้ยามบ่ายบนเรือยอร์ชกับเพื่อน ๆ
สัมผัสความสนุกตื่นเต้นไปกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Skechers Pokémon Collection กันได้แล้วที่หน้าร้าน   สเก็ตเชอร์สทั่วประเทศ รวมทั้งช้อปออนไลน์ที่ www.skechers.co.th หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Chat&Shop https://lin.ee/47nTp3Ec1 ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ Instagram @SkechesTH
@skechersth
#SkechersTH #SkechersFoamies #SkechersPokemon