JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

พาส่องก่อนชม กว่าจะเป็น “ศีรษะมาร” ปี 2022 ละครกระแสแรง ที่หลายคนคาดหวัง


พาส่องก่อนชม กว่าจะเป็น “ศีรษะมาร” ปี 2022
ละครกระแสแรง ที่หลายคนคาดหวัง
ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับละคร ศีรษะมาร ตั้งแต่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เริ่มผุดโปรเจกต์ จนล่าสุดปล่อยภาพโปสเตอร์ และทีเซอร์ออกไป ก็เป็นกระแสที่ดีมาก ทำให้ละคร “ศีรษะมาร” เป็นที่พูดถึงกันอีกครั้ง ล่าสุดแฟนจะได้รับชมกันแล้ว วันนี้เราเลยพามาล้วงเบื้องลึก เบื้องหลังกองถ่าย ถึงความยากง่าย ในการถ่ายทำ และเทคนิคต่างๆ ก่อนที่เราจะได้ดูจริงกัน ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ ว่าซีนเด็ด ซีนดัง จะปังกว่าเวอร์ชั่นก่อน มากแค่ไหน

                เริ่มจากโลเคชั่นสุดโหด ที่ตัวละครต่างๆต้องร่วมผจญภัย โลเคชั่นต่างๆก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้ละครมีความสนุก สมจริง ละคร ศีรษะมารเอง ขอจัดเต็มไม่แพ้กัน เนรมิตรฉาก พร้อมทุ่มทุนโลเคชั่นไม่ว่าจะเป็นถ้ำ ทะเล ตึกร้าง และการเซตฉากห้องทดลอง ฉากไฮไลท์ และฉากสำคัญที่สุดของเรื่อง ที่ทำได้อย่างเสมือนจริง จนแฟนๆ จะได้รับความรู้สึกร่วม กับบรรยากาศกับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวของปี๋ มาพร้อมกับความหลอน จนขนหัวลุกไม่กล้าอยู่คนเดียว
                การถ่ายทอดอารมณ์ของของนักแสดง พร้อมกับเทคนิคที่สมจริง หากกล่าวถึงนักแสดงที่มารับบทปี๋ ใครๆก็รู้ว่าระดับฝีมือของนางเอก “หยาดทิพย์ ราชปาล” ก็ไม่เป็นสองรองใคร แถมเจ้าตัวเองก็เคยเล่นบทปี๋ตอนเด็กมาก่อนในเวอร์ชั่นเก่า ทำให้อารมณ์และความรู้สึกบทปี๋ตอนเด็ก พรั่งพรูความเข้มข้น จากส่วนลึกของการเป็นนักแสดง ออกมารวมกับปี๋ตอนโตที่เธอเล่นในปัจจุบัน ยิ่งผสมกับเทคนิคของการถ่ายทำก็ไม่ทำธรรมดา นอกจากที่มีหัวหล่อจากตัวจริงของสาวหยาดแล้ว เทคนิคสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ผสมกับซีจีในฉากหัวปี๋ลอย คอขาด หรือแม้การผ่าตัดเปลี่ยนหัวก็สมจริง ละมุน เหมือนหลุดเข้าไปดูวิธีการต่อหัวในห้องผ่าตัดจริงๆ
                การสร้างผลงานละครไทยที่มาพร้อมกับความสากลมากขึ้น หากกล่าวถึงแนวละครช่อง8 ที่ผ่านมา แฟนๆคงจะได้เห็นในหลากหลายมิติ หลากหลายบทบาทที่ทำให้คอละครแฟนๆต่างชื่นชอบ แม้แต่แนวพีเรียดสายวาย ก็เคยสร้างปรากฎการณ์จนเรตติ้งพุ่งกระฉูดมาแล้ว แต่ละครศีรษะมารก็เป็นอีกหนึ่งแนวที่แฟนๆละครไม่เคยเห็นอย่างแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องที่ทันสมัย มีแฝงของความสากลลงไป ร่วมกับฉากการผ่าตัดปลูกถ่ายศีรษะปี๋ที่ดูทันสมัย  การทดลองของดอกเตอร์ปีติ ที่ทำให้เกิดซอมบี้ในห้องทดลอง  ฉีกขอบเขตละครที่เคยทำมา แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งเนื้อหาความเข้มข้น ครบรส เข้าใจง่ายของความเป็นละครไทยไป
               
สุดท้ายความลงตัวของนักแสดงมากฝีมือ ที่ทำให้แฟนๆจะไม่ลุกห่างจากหน้าจอ เราต่างก็รู้กันว่าละครเรื่องนี้ได้นำนักแสดงมากความสามารถมาร่วมสร้างผลงานแห่งปีไม่ว่าจะเป็น หยาดทิพย์ ราชปาล, วิลลี่ แมคอินทอช, ชิน ชินวุฒ, สมาร์ท กฤษฎา, ยีน เกวลิน, ภูมิ ภูริพันธ์, แทค ภรัณยู, นนท์ ชานนท์, บอส พุทธิพงศ์, แซนดี้ ชลิดา ฯลฯ ที่จะมาสร้างความเข้มข้น ครบรส และความน่าสะพรึงกลัวไปพร้อมกัน พร้อมฉีกกฎความหลอน แถมเนื้อหาที่สมจริงมากขึ้น ความหลากหลายมิติของการเล่าเรื่อง เทคนิคสเปเชียลเอฟเฟกต์ซีจีสุดปัง ที่จะทำให้แฟนๆไม่สามารถกดรีโมทเปลี่ยนช่องได้อย่างแน่นอน พบกันวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ ตอนแรก ห้ามพลาด!