JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเลกชัน CRYSTAL LIVING HOLIDAY แต่งแต้มประกายเจิดจรัสพร้อมสะกดทุกสายตา

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเลกชัน CRYSTAL LIVING HOLIDAY
แต่งแต้มประกายเจิดจรัสพร้อมสะกดทุกสายตา

สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก ชวนทุกท่านมาสัมผัสมนต์สะกดสุดเจิดจรัสในเทศกาลแสนพิเศษกับคอลเลกชัน Crystal Living Holiday ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2020 ซึ่งประกอบไปด้วยออนาเม้นท์และเครื่องประดับตกแต่งบ้าน ที่จะมาเติมประกายแห่งความสุขและความรื่นเริงให้กับบ้านทุกหลังทั่วทุกมุมโลก โดยในคอลเลกชันนี้ สวารอฟสกี้ยังคงยึดมั่นในการรังสรรค์งานคริสตัลอันประณีตและงดงามน่าหลงใหลที่สืบทอดมาอย่างยาวนานกว่า 125 ปี
 
นอกจากนี้ในคอลเลกชันยังทวีความพิเศษด้วยการร่วมมือกับดิสนีย์ โดยแต่งแต้มเวทมนตร์ลงบนชิ้นงาน ผ่านการถ่ายทอดจินตนาการจากตัวละครยอดนิยมจากภาพยนตร์ชื่อดัง เช่น Frozen 2 และ Star Wars™ ตลอดจนซีรีย์ฉบับคนแสดงใน Disney+ อย่าง The Mandalorian™ ออกมาเป็นชิ้นงาน Crystal Living ที่ยกทัพมาให้แฟน ๆ ได้จับจองและสะสมกันอย่างจุใจ
ไฮไลท์ในคอลเลกชัน

Winter Sparkle Ornament เกล็ดหิมะจากคริสตัลของสวารอฟสกี้มอบประกายระยิบระยับเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ตกแต่งด้วยคริสตัลสีทองและสีใส เพื่อมอบความรู้สึกหรูหราซึ่งถ่ายทอดความมหัศจรรย์ของฤดูหนาวได้อย่างโดดเด่น ทำให้เครื่องประดับชิ้นนี้กลายเป็นหัวใจสำคัญของคอลเลกชันฤดูหนาวในปี 2020 ถือเป็นของขวัญแทนใจอันงดงามสำหรับวันหยุดสุดพิเศษนี้

Seasonal Symbols สวารอฟสกี้เพิ่มความรื่นเริงให้กับการตกแต่งต้นคริสต์มาส ด้วยชิ้นงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานประดับโทนสีทองและโทนสีเงินที่ช่วยเพิ่มความสว่างไสว ไปจนถึงตุ๊กตาหิมะที่มาพร้อมกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นเพื่อเนรมิตเวทมนตร์อันเจิดจรัสให้แก่ฤดูกาลแห่งความสุข

Characters ร่วมสร้างรอยยิ้มไปกับตัวละครที่ทุกคนต่างต้องหลงรัก กับเต่า Shelly และกระต่าย Lucky ที่ยกทัพมาพร้อมตัวละครยอดนิยมอีกมากมาย อาทิ Kris Bear และผองเพื่อน Mo และ Ricci ที่จะมาช่วยเติมเต็มเทศกลางแห่งการเฉลิมฉลองให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Statement - Anadi หงส์ถือเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์สวารอฟสกี้ ที่สื่อถึงความสง่างามและความรักอันเป็นนิรันดร์ ประดับประดาด้วยคริสตัลอย่างประณีตกว่า 32,900 เม็ด โดยเทคนิค Pointiage® ซึ่งต้องใช้เวลารังสรรค์กว่า 225 ชั่วโมง

Crystal Nature ด้วยแรงบันดาลใจที่มาจากความเป็นธรรมชาติแสนสดใส ชิ้นงานกลุ่มนี้ได้ดึงเอาความสวยงามของคริสตัลมาผสานกับจิตวิญญาณอันมีชีวิตชีวาของสัตว์หลากหลายสายพันธุ์มารวมอยู่ด้วยกันเฉกเช่นตามธรรมชาติในอาณาจักรที่เปล่งประกายด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ไม่ว่าจะเป็นลิงน้อยถือกล้วยแสนน่ารัก หรือ ลูกหมีขี้เล่นที่กำลังจับปลา ก็สามารถมาช่วยสร้างประกายสุดล้ำค่าให้กับบ้านของคุณด้วยมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติอันงดงาม

Frozen 2 และ Star Wars ของ Disney สวารอฟสกี้เอาใจนักสะสมด้วยการกลับมาร่วมมือกับดิสนีย์อีกครั้ง เพื่อรังสรรค์ตัวละครที่ทุกคนหลงรักจากภาพยนตร์เรื่อง Frozen 2 โดยถ่ายทอดความเจิดจรัสผ่านคริสตัลจากสวารอฟสกี้ได้อย่างงดงาม อาทิ เจ้าหญิงแอนนาและเอลซ่า ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของใครหลายคน นอกจากนี้ในคอลเลกชันยังมีชิ้นงานจากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ไม่ว่าจะเป็น Luke Skywalker™, The Mandalorian™, The Child, X-wing Starfighter และ Death Star™ ที่นักสะสมไม่ควรพลาดอีกด้วย
คอลเลกชันใหม่ประจำเทศกาลวันหยุดจากสวารอฟสกี้ มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านสวารอฟสกี้ทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand)