JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ใหม่ เครื่องทำน้ำอุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่น “XG SUPER BLACK” จากสตีเบล เอลทรอน

ใหม่ เครื่องทำน้ำอุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่น “XG SUPER BLACK” จากสตีเบล เอลทรอน
 
  • เครื่องทำน้ำอุ่นทรงเพรียวสีดำสุดเท่รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น มีมาให้แฟนสตีเบล เอลทรอนได้จับจองกันแล้วจำกัดเพียง 1,000 เครื่อง ทางออนไลน์เท่านั้นตั้งแต่ 13 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป
 
สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี แนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นแบบด่วนทันใจสุดเอ็กซ์คลูซีพอย่างรุ่น “เอ็กซ์จี ซูเปอร์ แบล็ก” (XG SUPER BLACK) ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ออกแบบมาพร้อมระบบปรับอุณหภูมิน้ำที่แสนจะสะดวกมากขึ้น โดยรุ่นพิเศษนี้มีวางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ Shopee ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2564 ตามด้วย Lazada และ JD Central ตามลำดับ
 
เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK พัฒนามาจากเครื่องทำน้ำอุ่นในซีรีส์ XG EC ของสตีเบล เอลทรอน ที่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยเสริมความสบายในการอาบน้ำชำระร่างกายให้กับผู้ใช้ด้วยถังเก็บน้ำแบบพิเศษอย่าง X-Tra ที่ผลิตขึ้นจากโพลิเมอร์คุณภาพสูงระดับเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งมีคุณสมบัติเยี่ยมยอดในการปรับอุณหภูมิของน้ำให้ร้อนได้แบบรวดเร็วทันใจ ที่สำคัญยังช่วยป้องกันความร้อนสูงและการเกิดรอยขีดข่วน ถือว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในครอบครัวที่มีความต้องการใช้น้ำร้อนสำหรับอาบในปริมาณมาก
 
มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย กล่าวว่า “เราเห็นได้อย่างชัดเจนว่ารูปแบบของการ  ช้อปปิ้งได้เปลี่ยนไปสู่ช่องทางออนไลน์ผ่านร้านค้าอีคอมเมิร์ซกันมากขึ้น และในยุคที่ลูกค้ามีความระมัดระวังและไตร่ตรองมากยิ่งขึ้นในการจับจ่ายใช้สอย เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK ถือว่าเป็นตัวเลือกที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์สวยงามในราคาที่จับต้องได้แล้ว ยังมาพร้อมกับมาตรฐานจากประเทศเยอรมนีทั้งในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพการใช้งาน ทั้งยังผลิตมาในจำนวนจำกัดจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องทำน้ำอุ่นของคุณจะโดดเด่นกว่าเพื่อนบ้านของคุณอย่างแน่นอน เราได้มีการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่างๆ เพื่อพัฒนาช่องทางการจำหน่ายของเรา รวมถึงการมองหาสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่น XG SUPER BLACK นี้ เราได้ทำงานร่วมกับ Shopee Lazada และ JD Central ในการเป็นช่องทางจำหน่ายเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของเราได้ทั่วทั้งประเทศไทย”
 
เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK มาพร้อมรูปโฉมที่เพรียวบางเป็นพิเศษเพียง 7.3 เซนติเมตร และยังออกแบบมาเพื่อรองรับกับการติดตั้งแม้ในห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด อีกทั้งตัวเครื่องสีดำที่มาพร้อมกับหัวฝักบัว STIEBEL AQUA สีดำด้านยังให้ลุคสุดมินิมัลเข้ากันได้ดีไม่ว่าห้องน้ำจะดีไซน์แบบไหนก็เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยหัวฝักบัวที่มาพร้อมกันนี้นอกจากจะให้แรงดันน้ำที่สม่ำเสมอช่วยประหยัดค่าน้ำได้แล้ว ยังสามารถปรับระดับความแรงน้ำได้ถึง 5 ระดับ ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำได้มากยิ่งขึ้น
 
เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK ผลิตด้วยวัสดุให้ความร้อนที่เป็นทองแดงแบบไม่เกิดการสึกกร่อน และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอย่างเครื่องป้องกันกระแสไฟรั่วแบบ ELCB ที่ป้องกันผู้ใช้งานจากไฟฟ้าช็อตขณะที่กำลังอาบน้ำอยู่ รวมถึงเทคโนโลยีป้องกันการเกิดความร้อนเกิดอัตราอีกด้วย นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้อย่างง่ายดายผ่านลูกบิดแบบหมุน
 
STIEBEL XG SUPER BLACK เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นขนาดกำลังไฟ 4500 วัตต์ มีวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เครื่อง โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อรุ่นพิเศษนี้ได้ทาง Shopee Lazada และ JD Central ในราคา 3,590 บาท
 
ติดตามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น STIEBEL XG SUPER BLACK และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์หลักของสตีเบล เอลทรอน หรือไปที่ Shopee, Lazada หรือ JD Central เพื่อซื้อสินค้า