JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดเอ็กซ์คลูซีฟโปรเจกต์ STAR MARATHON CAMP


ค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดเอ็กซ์คลูซีฟโปรเจกต์ STAR MARATHON CAMP
เปิดคลาส SuperStar วันที่ 16 - 20 ตุลาคม นี้ กับครูผู้สอนมากประสบการณ์ด้านวงการบันเทิงกว่า 20 ปี
การันตีคุณภาพโดย ครูต้า วิทวัส
 
เมื่อ 2 หน่วยงาน HUNTER VILLAGE ที่บริหารจัดการด้าน Entertainment Training Hub พื้นที่ของคนมีแพสชัน สู่วงการบันเทิง เปิดบริการให้เช่าพื้นที่ในการฝึกซ้อมร้อง เต้น การแสดง ห้องจัดรายการ และกิจกรรมต่าง ๆ โดยมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ร่วมกับ STAR HUNTER ACADEMY สถาบันฝึกฝน พัฒนาศักยภาพของดารานักแสดงและศิลปินนักร้อง ภายในค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT รวมไปถึงการเปิดเป็นสถาบันฝึกสอนด้าน Entertainment  แก่ผู้สนใจภายนอก บริหารภายใต้ บริษัท STAR HUNTER ENTERTAINMENT จำกัด ได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมป์ที่จะทำให้ผู้สมัครมีโอกาสได้พบปะกับผู้จัดซีรีส์ชื่อดัง และครูที่มีประสบการณ์ในด้านสอนการแสดง ร้องเพลง เต้น แบบพิเศษ  โดย ครูต้า - วิทวัส สังสะกิจ ที่ปรึกษาด้านการผลิต บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และกรรมการผู้จัดการ HUNTER VILLAGE ที่มีประสบการณ์การเป็นครูสอนการแสดงให้กับดารานักแสดงและศิลปินนักร้องชื่อดัง อีกทั้งยังเป็นอาจารย์พิเศษประจำภาควิชาวาทวิทยาและสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ควบคุม โปรเจกต์ STAR MARATHON CAMP ที่จะเปิดแคมป์ในวันที่ 16 - 20 ตุลาคม 2566 ณ HUNTER VILLAGE ชั้น 3 โซน D ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center) สมัครด่วนวันนี้!

ครูต้า - วิทวัส สังสะกิจ เผยว่า... “สำหรับโปรเจกต์ STAR MARATHON CAMP ที่เปิดขึ้นในครั้งนี้ ถือเป็นการจัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมป์ สำหรับบุคคล ที่สนใจงานวงการบันเทิง ทั้งด้านการแสดง การเป็นนักร้อง หรือ นักเรียน นักศึกษา ที่อยู่ในช่วงปิดเทอม และอยากหากิจกรรมทำ โดยแคมป์นี้เปิดรับผู้สมัครที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไป ซึ่งจะได้ฝึกอบรมเป็นเวลาติดต่อกัน 5 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ไปสิ้นสุดในวันที่ 20 ตุลาคม มีคุณครูผู้สอนอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังมากมาย ที่จะมาร่วม WORKSHOP ซึ่งจะสอนการแสดง ร้องเพลง เต้น ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง/วัน ได้ ครูไก่ - พนิชษ์ภรณ์ เเตงเจริญ มาสอน ด้านการแสดง (Acting Coach), ครูเบนซ์ - โฆษิต รัตนวิมล ครูสอนร้องเพลงและการใช้เสียง (Vocal Coach), ครูต้นไม้ - ธนิต มาลัยทอง ครูสอนเต้น (Choreographer) มาให้ความรู้ในคลาส Superstar นี้
และอีก 1 ความพิเศษของแคมป์นี้ ยังมีโอกาสได้พบกับนักแสดงมีชื่อเสียงที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในวงการบันเทิง โดยวันสุดท้ายจะมีการจัดบรรยากาศการออดิชั่นจริงๆ ให้กับผู้เข้าเรียนทุกท่านได้โชว์ความสามารถทั้งการแสดง ร้องเพลง เต้นต่อหน้าคณะกรรมการ อาทิ ผู้จัดซีรีส์ ทีมแคสติ้ง แอ็กติ้งโค้ช โมเดลลิ่ง ที่จะมาร่วมชมการแสดง พร้อมมอบ ใบ Certificate จาก STAR HUNTER ACADEMY ให้ในช่วงท้าย และผู้เข้าร่วมแคมป์ครั้งนี้จะได้ถ่ายรูป Profile เพื่อนำไปทำ Port อีกด้วยครับ
STAR MARATHON CAMP รับจำนวนจำกัด! ผู้สนใจสามารถติดต่อสมัครได้ที่ Line : https://lin.ee/RMkvepQหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 062-165-2196 ไม่แน่นะครับหลังจบการเข้าแคมป์ครั้งนี้ คุณอาจจะมีสิทธิ์ ได้รับคัดเลือกให้มีโอกาสได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว”
 
#StarMarathonCamp2023 #HunterVillage #StarHunterAcademy #StarHunterEntertainment
 
พร้อมอัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวค่าย Star Hunter Entertainment ได้ทาง
Website :                                                                            https://starhunterent.com/
Facebook Fanpage :      Star Hunter Entertainment      https://www.facebook.com/starhunterstudio/
Youtube :                      Star Hunter Entertainment         https://youtube.com/@StarHunterEntertainment
Instagram :                    @starhunter_entertainment      https://instagram.com/starhunter_entertainment
Twitter :                         @starhunter_ent                         https://twitter.com/starhunter_ent
TikTok :                        @starhunter_ent                          https://www.tiktok.com/@starhunter_ent
พร้อมช่องทางออฟฟิเชียล HUNTER VILLAGE เพิ่มเติม ได้ทาง
Instagram :                    @huntervillage.official               https://instagram.com/huntervillage.official
Twitter :                         @HunterVillage_                         https://x.com/huntervillage_