JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวารอฟสกี้ เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ เฉลิมฉลองปีแห่งมังกร

สวารอฟสกี้ เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ เฉลิมฉลองปีแห่งมังกร
สวารอฟสกี้ เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ฉลองปีแห่งมังกรด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ที่รังสรรค์ขึ้นในหลากสีสันพร้อมความแวววาวอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่ออวยพรให้ทุกคนเจริญรุ่งเรือง เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และเปล่งประกายอย่างงดงามในปีใหม่นี้
 


คอลเลคชันมังกรและฟีนิกซ์


คอลเลคชันมังกรและฟีนิกซ์ (Dragon & Phoenix collection) ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์สำคัญในวัฒนธรรมดั้งเดิมของจีน โดยมังกรเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ส่วนฟีนิกซ์หมายถึงความสามัคคี ทำให้การผสมผสานระหว่างมังกรและฟีนิกซ์นั้นมีความลึกซึ้งยิ่ง ซึ่งความเป็นหนึ่งเดียวกันนี้จะนำโชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองมาให้ ความสง่างามอันสูงส่งของมังกรและนกฟีนิกซ์จะถูกนำเสนออย่างหรูหราด้วยคริสตัลอันวิจิตรงดงามของสวารอฟกี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีแห่งมังกรและเพิ่มความรู้สึกแห่งความเป็นมงคลให้กับฤดูกาลนี้
 
คอลเลคชันมังกรและฟีนิกซ์ ประกอบด้วยสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหูหลากหลายแบบ ซึ่งองค์ประกอบของกรงเล็บของมังกรและหางของนกฟีนิกซ์นั้นประดิษฐ์ขึ้นโดยใช้เทคนิค Pointiage และ Dancing Stone ที่ประดับด้วยคริสตัลใสและเพชรสวารอฟสกี้ (Swarovski Zirconia) โดยการออกแบบชิ้นงานจะแตกต่างกันไป เช่น การประดับเหรียญนำโชค การใช้ผ้าสีแดงและสายโซ่อย่างละครึ่ง และการเสริมความงดงามด้วยไข่มุก
 
 
คอลเลคชันนักษัตรมังกร
 
คอลเลคชันนักษัตรมังกร (Zodiac Dragon Collection) นำความสุขมาสู่ปีมังกรด้วยชิ้นงานเครื่องประดับรูปมังกรจิ๋วที่มีเสริมพลังความแข็งแกร่งและเหรียญนำโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง ในคอลเลคชันนี้ คริสตัลของสวารอฟสกี้ ถูกจัดวางอย่างประณีตและเปล่งประกายแวววาวเพื่อสร้างสร้อยคอ ต่างหู และสร้อยข้อมือที่ดูสะดุดตา ในขณะที่เหรียญนำโชคและไข่มุกคริสตัลสีขาวเป็นสัญลักษณ์ของโชคและความสมหวัง ส่วนต่างหูที่สะท้อนถึงความสุขในจิตวิญญาณแห่งฤดูกาล การชุบโทนสีทองและคริสตัลสีสันสดใสทำให้มังกรดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
 
คอลเลคชันหงส์ สัญลักษณ์ของสวารอฟสกี้
 
หงส์ของสวารอฟกี้เป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความสุข และความงามชั่วนิรันดร์ ซึ่งพร้อมจะโบยบินด้วยความมีชีวิตชีวาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีแห่งมังกรในปีนี้ คอลเลคชัน Iconic Swan นำเสนอหงส์ของสวารอฟสกี้ในความหมายใหม่ที่โดดเด่นและได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานคริสตัลหงส์สีแดงประดับด้วยไข่มุกในสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหูสตั๊ดหลากหลายแบบ ซึ่งสร้อยคอหงส์แดงเป็นตัวเลือกที่สนุกสนานและหรูหรา ในขณะที่ไข่มุกบนสายโซ่สีทองก็เพิ่มความเย้ายวนใจให้กับลุคของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี
 
 
นาฬิกา Crystal Rock Oval
 
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีมังกร นาฬิกา Crystal Rock Oval ของสวารอฟกี้ ได้รับการออกแบบพิเศษด้วยตัวเรือนสีแดงสดใส สื่อถึงโชคลาภและความเป็นอยู่ที่ดี
 
 
คอลเลคชันของตกแต่งบ้าน เติมความสดใสต้อนรับปีมังกร
 
ตุ๊กตามังกรน้อยแสนขี้เล่นและเครื่องประดับห้อยตกแต่งบ้านรังสรรค์ขึ้นจากสีแดงและสีเหลืองซึ่งเป็นสีมงคลประจำเทศกาลนี้ ส่วนตัวปี่เซียะถือเหรียญแสนน่ารักแสดงถึงความสุขและความมั่งคั่งของปีใหม่ และมังกรทองคาบลูกปัดสีแดงอันน่าเกรงขาม สื่อถึงสัญลักษณ์ของอำนาจ ความรุ่งโรจน์ และความโชคดี ผ่านคริสตัลเปล่งประกายอย่างงดงาม
 
ของสะสมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน Myriads สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจด้วยสีสันและความแวววาว ซึ่งชิ้นงาน Dragon Myriad รังสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ที่ใช้เวลาสร้างกว่า 354 ชั่วโมง มีคริสตัลประดับราวประมาณ 36,800 เม็ด หนามแหลมคมที่ด้านหลังและสายน้ำที่ไหลอยู่รอบ ๆ มังกรสื่อถึงพลังและความมีชีวิตชีวาของความศักดิ์สิทธิ์และความสง่างามของสัญลักษณ์อนุสรณ์ของสัตว์จากโบราญกาล ใจขณะเดียวกันชิ้นงาน Dragon & Phoenix Myriad ฟื้นคืนชีพด้วยการประดับคริสตัลประมาณ 30,500 เม็ด ใช้เวลาสร้างชิ้นงานกว่า 308 ชั่วโมง เมฆลอยอยู่ในอากาศและคลื่นเคลื่อนไปข้างหน้าให้ความรู้สึกเป็นมงคลและสื่อถึงความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันของมังกรและฟีนิกซ์
 
 
คอลเลคชันเครื่องประดับและของตกแต่งบ้านแห่งปีมังกร มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าออฟไลน์และออนไลน์ของสวารอฟสกี้