JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ตรุษจีนปีนี้ ส่งเสียงคำรามของคุณให้โลกได้ยินไปกับ Swatch คอลเลคชั่น CHINESE NEW YEAR SPECIAL

ตรุษจีนปีนี้ ส่งเสียงคำรามของคุณให้โลกได้ยินไปกับ Swatch
คอลเลคชั่น CHINESE NEW YEAR SPECIAL
Swatch (สวอท์ช) เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Chinese New Year Special ที่มากับโมเดล BIG BOLD สุดเท่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีเสือด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ และสไตล์ที่แสดงถึงพลังของเสือในปีนี้
 
ปีขาลหรือปีเสือจัดอยู่ในลำดับที่สามของปีนักษัตรตามการนับของชาวจีน โดยมีความเชื่อว่าคนที่เกิดในปีเสือ มักเป็นคนที่มีอำนาจ แข็งแกร่ง และกล้าหาญ นอกจากนี้ยังมีเสน่ห์ มีความเป็นผู้นำ ชอบผจญภัย ให้ความสำคัญกับความถูกต้องและความยุติธรรม โดยคอลเลคชั่น Chinese New Year Special ต้อนรับปีเสือนี้ ไม่เพียงแต่เลือกใช้สีที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แต่ยังสามารถสื่อความหมายออกมาได้อย่างน่าประทับใจ
 
โดยการเลือกใช้สีทองบริเวณหน้าปัดที่มีหัวของเสือ สื่อถึงความมั่งคั่ง เพิ่มลูกเล่นที่ลูปสีแดง สื่อถึงความสุข โชคลาภ ความมีชีวิตชีวา และสายสีดำแมทต์ทำจากนวัตกรรมวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก
 
ตัวเรือนทำจากวัสดุไบโอเซรามิคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งสื่อถึงความเป็นอมตะ การมีความรู้ ความเด็ดเดี่ยว และพลัง นอกจากนี้ตัวกราฟิกเสือสีทองบริเวณหน้าปัดนาฬิกายังมีการใช้ Metalized Microstructure ผสมผสานกับเทคนิค 3D printing ประกอบกับหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตรของโมเดล BIG BOLD ทำให้มีพื้นที่ในการแสดงถึงความสวยงามของกราฟิกหัวเสือสีทองออกมาได้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
 
นอกจากนี้ Swatch ยังได้ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ รอบตัวเรือนนาฬิกาด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการใส่ข้อความ ‘YEAR OF THE TIGER’ ไว้บนกรอบหน้าปัด และประทับคำศัพท์ภาษาจีนอย่างคำว่า 虎年 ซึ่งแปลว่า ‘ปีเสือ’ ที่บริเวณด้านในของสายนาฬิกาไว้อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร


ฉลองตรุษจีนปีนี้ ไปกับนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษ ดีไซน์หน้าปัดรูปหัวเสือสีทอง เพิ่มลูกเล่นที่ลูปสีแดงตัดกับสีดำของสาย แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง น่าเกรงขาม และคงความมีสไตล์ตามแบบฉบับ Swatch Chinese New Year Special ในราคา 5,300 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch  ทุกสาขา และ Official Online Store “swatch.com
 
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand )
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th )
 
#Swatch_TH #SwatchChineseNewYearSpecialSwatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Pop Up Store Central Phuket Festival ชั้น 1
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui