JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

คริส ร็อก แท๊กทีม ซามูเอล แอล. แจ๊กสัน ใน Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต

คริส ร็อก แท๊กทีม ซามูเอล แอล. แจ๊กสัน
ร่วมไขคดีสยอง ตามล่าฆาตกรลอกฆ่าสุดสะพรึง
ใน Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต 


เมื่อตำนานแห่งความโหดเลือดสาด พร้อมกลับมาสร้างความสั่นประสาทผู้ชมอีกครั้ง ในภาพยนตร์เขย่าขวัญที่แฟนสายโหดรอคอย Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต  ที่มาครั้งนี้อัพเลเวลสกิลการฆ่าเหยื่อแบบไม่ปรานี พร้อมทั้งกับดักสุดวิปริตที่สร้างความเจ็บปวด และทรมานก่อนสิ้นลมหายใจให้กับผู้เคราะห์ร้ายที่กลายเป็นเป้าหมายของฆาตกรปริศนา

โดยได้ 2 นักแสดงแถวหน้าอย่าง คริส ร็อก และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ที่จะมาร่วมเปิดจักรวาลเชือดในตำนาน โดย คริส ร็อก ดาวตลกชื่อดังที่เป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญ โดยเฉพาะจักรวาลของ “Saw” กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ในบท นักสืบเอเซเกล ซีค แบงก์ส  ตำรวจฝีมือดีที่ต้องมาไขคดีฆาตรกรรมลอกเลียนแบบสุดโหด ซึ่งเกี่ยวโยงกับคดีอันสยดสยองซึ่งเป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของฆาตกรในอดีตอย่าง จิกซอว์ แต่การจะสืบหาเบาะแสของคดีนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อตำรวจกลับกลายเป็นเป้าหมายของฆาตกรโรคจิต เขาต้องอาศัยอดีตตำรวจ ผู้ซึ่งเป็นพ่อของเขาอย่าง มาร์คัส แบงก์ส รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน นายตำรวจเกษียณผู้เป็นตำนาน ที่มีปมปัญหาซึ่งยังไม่ได้สะสางกับลูกชายแต่กลับต้องเข้ามามีส่วนร่วมกับคดีสุดสะเทือนขวัญอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่ได้พูดถึงบทบาทของตัวเองว่า
“ ผมรับบท ซีค นักสืบมากประสบการณ์ของสถานีตำรวจเซาธ์ เมโทร หวานผ่าซาก และปากร้ายทำให้เข้ากับคนอื่นได้ไม่ดีนัก  พ่อของซีคเป็นตำรวจระดับตำนาน มันกระตุ้นให้เขาต้องการพิสูจน์ตัวเองเสมอ เมื่อเพื่อนสนิทของเขาถูกฆาตกรรม เขาต้องหาตัวผู้กระทำพร้อมหาคำตอบว่าทำไมมันจึงหมายหัวตำรวจ เพื่อนร่วมงานคนอื่นไม่ไว้ใจเขา ซึ่งเขาก็ไม่ไว้ใจพวกนั้นเหมือนกัน ตอนนี้เขาเลยต้องตามล่าฆาตกรโรคจิตตามลำพัง”
“ คริสเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมรักงานนี้ เขาเตรียมตัวมาดี ไม่เคยทำให้เสียเวลา แต่ในภาพยนตร์ความสัมพันธ์ของมาร์คัส และลูกชายมันซับซ้อน แน่นอนเขารักซีค แต่ในฐานะอดีตสารวัตรมันยากที่จะยอมรับสิ่งที่ซีคเคยทำกับเพื่อนร่วมงาน  นี่แหละคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน”
นับถอยหลังสู่กับดักมรณะ เกมลอกฆ่าสุดอำมหิต ที่คนทั้งโลกต้องผวา ผลงานของ ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน ผู้กำกับสายสยองขวัญคนแรกที่มีผลงานเปิดตัวอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศจาก Saw II (2005), Saw III (2006) และ Saw IV (2007)  Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต 18 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์
 
Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต - ตัวอย่างซับไทย
https://youtu.be/aYTBNah4uMA