JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวารอฟสกี้ เผยโฉมความมหัศจรรย์แห่งรักหลากสไตล์ ในคอลเลคชันวาเลนไทน์ 2024

สวารอฟสกี้ เผยโฉมความมหัศจรรย์แห่งรักหลากสไตล์
ในคอลเลคชันวาเลนไทน์ 2024


 
ให้การแสดงความรักกลายเป็นของขวัญที่ส่องประกายระยิบระยับชวนฝันในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยคอลเลคชันพิเศษจาก สวารอฟสกี้ ที่อบอวลไปด้วยความสุขและความรักอันเอ่อล้น จากการออกแบบของ Giovanna Engelbert ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของสวารอฟสกี้ คอลเลคชันสำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ เต็มเปี่ยมด้วยงานฝีมือสุดประณีตเหนือชั้น เพื่อเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของความรักในทุกรูปแบบ
 
Giovanna Engelbert ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของสวารอฟสกี้ กล่าวว่า “คอลเลคชันวาเลนไทน์ของเราเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์แห่งความรักด้วยชิ้นงานที่แวววาวสำหรับการมอบเป็นของแทนใจผ่านลูกเล่นมากมาย เช่น การใช้ dancing stone ประดับใจกลางจี้ Hyperbola ซึ่งสะท้อนถึงความรู้สึกมหัศจรรย์แห่งรักที่เปล่งประกายในทุกการเคลื่อนไหว ตัวดีไซน์ยังให้ความรู้สึกวินเทจด้วยรัศมีของขอบมุก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์แห่งความรักที่แม่และยายของดิฉันได้รับจากคนรักของพวกเขา”


 
คอลเลกชันวาเลนไทน์ภายใต้ชื่อแคมเปญ 'The Wonder of Love' ซึ่งเป็นแคมเปญที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญอันเป็นหัวใจของสวารอฟสกี้ ที่สนับสนุนให้คู่รักและความรักในทุกรูปแบบแสดงความรู้สึกด้วยของขวัญที่มีคุณค่าต่อจิตใจและเหมาะกับทุกสไตล์ แคมเปญนี้นำเสนอเครื่องประดับและแว่นตาที่จัดเรียงเป็นรูปหัวใจ โดยมีชิ้นเดียวที่แวววาวอยู่ตรงกลางของแต่ละภาพ
 
ตั้งแต่จี้หัวใจสไตล์วินเทจจาก Hyperbola พร้อมด้วย dancing stone ที่เปล่งประกายและมีชีวิตชีวา ไปจนถึงคริสตัลบนแว่นตาแคทอายของ Constella ชิ้นงานในคอลเลคชันเครื่องประดับนี้จะช่วยเสริมลุคให้กับทุกรสนิยมของทุกคน
 

 
ค้นพบความมหัศจรรย์แห่งรัก
คอลเลคชันวาเลนไทน์ปี 2024 มีหลายสิ่งที่ไม่ควรพลาด โดยในฤดูกาลนี้ สวารอฟสกี้นำเสนอแง่มุมใหม่ ๆ ของความคิดสร้างสรรค์ ในขณะที่ยังคงรักษาสไตล์ชิ้นงานเครื่องประดับคริสตัลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างดี
 
HYPERBOLA
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hyperbola ผสมผสานความเชี่ยวชาญเชิงสร้างสรรค์ทางเทคนิคเข้ากับวัสดุอันประณีต หัวใจสำคัญของเครื่องประดับในตระกูลนี้คือเทคนิค Sparkling Dance อันน่าหลงใหล โดยมีคริสตัลอยู่ในกรงรูปหัวใจทรงโดม ที่สามารถเคลื่อนไหวเสมือนหัวใจกำลังเต้นอย่างสนุกสนานและมีชีวิตชีวาตลอดไป คอลเลคชันวันวาเลนไทน์นี้ประกอบด้วยคริสตัลทรงแปดเหลี่ยม ทรงกลม และรูปหัวใจ รวมถึง Swarovski Zirconia พร้อมด้วยหินเจียระไนทรงกลมที่ประดับประดาด้วยเทคนิคชาทอนเนจ พิเศษกว่าใครด้วยการใส่ไข่มุกสวารอฟกี้ซึ่งจัดวางกรอบชิ้นส่วนให้มีเอฟเฟกต์ราวกับเป็นรัศมีของไข่มุก ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของฤดูกาลนี้
 

 
MATRIX
ความแวววาวทุกสเปกตรัมของสวารอฟสกี้ทุกสเปกตรัมแสดงอยู่ในชิ้นงานตระกูล Matrix ที่ดีไซน์โดยคำนึงถึงความมีชีวิตชีวา การเปิดตัวสร้อยข้อมือ Tennis อันเป็นเอกลักษณ์ในสีเหลืองคานารีได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อนำความเพลิดเพลินมาสู่ทุกลุคการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน โลหะแวววาวช่วยเสริมความงามของหินหลากสีสัน ทำให้เกิดรูปลักษณ์เครื่องประดับที่สวยงามและน่าทึ่ง
 
IMBER
ชิ้นงานตระกูล Imber แสดงให้เห็นรากฐานการผลิตของสวารอฟสกี้ ตัวฮาร์ดแวร์โลหะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานอุตสาหกรรมเปล่งประกายแวววาวด้วยคริสตัลชุดกรอบหนาใส และสีชมพูป๊อปใหม่ล่าสุดในฤดูกาลนี้ ความนุ่มนวลและลื่นไหลที่เชื่อมต่อกันทำให้เกิดความเป็นธรรมชาติ ซึ่งการชุบรูทีเนียมสีดำและขนาดที่ครอบคลุมของชิ้นงานทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ไม่แบ่งเพศของสวารอฟสกี้ขยายวงกว้างขึ้น
 
CONSTELLA
Constella เกิดจากแรงบันดาลใจของเหล่าดาวดวงน้อยระยิบระยับอันน่าหลงใหลที่ประดับประดาท้องฟ้ายามค่ำคืน เส้นทางแสงวาววับที่สะกดจิตนาการและโลกแห่งความมหัศจรรย์อันไร้ขอบเขต หินเจียระไนอันวิจิตรบรรจงที่ประดิษฐ์อย่างพิถีพิถันและจัดวางอย่างไร้ที่ติในการฝังแบบง่ามเดียวทำให้เกิดภาพที่ละเอียดอ่อน เสมือนเหมือนตัวเพชรกำลังลอยอย่างสง่างามบนข้อต่อโทนสีทองและสีเงินอันวิจิตร

CONSTELLA EYEWEAR
แว่นตาแคทอายสไตล์โมเดิร์นของ Constella ตกแต่งด้วยโทนสีเงินเพิ่มความสง่างามให้กับคอลเลคชันแว่นตาของสวารอฟสกี้ คริสตัลสีขาวแบบง่ามทรงกลมให้ความแวววาว ทำให้แว่นกันแดดเหล่านี้กลายเป็นไอเท็มที่โดดเด่นที่สุด แถบโลหะด้านบนที่ดูโค้งมนเข้ากันได้อย่างลงตัวกับขาแว่นที่แนบสูง เป็นกลุ่มดาวคริสตัลใส 12 ดวง ที่ให้ความรู้สึกหรูหรางดงาม