JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“สไมล์” อัพเลเวลความตลก ดวลมุกกับรุ่นพี่ ใน ซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา”


“สไมล์” อัพเลเวลความตลก ดวลมุกกับรุ่นพี่ ใน ซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา” 
ติดตามชม “WeTV ORIGINAL” ทุกวันเสาร์เวลา 20.00 น.
ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์  www.WeTV.vip เท่านั้น
กลายเป็นน้องใหม่ในสายซิทคอม งานนี้เลยต้องเตรียมตัวอย่างหนัก สำหรับ สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ     เมื่อต้องมาเจอกับนักแสดงรุ่นพี่ ที่ดีกรีความฮาไม่เป็นสองรองใครอย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ,  ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร , ซาร่า-นลิน โฮเลอร์, อารงค์-จตุรงค์ โพธาราม   และ อาเกรียง-เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง เรียกว่างานนี้  สไมล์ ต้องงัดทักษะการแสดง และอัพเลเวลความตลกมาดวลมุกกับพี่ ๆ    ในซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา”   ซิทคอมเรื่องแรกจาก WeTV ORIGINAL ที่จะมาทำให้ทุกคืน วันเสาร์ เวลา 20.00 น. เป็นค่ำคืนที่มีสีสัน
สไมล์ กล่าวว่า “ในซิทคอม ออฟฟิศติดฮา สไมล์ ได้รับบทเป็นมินท์ค่ะ  สำหรับคาแรกเตอร์ของมินท์ ก็คือน้องใหม่ฝ่ายการตลาด   เป็นสาวน้อยน่ารัก น่าทะนุถนอม แต่ฝีปากมักแอบจิกกัดคนในออฟฟิศอยู่เสมอ แบบ อยู่ ๆ มินท์ก็มักจะหลุดพูดอะไรที่มันแปลก ๆ ออกมา หรือโพล่งคำพูดบางอย่างออกมา แบบที่คนอื่นไม่คาดคิด  อย่างเช่น  ทำไมพี่ถึงไม่ชอบทำงานเหรอคะ? จะเป็นฟีลประมาณนี้    ซึ่งมันจะดูเหมือนว่าเรากวนประสาท แต่จริง ๆ แล้วคือเราเป็นคนซื่อมาก  พูดโดยไม่ทันคิดว่ามันเป็นคำพูดแรงหรืออะไร  ซึ่งตลอดทั้งเรื่องก็จะได้เห็นว่ามินท์ มีอะไรแปลกๆ ออกมาให้คนดูเซอร์ไพรส์ตลอด  ซึ่งการเตรียมตัวเมื่อต้องมาประชันกับแสดงแต่ละคนที่มีความฮาระดับเทพ บอกเลยว่ายากมากค่ะ  เพราะตัวสไมล์เองก็ไม่ได้ผ่านงานซิทคอมมาเยอะ  ครั้งแรกที่รับเล่นก็คือตอน บ้านนี้มีรัก  ตอนนั้นอายุ 15 แล้วก็หยุดไป  แล้วพอกลับมาเล่นซิทคอมอีกที มันก็ยังเหมือนเป็นสิ่งที่ใหม่มาก ๆ คือจังหวะและความรวดเร็วของการถ่ายทำ ทำให้ค่อนข้างกดดันนิดนึง  บางทีก็มีลิ้นพันกันบ้าง  ด้วยความที่บีทมันเร็ว จังหวะมันไปเร็ว อยู่ ๆ ลิ้นก็พันกันอะไรประมาณนี้  มีความตื่นเต้นแล้วพี่ ๆ เขายิงมุขกันค่อนข้างเยอะเลยค่ะ บางทีเราก็ตามเขาไม่ค่อยทัน  แต่ถ้าจะให้พูดถึงมวลความสุขที่ได้เข้าฉากด้วยกัน ก็แทบจะมีทุกวันเลยค่ะ  เพราะในเรื่องนี้ด้วยความที่มันเป็นออฟฟิศ ก็เลยเหมือนว่าเราจะได้เข้าฉากพร้อมกันบ่อยๆ เจอพี่ ๆ ทุกคนพร้อม ๆ กัน     เพราะฉะนั้นมันเหมือนเราอยู่ด้วยกันตลอด  เป็นการทำงานที่แฮปปี้มาก มีความสุขมากค่ะ  ก็อยากจะฝากซิทคอมเรื่องออฟฟิศติดฮา ไว้ด้วยนะคะ รับรองว่าทำให้ทุกคนอารมณ์ดีมีความสุข  ได้หัวเราะแน่นอนค่ะ  เพราะขนาดนักแสดงอ่านบทหลายรอบ ถึงเวลาเข้าฉากก็ยังขำแล้วขำอีก  ที่สำคัญคือพวกเราก็ทำงานกันเต็มที่มาก ๆ  หวังว่าซิทคอมเรื่องนี้จะมอบความสุขและความตลกให้ทุกคนได้แน่นอนค่ะ”
นอกจากจะสนุกไปกับ ซิทคอม ออฟฟิศติดฮา แล้ว ทาง WeTV อยากชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับกิจกรรม"ฮา You Ready?" สามารถลองเล่นได้ที่ https://bit.ly/WeTVhappygame เป็นควิซเกมที่จะวัดระดับความฮาในตัวคุณ  ไม่ว่าจะ สายชง หรือ สายตบมุก ก็ร่วมสนุกกันได้ทั้งหมด แอบกระซิบว่างานนี้มีของรางวัลน่ารักๆ รอทุกคนอยู่ เป็นของที่ระลึกสุด Exclusive จากซิทคอม ออฟฟิศติดฮา อีกด้วย
สามารถรับชม ซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา” https://bit.ly/HappyWorkingClub ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์  www.WeTV.vip เท่านั้น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. (สองทุ่มตรง) เพราะความฮาของออฟฟิศนี้ จะทำให้ชีวิตคุณมีสีสัน ! ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพจาก WeTV ORIGINAL ได้ทาง facebook.com/WeTVOriginals หรือ โซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง
 
Official Trailer: https://youtu.be/MhC0kE6HIcY
 #ออฟฟิศติดฮา #WeTVth #WeTVOriginal #HappyWorkingClub