JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สร้างโมเมนต์วันวาเลนไทน์ของคุณให้พิเศษมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ด้วย Swatch คอลเลคชั่น Valentine's Day 2022

สร้างโมเมนต์วันวาเลนไทน์ของคุณให้พิเศษมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม
ด้วย Swatch คอลเลคชั่น Valentine's Day 2022


Swatch (สวอท์ช)
เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Swatch Valentine’s Day Collection” ต้อนรับวันวาเลนไทน์เทศกาลแห่งความรัก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับความรักในทุก ๆ รูปแบบด้วยนาฬิกา 3 สไตล์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปหัวใจ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆ กับผู้คนที่ทำให้ทุกวินาทีของคุณมีคุณค่าและความหมาย
รูปหัวใจถือเป็นหัวใจสำคัญของนาฬิกาคอลเลคชั่นวาเลนไทน์สุดพิเศษทั้งสามรุ่น โดยบริเวณหน้าปัดของรุ่น HALF <3 WHITE และ HALF  <3 RED ที่มาในโมเดล New Gent หน้าปัด 41 มม. ถูกประดับด้วยรูปหัวใจที่แบ่งครึ่งเป็นสีแดงและสีขาว โดยที่หัวใจฝั่งสีขาวจะสามารถเรืองแสงในที่มืดได้ และเมื่อประกบคู่กันสองเรือน หัวใจครึ่งซีกทั้งสองจะถูกรวมเป็นหัวใจเรืองแสงเต็มดวง เพื่อสื่อถึงหัวใจสองดวงที่เต้นในจังหวะเดียวกัน ตัวเรือนและบัคเคิลยังทำมาจากวัสดุรักษ์โลกอย่างไบโอซอร์สพลาสติกอีกด้วย
นอกจากนี้สำหรับรุ่น LOVE O’CLOCK ที่มาในโมเดล Gent หน้าปัด 34 มม. มาพร้อมกับลูกเล่นอิโมติคอนที่สามารถเปลี่ยนได้บนหน้าต่างวันที่ สะท้อนถึงเวลาที่เรามีความรัก เราก็จะได้พบเจอกับอารมณ์ที่หลากหลาย ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์รูปหัวใจสีแดงที่โดดเด่นบนหน้าปัด บัคเคิล และสายสีขาว
 

Swatch Valentine’s Day Collection ไม่เพียงแต่เพื่อสื่อความหมายของความรักในรูปแบบคู่รักเท่านั้น แต่รวมถึงความรักแบบเพื่อนสนิท และรูปแบบอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน โดยนอกจากดีไซน์สุดพิเศษจากตัวเรือนนาฬิกาแล้ว Swatch ยังใส่ใจกับรายละเอียดบนแพคเกจจิ้งอีกด้วย บนแพคเกจมาพร้อมคำว่า ‘In case of love, open the box’ ส่วนคู่รักที่ซื้อนาฬิกาคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์อย่าง HALF <3 WHITE และ HALF <3 RED จะได้รับ Limited Edition Boxset พร้อมข้อความสุดพิเศษว่า ‘You are the minutes of my hours’ บนกล่องที่จะสามารถมองเห็นนาฬิกาคู่ทั้งสองเรือนวางอยู่ข้างกัน เพื่อเป็นของขวัญแทนความในใจอันแสนพิเศษ


เติมความรักด้วยของขวัญแทนใจ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักไปพร้อม ๆ กันด้วย Swatch Valentine’s Day Collection กับรุ่น HALF <3 WHITE หรือ HALF <3 RED ในราคา 2,800 บาท และรุ่น LOVE O’CLOCK ในราคา 2,500 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Swatch ทุกสาขาพร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน และ Official Online Store “swatch.com” ส่งฟรีทั่วประเทศ
#Swatch_TH
 
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ Line OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand )
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th )
 
 
Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Pop Up Store Central Phuket Festival ชั้น 1
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui