JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SWATCH X PEANUTS คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่เหล่าตัวการ์ตูน Snoopy และผองเพื่อนสุดน่ารักจะมาสร้างรอยยิ้ม

 SWATCH X PEANUTS คอลเลคชั่นสุดพิเศษ
ที่เหล่าตัวการ์ตูน Snoopy และผองเพื่อนสุดน่ารักจะมาสร้างรอยยิ้มให้กับคุณ
เพลิดเพลินไปกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ SWATCH X PEANUTS นาฬิกาที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูน Snoopy, Charlie Brown, Woodstock และผองเพื่อนจาก Peanuts แบบครบแก๊ง แฟนๆ เตรียมพร้อมรับความน่ารักสีสันสดใสไปกับการร่วมมือกับการ์ตูนขวัญใจผู้คนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับเหล่าคาร์แรกเตอร์สุดไอคอนิกของ Charles M. Schulz (ชาร์ลส์ เอ็ม ชูลซ์) ที่ทำให้คอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยจินตนาการและโมเม้นต์อันแสนพิเศษจากการ์ตูน Peanuts ที่พร้อมปลดปล่อยความเป็นเด็กและส่งมอบความสนุกสนานให้กับข้อมือของทุกคน
  
สำหรับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Swatch X Peanuts มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักทั้ง 6 แบบ ที่พร้อมเฉลิมฉลองให้กับคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันไปของแก๊ง Peanuts โดยนาฬิกามากับสีสันสดใสแสดงถึงความเป็น Swatch ได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังมีดีเทลที่น่าสนใจทำให้การร่วมมือกันกับการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก นั่นคือการนำเรื่องราวรายละเอียดจากในการ์ตูนมาดีไซน์ลงบนนาฬิกา
 
Swatch X Peanuts มาในโมเดล Gent และ New Gent ที่ตัวเรือนทำจากวัสดุจากแหล่งชีวภาพ (Biosourced Materials) และสายนาฬิกาทำจากซิลิโคน โดยมีดีเทลโลโก้ Peanuts บนลูป ซึ่งแต่ละสไตล์มาพร้อมกับแพ็คเกจจิ้งดีไซน์สุดพิเศษ เริ่มกันที่โมเดล Gent หน้าปัดขนาด 34 มม.ที่มากันทั้งหมด 2 เรือน

เรือนแรกมีชื่อว่า Grande Bracchetto เป็นนาฬิกาสีขาวดำพิมพ์ลายสนูปี้สุดน่ารักในท่าทางต่างๆ โดดเด่นด้วยเจ้าสนูปี้ที่ชอบฝันถึงการได้ออกเดินทางผจญภัยแต่ก็ไม่เคยได้ไปไหนไกลกว่าบ้านสนูปี้สีสันสดใสนี้ และยังมีเจ้าวู้ดสต็อกบนหลังคาอยู่บนหน้าปัด เพิ่มกิมมิคความสวิสเมดด้วยธงชาติสวิสที่ปักอยู่ข้างบ้านสนูปี้ ถือเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Peanuts ที่แฟนสนูปี้ไม่ควรพลาด

เรือนถัดไปคือ Klunk! เป็นลายสดใสน่ารัก ชวนอมยิ้มไปกับคาแรกเตอร์ลูซี่ สาวน้อยสุดแสบเพื่อนของชาร์ลี บราวน์ตัวการ์ตูนลายพิมพ์สีขาวดำ ตัดกับสายนาฬิกาซิลิโคนสีแดงแมตต์ ลูซี่ เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊ง Peanuts บุคลิกมั่นใจ และขี้บ่นที่หนึ่ง เธอกำลังสนุกกับการนั่งแกว่งชิงช้าบนหน้าปัดนาฬิกาจนไม่ทันสังเกตว่าได้ปัดตัวเลขหายไปแล้ว

และสำหรับโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มม. มากันทั้งหมด 4 เรือน ไม่ว่าจะเป็นลาย Hee Hee Hee เป็นลายที่พร้อมสร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะ ด้วยหน้าปัดลายสนูปี้สุดน่ารักบนหน้าปัดและสายนาฬิกาสีน้ำเงินสด ถ่ายทอดความขี้เล่น มีชีวิตชีวา ที่ทำให้หลายคนหลงรักและประทับใจเจ้าตัวการ์ตูนสุนัขบีเกิ้ลสีขาวตัวนี้ พร้อมคู่หูอย่างวู้ดสต็อกที่ปรากฎตัวอยู่ด้านบนของสายนาฬิกา ความน่ารักที่จะทำให้การดูเวลาทุกครั้งมีความสุข

ถัดมาจะเป็น Smak! ที่สะท้อนความเรโทร แบบยุค 1960s-70s ดีไซน์สุดพิเศษ เรือนเดียวในคอลเลคชั่นที่นำต้นฉบับการ์ตูนช่อง ชุด Peanuts มาตีพิมพ์ลงบนนาฬิกาข้อมือ กระตุ้นความทรงจำในโลกไร้ซึ่งความกังวล ยิ้มและหัวเราะไปกับมุขตลกของตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ สนุกไปกับการอ่านการ์ตูนบนนาฬิกาเรือนโปรด เติมความสดใสด้วยสีสันของภาพวาดการ์ตูน นาฬิกาที่มาพร้อมความสุข

ในส่วนของลาย Pow Wow ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของความน่ารักของตัวการ์ตูนสุดฮิต ชาร์ลี บราวน์ ด้วยนาฬิกาสีเหลืองสดใส พิมพ์ลายชาร์ลี บราวน์เล่นสเกตบอร์ดบนหน้าปัด และยังมีลายตัวการ์ตูนชาร์ลี บราวน์ในท่าทางต่างๆ บนสายนาฬิกา ปลุกความทรงจำวัยเด็กให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เรือนสุดท้าย First Base ที่ชวนคุณมาสนุกไปกับแก๊ง Peanuts สุดแฮปปี้ ทีมเบสบอลที่แสนจะสดใสร่าเริง รวบรวมคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนมากมาย ทั้งสนูปี้ ชาร์ลี บราวน์ ลูซี่ และผองเพื่อน พร้อมลูกเล่นของเข็มชั่วโมงและนาที ที่มีดีไซน์ของถุงมือเบสบอลและลูกเบสบอล ซึ่งมีลูกเบสบอลบนหน้าปัดที่ขยับตำแหน่งไปเรื่อยๆราวกับว่าเรากำลังดูเหล่าแก๊ง Peanuts เล่นสนุกกันอยู่ตลอดเวลา ตัวเรือนสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับพื้นหน้าปัดและสายสีขาว พิมพ์ลายตัวการ์ตูนสีสดใส

และคอลเลคชั่น PEANUTS จะสมบูรณ์แบบไม่ได้เลย ถ้าขาด SWATCH X YOU CANVAS ( สวอท์ช บาย ยู แคนวาส ) ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกเก็บความน่ารักและความประทับใจของตัวการ์ตูนพีนัทส์ที่คุณชื่นชอบเอาไว้บนนาฬิกาข้อมือ โดยสามารถเลือกดีไซน์แต่ละคาแรกเตอร์ให้ตรงใจคุณ เพิ่มความพิเศษด้วยการพิมพ์ชื่อหรือข้อความหลังตัวเรือน ให้เป็นนาฬิกา SWATCH X PEANUTS หนึ่งเดียวในโลกที่ไม่ซ้ำใครดีไซน์ได้ด้วยตัวเอง ในราคา 4,150 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนเป็นต้นไป!
เพิ่มความสดใสและสนุกสนานให้กับข้อมือของคุณกับคอลเลคชั่น Swatch x Peanuts ทั้ง 6 สไตล์น่าสะสม ได้แล้ววันนี้ สำหรับโมเดล Gent หน้าปัดขนาด 34 มม.มาในราคา 2,800 บาท และโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มม. ในราคา 3,300 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch  ทุกสาขา และ Official Online Store“swatch.com”

              ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand )
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th )
 
#SwatchPeanuts #Swatch_TH
 
Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1,
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Pop-Up Store Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui