JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Sretsis Fine Jewelry “Object of Memories”


Sretsis Fine Jewelry
“Object of Memories”
ยลโฉมเครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ “Sretsis”
ที่เปิดตัว “Sretsis Fine Jewelry” พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่น “Object of Memories”
เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีสไตล์ยูนิเซ็กส์ที่เป็นของล้ำค่าที่จะอยู่กับคุณตลอดไปและส่งต่อรุ่นสู่รุ่น
เก็บทุกความทรงจำไว้ในเครื่องประดับดีไซน์เรียบหรู ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยก็ยังสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่ได้อย่างงดงาม ที่ล่าสุด คล้ายเดือน, พิมพ์ดาว และมทินา สุขะหุต ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ “สเรทซิส” (Sretsis) ได้จัดงานเปิดตัวไลน์เครื่องประดับดีไซน์ไร้กาลเวลา “สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) เครื่องประดับล้ำค่าสไตล์ยูนิเซ็กส์ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดคลาสสิก “เครื่องประดับที่มีคุณค่าทางจิตใจ สวมใส่ได้ตลอดกาล เพื่อเป็นหนึ่งในความทรงจำอันงดงาม สามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น” ที่ร้าน Tease โรงแรมเดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนักแสดงมากความสามารถอย่าง เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ มาร่วมพรีเซนต์เครื่องประดับในคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) ด้วย

“สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) ไลน์ครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูจากแบรนแฟชั่นชั้นนำ “สเรทซิส” (Sretsis) ที่ได้คัดสรรแมททีเรียลคุณภาพสูงและนำเทคนิคการทำเครื่องประดับยุควิคตอเรียนที่มีมากว่า 100 ปี สร้างสรรค์ลายบนพอร์ซเลน (Porcelain) สืบทอดออกมาเป็นเครื่องประดับที่น่าค้นหาและไร้กาลเวลา 

พิมพ์ดาว และมทินา สุขะหุต ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ จากแบรนด์สเรทซิส (Sretsis) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่า “นับเป็นครั้งแรกที่เราได้เปิดตัวเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีจากสเรทซิส (Sretsis) ที่ออกแบบมาให้ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยมาในคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์ (Object of Memories) เครื่องประดับประจำตัวที่ได้แรงบันดาลใจจากยุควิคตอเรียน ที่มีความโดดเด่น หรูหรา และคงความคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยนำมาผสานกับเรื่องราวของความทรงจำอันงดงาม ที่เรามักจะเห็นเครื่องประดับอันคุ้นตาอย่างจี้ล็อกเก็ตที่สามารถใส่รูปภาพคนรักบอกเล่าถึงเรื่องราวหรือช่วงเวลาสำคัญในชีวิต และยังคงเป็นความทรงจำอันงดงามจวบจนปัจจุบัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เราได้ออกแบบเครื่องประดับที่มีคุณค่าทางจิตใจ ที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดกาล และยังสามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นเป็นมรดกทางความทรงจำได้อีกด้วย”

โดยเครื่องประดับจากคอลเลกชั่นออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) มาพร้อมกับเทคนิคการวางรูปภาพแห่งความทรงจำบนชิ้นงานพอร์ซเลนอย่างประณีตสวยงาม ที่สามารถเลือกออกแบบ Personalized Porcelain ได้ โดยแบ่งเป็น Golden Memories Personalized Porcelain เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชั่น โดยตัวเรือนสามารถใส่รูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปครอบครัว สัตว์เลี้ยง หรือบุคคลสำคัญ สำหรับตัวจี้มีทั้งหมด 3 ขนาดให้เลือก เป็นจี้สร้อยคอ 2 ขนาด และจี้สำหรับต่างหู 1 ขนาด โดยตัวจี้สร้อยคอขนาดใหญ่มี 2 รูปทรงได้แก่ หัวใจซิกเนเจอร์ผลิตจากทองคำ 9K และวงรีล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) ที่ผลิตจากทองคำขาว 9K และจี้สร้อยคอขนาดเล็กมี 3 รูปทรงผลิตจากทองคำ 9K โดยจะมีทรงหัวใจซิกเนเจอร์ วงกลมล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) และสี่เหลี่ยมผืนผ้า นอกจากนี้แล้วยังสามารถเลือกแมทช์กับสร้อยคอไข่มุกประดับหินและอัญมณีที่มีทั้งหมด 5 สไตล์ ได้แก่ เพิร์ล (Pearl), ฟ้าอ่อน (Apatite), คอรัล (Coral), ทับทิม (Ruby) และไพลิน (Blue Sapphire) มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวจี้ในแบบฉบับของตนเองได้อย่างสวยงาม สำหรับจี้ต่างหูจะมาพร้อม 2 รูปทรง ได้แก่ หัวใจซิกเนเจอร์และวงกลมล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) 
 Silver Sentiments Personalized Porcelain เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในตัวอักษร โดยสามารถใส่ชื่อหรืออักษรย่อได้ไม่เกิน 9 Characters สามารถออกแบบสำหรับจี้สร้อยคอได้เท่านั้น ซึ่งตัวจี้ทั้งหมดผลิตจากสเตอลิงซิลเวอร์ 925 ชุบทองคำ โดยมี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ตัวจี้สร้อยคอขนาดใหญ่ที่มี 2 รูปทรง และจี้สร้อยคอขนาดเล็กมี 3 รูปทรงพร้อมยังสามารถเลือกแมทช์เข้ากับสร้อยคอไข่มุกที่มีทั้งหมด 5 สี

นอกจากนี้ยังมี Classic Collection ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ของสเรทซิส (Sretsis) และเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบลายพิมพ์จากคอลเลคชั่น โดยจะมีจี้สร้อยคอสวยงาม ผลิตจากสเตอลิงซิลเวอร์ 925 ชุบทองคำ ทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ Sretsis Heart of Gold ดอกไม้ซิกเนเจอร์ที่เรียงกันเป็นรูปหัวใจ โดยมีคำว่าสเรทซิสอยู่ตรงกลาง, Lover's Eye เปรียบเสมือนดวงตาของคนรัก, Childhood Memory Heart ภาพเด็กผู้หญิงที่ชวนย้อนวันวานไปถึงโมเมนต์ในวัยเยาว์, Dear Daisy รูปดอกเดซี่ที่เรามักจะเห็นในลายพิมพ์ของสเรทซิส, และ Memory Box คุณลูโด้ มาสคอตประจำแบรนด์ในลุคใส่สูท นอกจากนี้ยังมีต่างหูที่มาใน 2 ลายพิมพ์ ได้แก่ Childhood Memory Earrings และ Dear Daisy Earrings โดย Classic Collection จะมาพร้อมสร้อยไข่มุกเข้าคู่กับตัวจี้อย่างลงตัว 

ด้าน สธน ตันตราภรณ์ แฟชั่นกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นไทยได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับสไตล์ยูนิเซ็กส์เสริมลุคเพิ่มความน่าสนใจว่า เทรนด์แฟชั่นไม่ได้จำกัดหรือแบ่งแยกเพศหรือวัยเหมือนเมื่อก่อน สมัยนี้คนเปิดกว้างกันมากขึ้น ตอนนี้ไม่ว่าจะเพศไหนก็สามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าและเครื่องประดับในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบได้อย่างเปิดเผย อย่างคอลเลกชั่น Object of Memories ก็เป็นคอลเลกชั่นที่ทางสเรทซิส (Sretsis) ได้ออกแบบให้เป็นไฟน์จิวเวลรีสไตล์ยูนิเซ็กส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับยุควิคตอเรียน สร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับแห่งความทรงจำ ที่เราสามารถเลือกคอสตอมรูปภาพคนที่เรารักถ่ายทอดบนจิวเวลรีได้ ไม่ว่าจะเป็นจี้ล็อกเก็ตสร้อยคอ หรือจี้ต่างหูในสไตล์ของตนเอง โดยสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับลุคในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ อย่างสาวๆ ที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์เฟมินีน ที่มีลูกเล่นการเลเยอร์ผ้าระบายชั้น ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ในแบบฉบับสาวสเรทซิส (Sretsis) ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเครื่องประดับสไตล์วิคตอเรียน ทั้งสร้อยคอไข่มุกประดับด้วยจี้ทรงกลมที่ตกแต่งด้วยพลอยล้อมรูปภาพแห่งความทรงจำดีๆ ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูโดดเด่นน่าจับตามอง หรือหนุ่มสาวที่ชื่นชอบในสไตล์มาสคิวลีน ชอบสวมเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ในวันสบายๆ ก็สามารถที่จะเลือกเครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ อย่างต่างหูจี้รูปหัวใจ อาจจะเลือกใส่แค่ข้างเดียวเพื่อเพิ่มลูกเล่นสร้างจุดสนใจ หรือจะเลือกสวมเป็นสร้อยคอไข่มุกที่มีจี้น่ารักๆ โดยใส่แค่เพียงชิ้นเดียว ให้เป็นเครื่องประดับคีย์พีซ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น”

ร่วมบันทึกเรื่องราวแสนพิเศษผ่านครื่องประดับแห่งความประทับใจที่สามารถส่งต่อความทรงจำจากรุ่นสู่รุ่นกับ    “สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) โดยสามารถพรีออเดอร์เครื่องประดับในคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) ได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป โดยนัดหมายเข้ารับบริการได้ที่ Sretsis Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ (Central Embassy) ชั้น 2 หรือติดต่อเบอร์โทร 02-160-5874 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ IG: @Sretsiofficial และ Sretsis.com