JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SKECHERS x CHINATOWN MARKET

SKECHERS x CHINATOWN MARKET ส่งคอลเลคชั่นแบบ D.I.Y.
ให้คุณได้แต่งแต้มสีสันในสไตล์ของคุณ
การจับมือร่วมกันระหว่างสเก็ตเชอร์ส  และ CHINATOWN MARKET (ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต) แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากอเมริกา รวมเอาองค์ประกอบ D.I.Y.ทีไม่เหมือนใคร ให้คุณได้สนุกกับการรังสรรค์คอลเลคชั่นในแบบตัวเอง


SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส)  แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ จับมือกับ CHINATOWN MARKET (ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต) แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิส เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด ด้วยการสร้างความแปลกใหม่ด้วยโลโก้ที่แตกต่างไปจากเดิม เพิ่มเติมด้วยแนวคิด Do It Yourself (ดู อิท ยัวร์เซลฟ์)ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบด้วยตัวเอง พร้อมวางจำหน่าย มกราคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพ สยามสแควร์วัน เป็นแห่งแรก
นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด
เปิดเผยว่า “Skechers x Chinatown Market (สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต)  เป็นคอลเลคชั่นที่มีความ
โดดเด่น ตั้งแต่โลโก้ดีไซน์พิเศษ โดยใช้ตัวอักษร S (เอส) และตัวอักษร C (ซี) แทนสัญลักษณ์ของแบรนด์ทั้ง Skechers และ Chinatown Market  อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของสเก็ตเชอร์ส ในประเทศไทย ที่ทำคอลเลคชั่นที่ให้ผู้สวมใส่สามารถ D.I.Y. (ดีไอวาย) สินค้าของตัวเองได้ ด้วยการออกแบบสีสันตามสไตล์ของตัวเองได้ คล้าย ๆ เป็นการสร้างผลงานศิลปะรูปแบบนึง”
คอลเลคชั่น Skechers X Chinatown Market มีสินค้าให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย
ในแบบ เสื้อ Hoodies (ฮู้ดดี้), เสื้อ Pullover (พูลโอเวอร์)  และเสื้อยืด รวมถึงรองเท้าสนีกเกอร์ในแบบ Chunky (ชังกี้) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทั้งชายและหญิง โดยลูกค้าแต่ละคนสามารถ D.I.Y. สินค้าด้วยการปรับแต่งสี ลายเส้น และลวดลายต่าง ๆ ที่ตัวเองชื่นชอบบนรองเท้า และเสื้อผ้าได้จากรูปแบบของสินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่แล้ว

สำหรับเสื้อผ้าของคอลเลคชั่นนี้ สามารถเลือกใส่ได้ทั้งในแบบเรียบง่ายด้วยลวดลายกราฟิกโทนขาว-ดำ
ตามแบบเดิม หรือจะสร้างความแตกต่างด้วยการแต่งเติมสีสันลงบนลวดลายตามสไตล์ของแต่ละคน
นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ ที่รวมเอาเอกลักษณ์ของแบรนด์ Chinatown Market เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความขี้เล่น งานศิลปะแปลก ๆ รวมถึงวลีฮิตที่คุ้นเคยกันดี อย่าง “Support Your Friends” (ซัพพอร์ต ยัวร์ เฟรนส์)  และ “Have a Nice Day" (แฮฟ อะ ไนซ์ เดย์) ซึ่งล้วนเป็นคำที่ให้ความรู้สึกเชิงบวก กอปรกับภาพกราฟิกโลโก้ Skechers ที่เป็นตัวอักษร S และการนำเครื่องหมายสันติภาพมาดัดแปลงให้เข้ากับตัวอักษร C แทนสัญลักษณ์ของ Chinatown Market ซึ่งสื่อถึงการเป็น "เพื่อน" ที่จะคอยให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน 

ในส่วนของรองเท้าสนีกเกอร์คอลเลคชั่นนี้ ได้นำรุ่นสตรีท Skechers Stamina 2.0 (สเก็ตเชอร์ส สเตมิน่า 2.0) มาออกแบบด้วยสีสันต่าง ๆ ทั้งสีเขียว สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีแดง ตามขอบโครงเส้นต่าง ๆ ตัดกับตัวรองเท้าสีขาวได้อย่างโดดเด่น โดยรองเท้ารุ่นนี้มาในทรง Chunky ที่นอกจากจะทำให้ขาดูยาวขึ้นแล้ว ยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้า ด้วยพื้นแบบ Air Cooled Memory Foam (แอร์ คูลด์ เมมโมรี่ โฟม) ที่รองรับการกระแทกอย่างดี
 
รองเท้ารุ่นนี้สามารถใส่ในแบบเรียบง่ายตามสไตล์ที่ออกแบบมาแล้ว หรือผู้สวมใส่จะเพิ่มความสนุกมากขึ้นด้วยการแต่งสีของรองเท้าด้วยปากกามาร์เกอร์สีต่าง ๆ ก็ยังได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเปลี่ยนสีเชือกของรองเท้า ที่จะมีเพิ่มให้ 2 สี คือ สีเขียว และสีแดง เพื่อให้คุณได้แสดงเอกลักษณ์ตามสไตล์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่

Skechers X Chinatown Market Collection พร้อมจำหน่ายในเดือนมกราคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพ สยามสแควร์วัน เป็นแห่งแรก รวมทั้งออนไลน์ที่ www.skechers.co.th  และจะมีการขยายช่องทางจำหน่ายไปยังสาขาอื่นๆ ในเวลาเดียวกัน
สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทางwww.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH