JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ร่วมฉลองกับ Swatch EMSPHERE สาขาใหม่ใจกลางสุขุมวิท


ร่วมฉลองกับ Swatch EMSPHERE สาขาใหม่ใจกลางสุขุมวิท
 พร้อมเผยโฉมนาฬิกาคอลเลกชันล่าสุดที่จะมาช่วยเติมเต็ม
เทศกาลแห่งความสุขกับครอบครัว THE SIMPSONS

 
Swatch (สวอท์ช) เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ปักหมุดพิกัด ณ EMSPHERE ศูนย์การค้าและคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางถนนสุขุมวิท นำเสนอคอนเซปต์ใหม่ล่าสุด พร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และสนุกไปกับการช้อปปิ้งที่ Swatch EMSPHERE แห่งนี้ ทั้งยังมีโซน Flik Flak ดีไซน์พิเศษ ให้ทุกท่านมาเยี่ยมชมการออกแบบร้านสุดโมเดิร์น Swatch EMSPHERE นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของแบรนด์พร้อมอัพเดทเทรนด์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น คนรุ่นใหม่ นำเสนอคอลเลกชัน พิเศษช่วงเทศกาลกับ The Simpsons เพิ่มสีสันในซีซั่นแห่งการเฉลิมฉลองนี้
 
Swatch ขอชวนทุกคน มาเติมความสุขกันให้เต็มอิ่ม ดื่มด่ำไปกับโมเมนต์แห่งการฉลองส่งท้ายปีเก่า ด้วยนาฬิกาดีไซน์แสนสนุกในคอลเลกชันใหม่กับครอบครัว The Simpsons เสมือนเป็นของขวัญสุดพิเศษ มอบให้กับแฟน ๆ ของ Swatch และ The Simpsons ด้วย 2 เรือนใหม่ล่าสุด WONDROUS WINTER WONDERLAND และ TIDINGS OF JOY


 
WONDROUS WINTER WONDERLAND
นาฬิกา Simpsons Holiday Special สีแดงสดใส ที่ชวนนึกถึงเทศกาลคริสต์มาสอันแสนอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากันด้วยภาพสุดน่ารักของสมาชิกครอบครัว Simpsons บนหน้าปัดพิมพ์ลาย ทั้งโฮเมอร์ มาร์จ บาร์ต ลิซ่า และแม็กกี้ ร่วมร้องเพลงกันอย่างอบอุ่นหัวใจ และยังมีสายรัดข้อมือรูปครอบครัว Simpsons ในเวอร์ชั่นขนมปังผิงกำลังเต้นรำสนุกสนาน ท่ามกลางหิมะโปรยปราย มาในราคา
3,900 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร

TIDINGS OF JOY
นาฬิกา Simpsons Holiday Special สีฟ้าสุดคูล มาพร้อมกับลวดลายชวนให้รู้สึกถึงลมหนาวช่วงเทศกาล ที่มีบาร์ต ลิซ่า และแม็กกี้บนหน้าปัด ตามมาด้วยมาร์จและโฮเมอร์บนสายนาฬิกาที่มีพื้นหลังเป็นหิมะที่กำลังโปรยปราย ตัดกับเข็มนาฬิกาสีแดงโดดเด่น โดยสามารถเรืองแสงได้ในที่มืด และกระจกที่ทำจากวัสดุชีวภาพ ในราคา 3,550 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร
 
เตรียมเปิดประตูแห่งการเฉลิมฉลองไปด้วยกันได้ที่ Swatch EMSPHERE สาขาใหม่ล่าสุด พร้อมจับจองเป็นเจ้าของนาฬิกาแห่งความสุขหรือส่งมอบนาฬิกาเรือนพิเศษเป็นของขวัญแทนใจให้กับคนที่คุณรัก ด้วยคอลเลกชัน HOLIDAY กับ The Simpsons ทั้งรุ่น WONDROUS WINTER WONDERLAND และ TIDINGS OF JOY ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน SWATCH ทุกสาขา หรือบนเว็บไซต์ Swatch.com
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCH Instagram: @SWATCH_TH
@Swatch_TH #Swatch_TH #SwatchHolidays

Swatch EMPSHERE,
Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G และแผนกนาฬิกา Central Pinklao