JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Swatch Pride Collection 2023 โอบรับความหลากหลายผ่านนาฬิกาคอลเล็กชั่น Pride 6 สีสัน

Swatch Pride Collection 2023
โอบรับความหลากหลายผ่านนาฬิกาคอลเล็กชั่น Pride 6 สีสัน

สีสันแห่งความภาคภูมิใจบนธงสีรุ้งสู่นาฬิกา Swatch Pride Collection 2023


ความรักคือสีสัน…ความรักคือความสนุก…ความรักคือความรัก
Swatch (สวอท์ช) โอบรับความหลากหลายและเฉลิมฉลองให้กับความรักทุกรูปแบบ ผ่าน Swatch Pride Collection 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธงสีรุ้ง สะท้อนถึงความภาคภูมิใจอย่างกึกก้องและเปี่ยมไปด้วยความหมายเชิงบวก โดยในคอลเล็กชั่นนี้หยิบนำนาฬิกาโมเดลยอดนิยมอย่าง NEW GENT ดีไซน์ด้วยสีสีนที่สดใสทั้งหมด 6 เรือน ตามแถบสี 6 สีบนธง Pride อันเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่ม LGBT และการโอบรับ
ความแตกต่างทางเพศและเชื้อชาติ ทั้งรุ่น PROUDLY RED (สีแดง) PROUDLY ORANGE (สีส้ม) PROUDLY YELLOW (สีเหลือง) PROUDLY GREEN (สีเขียว) PROUDLY BLUE (สีฟ้า) และ PROUDLY VIOLET (สีม่วง) ที่ได้เพิ่มเติมความพิเศษด้วยรุ่น SwatchPAY! เพียงแค่พลิกข้อมือ ก็สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยได้แล้ว โดยนาฬิกาทุกเรือนในคอลเล็กชั่นนี้จะมีเข็มวินาทีที่ได้รับการดีไซน์อย่างสมมาตรเพื่อเป็นเครื่องหมายของความเท่าเทียมเพื่อสื่อถึงเดือน Pride แห่งความหลากหลายนี้


รุ่น PROUDLY RED (สีแดง) หมายถึงชีวิตและความมุ่งมั่น
รหัส SO29R705 ราคา 3,000 บาท


รุ่น PROUDLY ORANGE (สีส้ม) หมายถึงการรักษาและการเฉลิมฉลอง
รหัส SO29O700 ราคา 3,000 บาท


รุ่น PROUDLY YELLOW (สีเหลือง) หมายถึงแสงอาทิตย์และจุดศูนย์กลางของธง Pride
รหัส SO29J702 ราคา 3,000 บาท


รุ่น PROUDLY GREEN (สีเขียว) หมายถึงธรรมชาติและการเจริญเติบโต
รหัส SO29G704 ราคา 3,000 บาท


รุ่น PROUDLY BLUE (สีฟ้า) หมายถึงความสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียว
รหัส SO29S702 ราคา 3,000 บาท


รุ่น PROUDLY VIOLET (สีม่วง) หมายถึงจิตวิญญาณ
รหัส SO29V700 ราคา 3,000 บาท
*นอกจากนี้ยังมีรุ่น PROUDLY VIOLET PAY! รหัส SO29V100-5300 ราคา 3,350 บาท ที่รองรับการใช้งานฟีเจอร์ SwatchPAY! สามารถทำธุรกรรมการเงินแบบไร้การสัมผัสง่ายๆ ผ่านนาฬิกาข้อมือได้อีกด้วย
 
เป็นเจ้าของนาฬิกา Swatch Pride Collection 2023 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าสวอท์ชทุกสาขา และ swatch.com
 
เกี่ยวกับสวอท์ช (Swatch)
การสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์ควบคู่กับความเพลิดเพลินในความงดงามของการใช้ชีวิต เริ่มต้นที่สวิสเซอร์แลนด์ สวอท์ชได้สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เขย่าวงการนาฬิกาตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ในปี 1983 ประสบความสำเร็จ และเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนสภาพสังคมในแต่ละยุคสมัย สร้างผลงานตื่นตาตื่นใจให้เราได้สะสมครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกหรือรุ่นพิเศษสำหรับโอกาสสำคัญต่างๆ ความก้าวหน้าทางความคิดของสวอท์ชมักเห็นได้จากการที่แบรนด์เป็นผู้ริเริ่มในการทำสิ่งใหม่ๆ อย่างการสนับสนุนวงการกีฬาผาดโผน เช่น BMX ลองบอร์ด และเซิร์ฟ ส่วน Swatch Art Peace Hotel โรงแรมสำหรับศิลปินในพำนักที่เซี่ยงไฮ้ มอบพื้นที่ทางความคิดระหว่างศิลปินทั่วโลก เป็นสัญลักษณ์ของความรักอันยิ่งใหญ่ที่สวอท์ชมีให้กับศิลปะได้เป็นอย่างดี
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCH Instagram: @SWATCH_TH
@Swatch_TH #Swatch_th #LoveIsLove
Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Pop Up Store Central Phuket Festival ชั้น 1เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
และแผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central Festival Samui