JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เต๋า - เศรษฐพงศ์ พี่ใหญ่บ้าน ‘Star Hunter’ พร้อมศิลปินร่วมค่าย ชวนลูกๆ บอกรักแม่ออนไลน์ในวิกฤตโควิด-19

เต๋า - เศรษฐพงศ์ พี่ใหญ่บ้าน ‘Star Hunter’ พร้อมศิลปินร่วมค่าย
ชวนลูกๆ บอกรักแม่ออนไลน์ในวิกฤตโควิด-19 ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge
ส่งต่อความสุขเทศกาลวันแม่แห่งชาติ
 
“รักกันให้ห่างกัน” เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ระลอกล่าสุดยังวิกฤต “วันแม่” ปีนี้ ทำให้หลายคนไม่สามารถกลับไปหาคุณแม่หรือครอบครัวได้ เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พระเอกหล่อหน้าใส พี่ใหญ่แห่งบ้าน Star Hunter Entertainment พร้อมศิลปินร่วมค่าย ขอเชิญชวนลูกๆ ทุกคน มาร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ ด้วยการโพสรูปคู่กับคุณแม่ หรือ คลิปบอกรักคุณแม่ ตามสไตล์ตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมใส่ # (แฮชแท็ก) #STHบอกรักแม่Challenge เพื่อส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ
ตามติดความประทับใจจากศิลปิน Star Hunter Entertainment ที่จะมาแชร์วิธีบอกรักคุณแม่ฉบับเรียบง่าย แต่อิ่มเอมใจ และน่ารักสุดๆ จะมีใครบ้างตามไปส่องโมเมนต์ดีๆ ได้ในแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge ที่จะทำให้ทุกคนซึ้งและประทับใจ
 
เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ โชว์ภาพสุดคิ้วท์ ที่วิดีโอคอลคุยกับ คุณแม่ณัชชา เพียงพอ ในยามที่ไม่ได้เจอกัน พร้อมแคปหน้าจอ             มือถือโพสลง IG @taophiangphor เห็นแล้วยิ้มแก้มปริ พร้อมเชิญชวนทุกคนมาบอกรักแม่เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ พร้อมใส่ #STHบอกรักแม่Challenge “เต๋าอยากจะบอกคุณแม่ว่า “คุณแม่สู้ๆ” เพราะคุณแม่เต๋าเป็นพยาบาลที่ต่อสู้เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด อยากจะบอกรักแม่ให้กำลังใจแม่สู้ๆ นะครับ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ เต๋ารักแม่ครับ”
 
คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ คุณแม่สุวิไล เกิดทองทวี
“อยากเชิญชวนทุกคนร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge เป็นการบอกรักแม่แบบ new normal ในยุคที่สถานการณ์ภายนอกมีเรื่องของโรคระบาดอยู่ ขอเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ อยากจะบอกแม่หลงว่า ... “รักแม่มากๆ นะ” รู้สึกโชคดีมากๆ ที่มีแม่ คนนี้คอยซัพพอร์ตทุกๆ อย่าง เพราะฉะนั้นสำหรับเตอร์ วันแม่ หรือ วันไหนๆ มันไม่ได้สำคัญเลย มันสำคัญที่ว่า ในทุกวันที่เตอร์มีแม่อยู่ มันคือวันที่พิเศษแล้ว เตอร์รักแม่นะครับ”
 
คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา และ คุณแม่ปิยวดี เข็มมณฑา
“อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง คิดถึงแม่ อยากโทรหา อยากให้คุณแม่อยู่กับลูกไปนานๆ พักผ่อนเยอะๆ และสุดท้ายอยากจะบอกว่า ... รักแม่นะครับ”
 
บาส - สุรเดช พินิวัตร์ และ คุณแม่แพรน้ำฝน พินิวัตร์
 “วันแม่ปีนี้ ก็ขอให้แม่ๆ ทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัย ขอให้โควิดไม่มารังควาญ ขอให้ลูกๆ เป็นลูกที่น่ารักเสมอไป และก็อย่าลืมบอกรักแม่ในวันแม่ด้วยนะครับ”
 
แบงก์ SUPERBOY หรือ แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก และ คุณแม่ธนิดา ศรีทองสุก
“เนื่องในโอกาสวันแม่ อยากจะบอกว่า... คิดถึงแม่นะครับ ไม่ได้เจอแม่นานมากแล้ว หลายเดือนอยู่ เพราะว่าไม่ได้กลับบ้านเลย ช่วงนี้               โควิดหนักมากก็อยากจะให้แม่ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองดีๆ ด้วยนะครับ ไม่ต้องห่วงแบงก์นะครับ เพราะว่าแบงก์สบายดี ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว  จะตั้งใจทำงานเก็บเงินให้ได้เยอะๆ นะครับ ก็มีโอกาสถ้ากลับได้ก็จะกลับไปหา แต่ช่วงนี้อยากให้ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ นะครับ รักแม่นะครับผม”
 
