JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“จูน” ลงสนามแข่งขันชิงแชมป์เชฟระดับประเทศ “อินดี้” ซุ่มเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้ช่อโตให้กำลังใจ!!!


“จูน” ลงสนามแข่งขันชิงแชมป์เชฟระดับประเทศ
“อินดี้” ซุ่มเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้ช่อโตให้กำลังใจ!!!
เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดในละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  อาทิตย์นี้เป็นตอนที่  สาว “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” ต้องเข้าร่วมแข่งขันประกวดเดอะนิวเชฟ  ระดับประเทศ ในโจทย์เมนูข้าวผัด  นอกจากจะได้เห็นลีลาสาวจูนในการทำอาหารแบบมืออาชีพแล้ว ยังมีซีนหวานของแฟนหนุ่ม “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์”  หอบดอกกุหลาบช่อโตๆ  ไปให้กำลังใจกันแบบไม่แคร์สื่อ เบื้องหลังจะหวานเจี๊ยบ เหมือนเบื้องหน้าไหม เรามีภาพมาฝากกัน
                โดยเป็นเรื่องราว ปอฝ้าย(จูน-ชลฤดี) ร่วมแข่งขันทำอาหารในรายการเดอะนิวส์เชฟ ไทยแลนด์ รอบคัดเลือก ไวน์(อินดี้-อินทัช) ติดตามและคอยให้กำลังใจ และอยากเป็นแรงช่วยให้ปอฝ้ายให้ประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง ก็อดใจไม่ไหว ขอหอบช่อดอกไม้ช่อโตไปให้ถึงที่แข่งขัน เพื่อกำลังใจให้คนที่รัก แต่ด้วยความที่ออกนอกหน้ามาก ทำให้แม่ของสุดารำไพรีบออกมาเบรคความหวานในครั้งนี้
                ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ สตูดิโอ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) วันนี้อินดี้ขอแต่งหล่อจัดเต็ม ชุดสูทในลุคเท่ห์ๆ ด้านจูนสวมชุดเชฟ ฟาดหน้า ผมให้เป๊ะปัง รอเข้าซีนแข่งขันเดอะนิว เชฟ ไทยแลนด์ หลังจากที่ทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ กฤษณะ แสงน้อย เรียกจูน อินดี้ มาซักซ้อมบทและคิวกันก่อน เริ่มที่จูน ต้องต้มน้ำเดือด ทำเมนูเด็ด ที่ฝึกปรือ ฝึกมือมาจนคล่อง  พร้อมโชว์ลีลาเด็ด หั่นผัก ฟาดวงสวิงตะหลิวแบบไม่ต้องกั๊ก แบบจิตวิญญาณเชฟมือทองเข้าสิง เพราะโดนสั่งซ้อมแบบถ่ายจริง โนสแตนอิน แม้กระทั่งมือที่ใช้ซอยผัก ด้านอินดี้ ที่รออยู่ ก็ดูแลสาวจูนอยู่ไม่ห่าง ช่วงซ้อมคอยยกหมอต้มน้ำร้อน คอยเคลียร์พื้นที่หั่นผักให้จูน แหม!ช่างเข้าขา เข้าคู่กันเสียจริง ลองปรุงรสชาติกันไปจริงจัง อินดี้ขอคอนเฟิร์มว่ากินได้นะ ฮ่าๆ จากนั้นมาซ้อมฝั่งอินดี้กันบ้าง ผู้กำกับนัดแนะคิวหอบดอกไม้ช่อโตกุหลาบสีแดงสดมาให้ ทั้งคู่แอบหยอดแอบเขินกันจริง ด้านมิเชลต้องซ้อมต่อ เลยขอแซวหนึ่งแมท เหมือนอินดี้กับจูนอยู่ในโลกสีชมพูกันแค่สองคน อินดี้รีบรับมุกมิเชล ตีเนียนอ้อนจูนซะเลย จูนเลยได้แต่แอบอมยิ้ม เมื่อซ้อมกันจนรู้คิว เริ่มถ่ายจริง จูนทำอาหารแข่งขันอย่างตั้งใจอีกรอบ ทั้งหั่น ทั้งผัด จนวินาทีแข่งขันสุดท้ายหมดลง น็นฝ้ายชนกกดแดดดดดก อินดี้โชว์หวานหอบดอกไม้มามอบให้จูน จูนดีใจยิ้มแก้มปริ แต่แล้วความแฮปปี้ หวานๆก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อต้อม มิเชลมาพังความรู้สึกแบบเล่นใหญ่ โอเวอร์แอคติ้ง แถมประจานกลางสื่อมวลชน สุดท้ายมาร่วมลุ้นกันว่าจูนจะรังสรรค์เมนูข้าวผัดธรรมดาๆให้ถูกใจกรรมการในรูปแบบไหน จะคว้ารางวัลเข้ารอบลึกในครั้งนี้หรือไม่ แล้วสองแม่ลูกมาวีนเรื่องอะไร ต้องติดตามชมได้ในละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ห้ามพลาด!