JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

STAMP Feat. Awesome City Club วงสุดฮอตจากญี่ปุ่น ปล่อยซิงเกิลใหม่แล้ววันนี้!


STAMP Feat. Awesome City Club วงสุดฮอตจากญี่ปุ่น
ปล่อยซิงเกิลใหม่แล้ววันนี้!
 
เดินทางมาถึงซิงเกิลที่ 4แล้ว หลังจากที่ “แสตมป์ -อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ได้ร่วมงานกับค่าย AVEX (เอเว็กซ์) ประเทศญี่ปุ่น โดยเพลงนี้ “แสตมป์” ได้มีโอกาสร่วมงานกับวงดนตรีที่กำลังมาแรงสุดๆ อย่าง Awesome City Club วงฝาแฝดชาย-หญิงชาวญี่ปุ่น ในเพลง move on feat. Awesome City Club’
 
เพลง 'move on (ฝันร้าย/ฝันดี)' เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ดีและเลวร้าย อยากให้เราเผชิญหน้ากับอนาคตและเดินต่อไปด้วยกัน ในวันที่มืดมนเมื่อพบเจอเรื่องราวที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่จะปลอบโยนจิตใจของเรา
 
สำหรับ Awesome City Club แล้ว ครั้งนี้เป็นการทำเพลงร่วมกันครั้งแรกกับศิลปินต่างชาติ โดยท่อนคอรัสที่ 2 จะได้ยินเสียง Atagi และ PORIN ร้องเพลงภาษาไทยเป็นครั้งแรกอีกเช่นกัน เรียกว่าหาฟังได้ยากจริงๆ
 
STAMP และ Awesome City Club ได้ฝากข้อความมาดังนี้
 
STAMP
“เพลงนี้เป็นซิงเกิลภาษาญี่ปุ่นซิงเกิลที่ 4 ของผม โดยได้วง Awesome City Club ที่เป็นวงฝาแฝดชาย-หญิงจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย โดยเนื้อเพลงก็มีทั้งภาษาญี่ปุ่นกับไทย โดยเนื้อเพลงญี่ปุ่นจะเป็นทาง Gashima จากวง White Jamเป็นคนแต่งให้ครับ อีกทั้งเสียงร้องอันไพเราะผสานกับกีตาร์ของ Awesome City Club เพื่อสร้างเพลงที่อบอวลใจเกี่ยวกับการเอาชนะช่วงเวลาที่ยากลำบาก เพลงนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยความหวังที่จะเติมพลังให้คุณในช่วงเวลาอันแสนท้าทายที่เราเผชิญอยู่ทั่วโลกครับ ”
 
Atagi (Awesome City Club)
“มีเพลงอีกมากในโลกใบนี้ที่สร้างแรงบันดาลใจ แต่เพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงอบอุ่นละมุนละไมที่สุดที่ผมเคยได้ยินมาเลย มันแสดงให้เห็นถึงด้านบวกของชีวิตที่สัมผัสได้ด้วยหัวใจอันแสนอบอุ่นของผู้คน สำหรับการร่วมงานของพวกเรานั้นผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อที่จะได้สัมผัสทั้ง ประสบการณ์ทางดนตรี เสียง และเนื้อร้องของ STAMP ซึ่งแตกต่างจากของพวกเรามาก นี่เป็นเพลงที่มีแต่แสตมป์เท่านั้นที่สามารถเขียนได้ และเป็นเพลงที่ทำให้ผมได้รู้ว่าเขานั้นพิเศษจริงๆ ”
 
PORIN (Awesome City Club)
“นี่คือเพลงที่มีทั้งพลังบวก อบอุ่นหัวใจ และสร้างแรงบันดาลใจอย่างมาก และเพลงนี้จะเข้าหูคุณอย่างกลมกล่อม ดังนั้นฉันหวังว่าเพลงนี้จะถูกฟังในวงกว้าง และฉันก็ยังหวังว่าเพลงนี้จะสามารถสร้างความสนใจในวัฒนธรรมไทยในหมู่คนญี่ปุ่นและวัฒนธรรมญี่ปุ่นในหมู่คนไทย และวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศของเราสามารถเติบโตไปด้วยกัน ”
 
Morishi (Awesome City Club)
“ผมสงสัยว่าการคอลแลปครั้งแรกของพวกเรากับศิลปินนอกประเทศญี่ปุ่นจะออกมาเป็นอย่างไร ซึ่งต้องขอบคุณ STAMP ที่น่ารัก พวกเรานั้นได้มีโอกาสสร้างผลงานเพลงที่ยอดเยี่ยม ผมหวังว่าจะมีคนฟังเพลงนี้ในไทย และหวังว่าชาวญี่ปุ่นที่ยังไม่รู้จัก STAMP จะฟังเพลงนี้เหมือนกัน โปรดฟังเพลงนี้กันเยอะๆเลยนะครับ ”
 
โดยเอ็มวีได้ถูกปล่อยออกมาให้รับชมแล้ววันนี้
 

ตัวเอ็มวีนั้นมีทั้งส่วนที่ถ่ายทำในประเทศไทยของ STAMP และ ส่วนที่ถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น ของ Awesome City Club โดยในเอ็มวีเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ติดบ้านของหญิงสาวคนนึงในอพาร์ทเม้นท์ และ STAMP กับ Awesome City Club ก็ได้ปรากฏตัวออกมา และแสดงให้เห็นว่า เสียงเพลงนั้นอยู่กับพวกเราเสมอทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่
 

‘move on feat. Awesome City Club’

สามารถดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งได้ที่ : https://bit.ly/3AmLmIX
 
 
ซิงเกิลที่ผ่านมาของ STAMP
■ ‘Jailhouse feat. SKY-HI’ (September 18, 2020)
https://youtu.be/S-cpNQj-jSU
 
■ ‘It takes two’ produced by THE CHARM PARK (November 27, 2020)
https://youtu.be/4HA7MmZePNo
 
■ ‘HIDE YOU feat. chelmico’ (February 17, 2021)
https://youtu.be/J7bbjKcbUHk
 
■ STAMP Twitter:
https://twitter.com/StampApiwat
 
■ STAMP YouTube:
https://www.youtube.com/channel/UCX8CoPcorL-apWj2JfKPwfA
 
■ STAMP Spotify:
https://open.spotify.com/artist/4e3QCzBNkr0t3GGqo86Ofl
 
 
เกี่ยวกับ Awesome City Club
“ยินดีต้อนรับสู่เมืองอันแสนเจ๋งที่ไม่มีวันหลับใหล ในมหานครที่ความฝันมาบรรจบกัน เสียงเพลงอันไพเราะหลั่งไหลเข้ามาทุกวัน Awesome City Club : ผู้คนที่เราต้องการให้ได้ยินเรานั้นอยู่ในเมืองนี้”
 
Awesome City Club เปิดตัวในปี 2013 ที่เมืองโตเกียว สมาชิกในวงทั้งสามของวงฝาแฝดชายหญิงชาวญี่ปุ่นนี้ได้รับอิทธิพลจากแนวดนตรีอิเล็กทริก ผสานผสมกันเป็นแนวเพลงป็อบ, ร็อก, โซล, R&B, แดนซ์ และอื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 
มินิอัลบั้มของ ‘Awesome City Tracks’ ปล่อยในเดือนเมษายน ปี 2015 ได้อันดับ 1 ใน ชาร์ต iTunes Rock และสร้างเสียงฮือฮาแก่แฟนเพลง หลังจากปล่อยมินิอัลบั้ม 2 ปีหลังจากเดบิวต์ พวกเขาก็ปล่อย best-of album, มินิอัลบั้ม และตามด้วย อัลบั้มเต็มตามมา นอกจากนั้นยังออกทัวร์ในประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และได้ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีมากมายทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ
 
สมาชิกแต่ละคนยังมีผลงานอีกมากมายที่ไม่ได้อยู่ในชื่อ Awesome City Club ทั้งเขียนเพลงให้กับศิลปินอีกหลายคนรวมถึงเข้าร่วมทัวร์ สมาชิกในวง PORIN ก็ได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องแต่งกายของเธอเอง ทำให้ Awesome City Club นั้นถือว่าเป็นส่วนสำคัญของของวงการเพลงเช่นเดียวกันกับวัฒนธรรมหลักของประเทศญี่ปุ่น
 
ในต้นปี 2020 พวกเขาได้ออก 3 ซิงเกิลและประสบความสำเร็จ ก่อนจะออกอัลบั้มตามมาในฤดูใบไม้ผลิ
 
ปี 2021 PORIN และสมาชิกคนอื่นได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ ‘I Fell in Love Like A Flower Bouquet’ โดยรับบทบาทเป็นตัวเอง และได้ออกเพลงประกอบภาพยนตร์  ‘Wasurena’ ซึ่งอยู่ในอันดับต้นๆของสตรีมมิ่งและแพลตฟอร์มดาวน์โหลดต่างๆและมียอดฟังทะลุ 100 ล้านครั้งในสามเดือน
 
ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อัลบั้มเต็มชุดใหม่ ‘Grower’ ที่มีเพลง ‘Wasurena’ อยู่ในอัลบั้ม นั้นประกอบไปด้วย 10 เพลง และตามมาในเดือนเมษายนกับซิงเกิล ‘Matataki’
 
Awesome City Club นั้นยังคงพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งรับความท้าทายใหม่อย่างมากมายทั้งในฐานะวงดนตรีและศิลปินเดี่ยว
 
■ Awesome City Club official website:
https://www.awesomecityclub.com/
 
■ Awesome City Club Twitter:
https://twitter.com/ccawesome