ภณ SUPERBOY หรือ ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย และ คุณแม่อัญวริญญ์ เอี่ยมกำชัย
            “สวัสดีวันแม่นะครับลูกคนไหนที่อยู่ไกลคุณแม่ ก็สามารถโทรไปบอกรัก หรือ ส่งข้อความไปหาท่านได้ ส่วนลูกคนไหนที่อยู่ใกล้คุณแม่ และไม่กล้าบอกรัก คุณแม่ตรงๆ ก็ทำอย่างนี้ได้นะครับ (พูดจบภณก็แอบหอมแก้มคุณแม่เพื่อแสดงความรักตามคลิป) รักคุณแม่นะครับ ก็ขอให้คุณแม่ทุกๆ คน มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับลูก กับหลาน ไปนานๆ นะครับ”
 
เจ็ท SUPERBOY หรือ เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต และ คุณแม่ประภาพร กลิ่นสัมผัส
“เจ็ทจะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่นะครับ... เจ็ทรักแม่นะครับ ขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้คุณแม่คิดสิ่งไหนขอให้ได้               สิ่งนั้นนะครับ เจ็ทจะเป็นลูกที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป จริงๆ เจ็ทคุยกับคุณแม่ทุกวันและบอกรักกันตลอดเวลา คิดว่า ... ไม่ว่าจะวันไหนๆ เราก็บอกรักคุณแม่ได้นะครับ ... รักแม่นะครับ”
 
เฟอร์กี้ SUPERBOY หรือ เฟอร์กี้ - ภวฤทธ์ เพาเวอร์ และ คุณแม่ปริศนา เพาเวอร์
“สุขสันต์วันแม่นะครับ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับหนูไปนานๆ นะครับ ... รักแม่นะครับ”
 
กาด SUPERBOY หรือ กาด - กาด พลอยสุภา และ คุณแม่จารุวรรณ เจียมจำนรรจา
“เนื่องในโอกาสวันแม่ กาดขอให้แม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักแม่มากๆ ด้วย ถึงแม้ไม่ได้เจอกัน ก็คิดถึงแม่เสมอนะครับ”
 
แบงค์ SUPERBOY หรือ แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ และ คุณแม่มนัสชนก มิตรประเสริฐ
“ขอบคุณคุณแม่ที่คอยดูแลแบงค์มาอย่างดี ซัพพอร์ตในสิ่งที่แบงค์อยากจะทำ และคอยให้กำลังใจเสมอ ผมดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกของแม่นะครับ ผมจะทำให้แม่ภูมิใจครับ วันแม่ปีนี้ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ผมคิดถึงแม่ทุกวัน อยากบอกแม่ว่า ... ผมรักแม่มากๆ นะครับ”
 
โบนัส SUPERBOY หรือ โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข และ คุณแม่ณญาดา ดีสีสุข
“เนื่องในโอกาสวันแม่ ก็ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ขอให้อยู่เป็นร่มโพธ์ร่มไทรของลูกไปนานๆ นะครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ”
 
จูเนียร์ SUPERBOY หรือ จูเนียร์ - รณกร สุนทรนนท์ และ คุณแม่ศิริเพ็ญ ลาภเจริญ
“จะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในวันแม่ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับเนียร์ไปนานๆ ขอให้คิดสิ่งใดสมปรารถนาทุกอย่าง                 สิ่งใดที่ลูกชายคนนี้ได้ทำผิดพลาดไป ขอให้คุณแม่ให้อภัย ขอให้คุณแม่มีความสุขมากๆ ลูกชายคนนี้จะเป็นเด็กดี จะไม่ดื้อ โตแล้ว อยากให้คุณแม่รู้ว่า ถึงไม่ว่าจะยังไง ความรักที่ลูกชายคนนี้มีให้คุณแม่ก็ยังคงจะเพิ่มขึ้นทุกๆ วันนะครับ เนียร์รักคุณแม่นะครับ”
 
ตั๋ง SUPERBOY หรือ ตั๋ง - วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง และ คุณแม่วรรณา เกตุมณี
“วันแม่ปีนี้ อยากจะบอกแม่ว่า... เป็นห่วงแม่มากๆ นะครับ อยากให้แม่ดูแลสุขภาพดีๆ อย่าหักโหม อย่าฝืนตัวเองจนเกินไป พักผ่อนได้ ก็ขอให้พักผ่อนเต็มที่ ไม่ต้องเป็นห่วงตั๋ง ตั๋งอยู่ได้สบายมาก ไม่ต้องเป็นห่วง ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ตั๋งสัญญาว่าตั๋งจะกลับบ้านไปหาแม่แน่นอน และตั๋งขอบคุณแม่มากๆ ที่คอยให้กำลังใจตั๋งมาตลอด ตั๋งจะพยายามทำหน้าที่ของตั๋งให้ดีที่สุด เพื่ออนาคต เพื่อครอบครัวเราให้ดีขึ้น อยากจะบอกแม่ว่า ... รักแม่นะครับ”
 
ดุล - ดุล ร่มจำปา และ คุณแม่ดวงกมล ร่มจำปา
“แม่ครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ วันแม่ปีนี้ขอให้คุณแม่มีความสุข และสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอบคุณแม่มากๆ สำหรับทุกอย่างนะครับ ตั้งแต่เด็กมาไม่ว่าจะอยากทำอะไรแม่ก็จะคอยซัพพอร์ตทุกๆ เรื่องเลย ดูแลตัวเองดีๆ นะครับช่วงนี้ ไว้โควิดหมดไปเที่ยวกันนะครับ รักแม่ครับ”
 
 
เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา และ คุณแม่กัลยา กาญจนวัฒนา
“สุขสันต์วันแม่นะครับคุณแม่ เนื่องในวันแม่ เจมส์อยากจะขอโทษคุณแม่ ที่เป็นเด็กดื้อ ไม่ยอมเชื่อฟังคุณแม่ในหลายๆ เรื่อง ชอบเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป จนบางครั้งก็ทำพลาดอะไรหลายๆ อย่าง ... ต่อจากนี้จะเชื่อฟังคุณแม่ให้มากขึ้น ลดทิฐิตัวเองลง จะเป็นลูกที่ดี จะตั้งใจทำงาน และจะทำให้ประสบความสำเร็จให้คุณแม่เห็นนะครับ รักคุณแม่นะครับ”
 
ISBANKY - มณฑป เหมตาล และ คุณแม่พเยาว์ เหมตาล
“เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ อยากจะมาบอกรักแม่ผ่านโซเชียล รักแม่มากๆ จริงๆ ผมบอกรักแม่ทุกวัน แต่ตอนนี้ผมมาอยู่กรุงเทพ                  แล้วกลับไปจันทบุรีไม่ได้ เลยไม่มีโอกาสได้กอดท่าน ถึงจะอยู่ไกลแต่ก็คิดถึงนะครับ อยากจะฝากถึงทุกๆ คน ใครที่อยู่ไกล ไม่สามารถกลับไปกอดแม่ได้ ก็ให้โทรศัพท์ไปบอกคิดถึงท่าน บอกรักท่าน หรือไม่ก็ส่งข้อความไลน์ไปบอกท่าน แค่นี้แม่ก็มีความสุขมากๆ ครับ”
 
แบงค์ - ธีวรา ปัญญะธารา และ คุณแม่จารุมาศ ปัญญะธารา
“วันนี้เป็นวันแม่ แบงค์อยากจะอวยพรคุณแม่ของแบงค์ให้สุขภาพแข็งแรง อยู่กับลูกไปนานๆ ขอให้คุณแม่ไม่ติดโควิด ไม่มีอะไรจะพูดมาก และสัญญาว่าจะเป็นลูกที่ดีของคุณแม่ และอยากจะฝากถึงคุณแม่คุณพ่อท่านอื่นๆ ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก และเชื้อค่อนข้างรุนแรง อยากให้ทุกคนระวังตัวและรักษาสุขภาพกันด้วยครับ สุดท้าย... แบงค์รักแม่นะครับ”
 
บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ และ คุณแม่วิไล กุลจรัสสมบัติ
“รักแม่นะครับ” (และบิ๊กก็เอี้ยวตัวไปหอมคุณแม่ตามคลิปน่ารักมากๆ)
 
 
ฟลุค - วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์ และ คุณแม่รมิดา จุฬาพักต์ภากร
“เนื่องในโอกาสวันแม่ในปีนี้ ฟลุคก็จะมาบอกรักคุณแม่ผ่านวิดีโอ เนื่องจากฟลุคกับคุณแม่อยู่คนละจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาเจอกันได้ ช่วงนี้เราก็ต้องเว้นระยะห่าง ก็ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้คุณแม่มีความสุขทุกวัน ฟลุครักแม่มากนะคะ”
 
เรื่องราวความประทับใจของลูกๆ จากค่าย Star Hunter Entertainment ที่มีต่อ “คุณแม่” ในช่วงเทศกาลวันแม่ พร้อมเชิญชวนลูกทุกคนมาร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge
สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และแคมเปญ พร้อมกิจกรรมดีๆ ต่าง ๆ จาก Star Hunter Entertainment ได้ทาง IG : @starhunter_entertainment ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent #STHบอกรักแม่Challenge #Starhunterentertainment #SBFIVE #Superboy #StarHunterNewGen