JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Supernova กอดให้รักไม่เลือน” รีวิวดีเกินต้าน กวาดทฺกคำชมทั่วโลก

“Supernova กอดให้รักไม่เลือน
 รีวิวดีเกินต้าน กวาดทฺกคำชมทั่วโลก
 เตรียมทลายต่อมน้ำตาไปกับหนังรักทรงพลังเรื่องแรกในโรงภาพยนตร์


“คุณจะทำอย่างไร เมื่อความรักกำลังจะเลือนหายไปจากความทรงจำ?”  มงคลเมเจอร์เชิญทุกคนที่มีหัวใจรัก ร่วมพิสูจน์ความซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจ ในภาพยนตร์สุดโรแมนติกเรียกน้ำตาแห่งปี SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน” ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับความหมายของมิตรภาพและการมีคนที่รักเคียงข้าง แม้ในวันที่ความทรงจำใกล้เลือนหายไป จากฝีมือการถ่ายทอดอันละเมียดละไมของนักแสดงคุณภาพแถวหน้าอย่าง โคลิน เฟิร์ธ (The King’s Speech) และ สแตนลีย์ ทุชชี (The Lovely Bones) ในบทคู่รักที่ตัดสินใจเลือกออกเดินทาง เพื่อเก็บเกี่ยวความทรงจำที่สวยงามครั้งสุดท้ายร่วมกัน ซึ่งภาพยนตร์ได้รับกระแสชื่นชมจากนักวิจารณ์ในต่างประเทศอย่างกว้างขวาง ถึงการแสดง และเรื่องราวที่เรียบง่ายแต่กลับตราตรึงใจผู้ชม และนี่คือบางส่วนจากความรู้สึกของสื่อมวลชนที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้
“ภาพยนตร์ดราม่าน้ำดี สุดกลมกล่อม ที่นานๆ ทีจะมีซักเรื่อง”  - Entertainment Weekly
 “ Supernova คือความเรียบง่าย  แต่มีอานุภาพทำลายหัวใจ”  - Cnn.com
“อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และความตั้งใจของทีมงาน ”  - ABC Radio Brisbane
“ แสดงความสัมพันธ์ของคู่รักเพศเดียวกันออกมาได้สมจริง ไม่ฟูมฟาย วิจารณ์ประเด็นหนักๆ ได้ปวดร้าวถึงขั้วหัวใจ”  - Celluloid Dreams
“ ฝีมือการกำกับของแม็กควีน บวกกับทักษะการแสดงของสองนักแสดงนำ ช่วยให้ถ่ายทอดตัวละครที่เป็นมนุษย์ออกมา โศกนาฏกรรมที่ตัวละครต้องเผชิญทำให้เราในฐานะผู้ชมพลอยหัวใจแหลกสลายไปด้วย”    - The Australian
SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน เล่าเรื่องราวของ แซม(โคลิน เฟิร์ธ) และ ทัสเกอร์(สแตนลีย์ ทุชชี) คู่รักที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน 20 ปี พวกเขาตัดสินใจออกเดินทางเพื่อพบปะเพื่อนฝูง และอยู่เคียงข้างกันเป็นครั้งสุดท้าย เพราะทัสเกอร์ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคสมองเสื่อม และกำลังจะสูญเสียความทรงจำไปทีละนิด พวกเขาจึงต้องการเก็บเกี่ยวความสุขและกอดสุดท้ายเอาไว้ ก่อนทุกอย่างจะเลือนหายไปตลอดกาล
SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน” เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์
Supernova กอดให้รักไม่เลือน - Official Trailer [ตัวอย่างซับไทย]: