JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SWATCH พาคุณออกเดินทางไปสัมผัสพลังของธรรมชาติ ไปกับคอลเลคชั่น COLORS OF NATURE

SWATCH พาคุณออกเดินทางไปสัมผัสพลังของธรรมชาติ
ไปกับคอลเลคชั่น COLORS OF NATURE
การเดินทางมักจะนำเราไปค้นพบเรื่องราวใหม่ๆ  ถึงเวลาแล้วสำหรับการออกไปสำรวจโลกกว้าง ได้ใช้เวลาเชื่อมต่อตัวตนกับสิ่งที่พบเห็น ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ และรับพลังจากสีสันของธรรมชาติ!
Swatch (สวอท์ช) ชวนคุณออกไปสำรวจโลกกว้าง ให้ทุกคนได้ใช้เวลาที่แสนมีคุณค่าไปกับการดื่มด่ำธรรมชาติให้มากขึ้น ด้วยการนำเอาเฉดสีของสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติอันงดงามจากมุมต่างๆ ทั่วโลกมาไว้บนนาฬิกาคอลเลคชั่น COLORS OF NATURE คอลเลคชั่นที่จะพาคุณหนีจากการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ ไปสู่ธรรมชาติที่มากกว่าแค่สวนสาธารณะใจกลางกรุงฯ โดย Swatch ได้เลือกใช้สีของทิวทัศน์ตามธรรมชาติที่แตกต่างกัน 5 แบบ ได้แก่ เสาหินภูเขาไฟบะซอลต์ (BASALT) ป่าสน (FOREST) ทะเลทราย (DESERT) แคนยอน (CANYON) และธารน้ำแข็ง (ARCTIC) มาดีไซน์เป็นนาฬิกา 5 เฉดสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ให้คุณเก็บช่วงเวลาและความรู้สึกเมื่อสัมผัสกับธรรมชาติไว้บนข้อมือ
 
คอลเลคชั่น COLORS OF NATURE คือการผสมผสานระหว่างเวลาและธรรมชาติลงตัว ทั้งดีไซน์และวัสดุ ที่พร้อมพาคุณออกไปข้างนอกอย่างไร้กังวลกับโมเดลสุดฮิต BIG BOLD ทำจากวัสดุรักษ์โลก ด้วยขอบหน้าปัดและตัวเรือนจากวัสดุไบโอเซรามิค (BIOCERAMIC) ทนต่อการขีดข่วน น้ำหนักเบา และได้รับสัมผัสแบบ ‘soft-touch’ สำหรับผู้สวมใส่ เหมาะสำหรับการทำแอคทิวิตี้ที่หลากหลาย และเข็มวินาทีได้แรงบันดาลใจมาจากเข็มทิศ ปิดท้ายด้วยสายนาฬิกาซิลิโคนพิมพ์ลายไล่โทนสีที่มาเติมความสนุกให้กับคอลเลคชั่นนี้  
Swatch คอลเลคชั่น COLORS OF NATURE วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Swatch ทุกสาขา ในราคา 4,650 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน และ Official Online Store “swatch.com” จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ Line OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand )
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th )
 
#Swatch_TH #SwatchColorsOfNature #SwatchBioceramic
 
Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Pop Up Store Central Phuket Festival ชั้น 1
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui