JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Swarovski CRYSTAL LIVING HOLIDAY

สวารอฟสกี้ มอบประกายชวนฝันให้เทศกาลแห่งความสุข
ด้วยคอลเลกชัน CRYSTAL LIVING HOLIDAY สุดเจิดจรัส

สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวชิ้นงานชุดใหม่สุดพิเศษจากคอลเลกชัน Crystal Living Holiday ซึ่งประกอบไปด้วยออนาเมนท์สและเครื่องประดับตกแต่งบ้านที่จะมอบประกายเจิดจรัสให้แก่ช่วงเทศกาลให้เปี่ยมไปด้วยความสุขและความรื่นเริงไม่รู้จบเริ่มต้นด้วย Annual Edition Ornament ชิ้นงานงดงามเหนือกาลเวลาด้วยเหลี่ยมเจียระไนกว่า 90 เหลี่ยมในสีแมกมาที่จะเพิ่มประกายอันโดดเด่นให้แก่ต้นคริสต์มาสทุกต้น ไปจนถึงตัวละครสุดไอคอนนิกน่าสะสม ในคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟระหว่างสวารอฟสกี้กับวอร์เนอร์  บราเธอร์ส ซึ่งชิ้นงานสุดพิเศษเหล่านี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเป็นขวัญที่จะช่วยจุดประกายความมีชีวิตชีวาให้ทุกการเฉลิมฉลอง
เนรมิตต้นคริสต์มาสให้พร่างพราวและเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของเทศกาลไปกับออนาเมนท์สตระการตาจากคอลเลกชัน 2019 โดยไฮไลท์สุดพิเศษในปีนี้ได้แก่ Annual Edition Ornament มาในเฉดสีแดงสดใสเปล่งประกาย ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีของลูกฮอลลี่ เบอร์รี่และชุดของซานต้า รูปทรงของดวงดาวถูกเจียระไนอย่างสวยงามกว่า 90 เหลี่ยมมุมด้วยคริสตัลสีแมกมา และแต่งผิวซาตินที่เป็นเอกลักษณ์ประจำสวารอฟสกี้ เพื่อเพิ่มความหรูหราและความรู้สึกอบอุ่น  นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มความเปล่งประกายไปอีกระดับด้วย Star Ornament ที่แสดงฝีมือการเจียระไนคริสตัลถึง 124 เหลี่ยม และเคลือบผิวประกายออโรร่าสุดพิเศษของสวารอฟสกี้ ที่ส่องประกายแสดงมนต์เสน่ห์ของแสงเหนือที่มีหลากหลายสีราวกับสายรุ้ง 

ต้นคริสต์มาสคงไม่สมบูรณ์หากขาด Crystal Ball Ornament ที่ทำขึ้นสำหรับปีนี้โดยเฉพาะ โดยมีเกล็ดหิมะคริสตัลบรรจุภายในลูกแก้วทรงกลม พร้อมติดแท็กโลหะสลักเลขปีที่ผลิต โดยลูกบอลประดับประดาเม็ดคริสตัลด้วยมือโดยใช้เทคนิค Crystal Rocks แบบฉบับพิเศษของสวารอฟสกี้กว่า 2,200 ชิ้น ทำให้แต่ละชิ้นมีความพิเศษเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และเพิ่มความสมบูรณ์แบบและความเปล่งประกายให้กับต้นคริสต์มาสของคุณด้วย Christmas Set 2019 ที่ประกอบด้วย Annual Edition Ornament 2019 มาพร้อมกับ Little Snowflake Ornaments 2 ชิ้น โดยชิ้นหลักมาพร้อมกับแท็กโลหะสลักเลขปีที่ผลิต และทั้ง 3 ชิ้นถูกร้อยด้วยริบบิ้นซาตินสีขาวสุดหรู เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับตกแต่งต้นคริสต์มาส โต๊ะ หรือหน้าต่างให้พิเศษมากยิ่งขึ้น

สร้างความทรงจำช่วงคริสต์มาสสุดพิเศษไม่รู้ลืมและเปี่ยมด้วยความรักด้วย Christmas Bell Ornament ที่มีสีสันสดใสและมอบกลิ่นอายความโรแมนติกที่ไม่เหมือนใคร กับคริสตัลเจียระไนรูปหัวใจสีแดง 22 เหลี่ยมบรรจุภายในเนื้อแก้วรูปทรงระฆังที่ถูกเป่าขึ้นชิ้นต่อชิ้นอย่างประณีตและทำขึ้นพิเศษเฉพาะปีนี้  และเฉลิมฉลองกับ Baby's First Christmas ในรูปทรงม้าโยกอันประณีต เจียระไนจากคริสตัลสีใสสุกสว่าง 201 เหลี่ยมพร้อมข้อความ 'Baby's 1st Christmas 2019' ร้อยด้วยริบบิ้นสีแดงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับช่วงเทศกาล 

ดื่มด่ำกับช่วงเทศกาลอันสุขสันต์พร้อมสะกดช่วงเวลาเปี่ยมสุขและน่าตื่นเต้นของงานรื่นเริงกับคริสตัลครีเอชัน ชิ้นงานคริสต์มาสเหนือกาลเวลาสุดคลาสสิก ตั้งแต่เครื่องประดับตกแต่งบ้านที่ชวนให้ระลึกถึงความทรงจำในวันคริสต์มาส ไปจนถึงตัวละครจากสวารอฟสกี้ที่ทุกคนหลงรักที่ถูกแต่งแต้มด้วยกลิ่นอายของช่วงเทศกาล โดยผลงานอันประณีตนี้มาในเฉดสีประจำเทศกาลสุดสดใสเพื่อเพิ่มประกายสีสันมากยิ่งขึ้น ไฮไลท์สำคัญที่ขาดไปไม่ได้คือ Christmas Tree สุดไอคอนนิก จากคริสตัลเจียระไน 365 เหลี่ยม เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับชิ้นงานต้น Poinsettia สุดคลาสสิกจากคริสตัลเจียระไนกว่า 518 เหลี่ยมแต่งแต้มด้วยสีแดง สีเขียว และสีใสงามสง่า และเพิ่มความสนุกให้การแต่งแต้มช่วงวันหยุดเทศกาลด้วยตัวละครทรงเสน่ห์ที่ทุกคนหลงรักอย่าง Kris Bear รุ่นพิเศษประจำปี 2019 ขณะกำลังจูงเลื่อนโลหะสีซิลเวอร์สโตนบรรจุกล่องของขวัญระยิบระยับ ไปจนถึง Snowman with Candy Cane คริสตัลเจียระไน 464 เหลี่ยมสุดน่ารักจนหลายคนต้องละลาย เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กับออนาเมนท์สประจำฤดูกาลชิ้นอื่น ๆ 

ชุ่มชื่นหัวใจไปกับออนาเมนท์สที่ได้แรงบันดาลใจจากขนมคริสต์มาสอันหอมหวน ถือเป็นสัญลักษณ์ประจำฤดูกาลที่ชวนให้นึกถึงการเฉลิมฉลองอย่าง Gingerbread Snowman Couple Ornament ทำจากคริสตัลทอประกายสีทองเจียระไน 113 และ 96 เหลี่ยม ประดับประดาด้วยคริสตัลเม็ดเล็กสีดำ แดง และเขียว แต่งขอบสีขาวเสมือนการโรยน้ำตาลไอซิ่งแบบขนมดั้งเดิม เพิ่มความหวานไปอีกขั้นด้วย Candy Cane Heart Ornament ชิ้นงานไม้เท้าน้ำตาลที่หันเข้าหากันเป็นรูปหัวใจ ผ่านการเจียระไนอย่างประณีตถึง 502 เหลี่ยม และผสมผสานดีไซน์จากคริสตัลสีใส สีแดง และสีเขียวได้อย่างลงตัว uage:TH'>สุดคลาสสิกจากคริสตัลเจียระไนกว่า 518 เหลี่ยมแต่งแต้มด้วยสีแดง สีเขียว และสีใสงามสง่า และเพิ่มความสนุกให้การแต่งแต้มช่วงวันหยุดเทศกาลด้วยตัวละครทรงเสน่ห์ที่ทุกคนหลงรักอย่าง Kris Bear รุ่นพิเศษประจำปี 2019 ขณะกำลังจูงเลื่อนโลหะสีซิลเวอร์สโตนบรรจุกล่องของขวัญระยิบระยับ ไปจนถึง Snowman with Candy Cane คริสตัลเจียระไน 464 เหลี่ยมสุดน่ารักจนหลายคนต้องละลาย เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กับออนาเมนท์สประจำฤดูกาลชิ้นอื่น ๆ 


 
ส่งท้ายการเฉลิมฉลองอันสมบูรณ์แบบ สวารอฟสกี้จับมือกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส นำตัวการ์ตูน Looney Tunes ที่ทุกคนหลงรัก กลับมามอบความสุขและความเจิดจรัสกว่าที่เคยในรูปแบบของคริสตัลสุดระยิบระยับอย่างเจ้า Tweety ตัวละครผู้น่ารักที่ช่วยเพิ่มความสนุกขี้เล่น และเปล่งประกายด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สีเหลืองสดเจียระไน 75 เหลี่ยมสุดประณีต มาพร้อมอีกหนึ่งในตัวการ์ตูนระดับตำนานและเป็นชิ้นงานโดดเด่นประจำคอลเลกชันอย่างเจ้า Bugs Bunny ในรูปแบบของคริสตัลระยิบระยับที่ผ่านการเจียระไนอย่างประณีต ด้วยเหลี่ยมเจียระไนถึง 209 เหลี่ยม แสดงรายละเอียดของตัวละครอันเป็นที่รักนี้ได้อย่างครบถ้วน ตบท้ายด้วยตัวละครแสนซุกซน Sylvester ที่เปล่งประกายในคริสตัลสีดำ คู่กับสีใสสุกสว่าง และจมูกคริสตัลสีแดงสัญลักษณ์ประจำตัว ซึ่งคอลเลกชัน Looney Tunes นี้ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่สาวกและแฟน ๆ ของการ์ตูนชื่อดังตลอดกาลพลาดไม่ได้ในฤดูกาลนี้