JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SWATCH ชวนคุณมาฉลองคริสต์มาสไปกับนาฬิการุ่น Limited Edition จากคอลเลคชั่น SWATCH X PEANUTS

SWATCH ชวนคุณมาฉลองคริสต์มาสไปกับนาฬิการุ่น Limited Edition
จากคอลเลคชั่น
SWATCH X PEANUTS สุดน่ารักส่งท้ายปี


เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสไปกับคอลเลคชั่นล่าสุดกับ Swatch X Peanuts ที่ส่งต่อความสนุกสนานผ่านนาฬิกาดีไซน์พิเศษรุ่น Limited Edition ที่มีเจ้าหมาบีเกิ้ลสีขาวอย่างสนูปี้และฉากหิมะจากการ์ตูนพีนัทส์เข้าธีมกับเทศกาลคริสต์มาส พร้อมกับแพคเกจสุดน่ารักสดใสไม่ซ้ำใครทวีความสุขให้กับทุกคนในเทศกาลนี้!
SWATCH เอาใจแฟนๆสนูปี้และต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยนาฬิกาจากคอลเลคชั่น Swatch X Peanuts รุ่น CHOMP! ที่เป็นเสียงเคี้ยวข้าวของเจ้าสนูปี้ในการ์ตูน ในโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด      41 มม. รวมถึงยังมีดีเทลที่น่าสนใจทำให้การร่วมมือกันกับการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก นั่นคือการนำเรื่องราวรายละเอียดจากในการ์ตูนมาดีไซน์ลงบนนาฬิกา โดยนาฬิกามากับสีสันสดใสตัวเรือนสีแดงและหน้าปัดทำมาจากไบโอซอร์สพลาสติก สายซิลิโคนพิมพ์ลายการ์ตูนสีขาวดำ ถือเป็นความน่ารักที่ผสมเข้ากับความคลาสสิคของการ์ตูนช่องได้อย่างลงตัว ดีไซน์หน้าปัดสีเงิน โดดเด่นด้วยบ้านสนูปี้สีแดงประดับไฟคริสต์มาส มีสนูปี้ขึ้นไปนอนอยู่บนบ้านพร้อมวู้ดสต็อค ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะที่เข็มนาทีและเข็มชั่วโมงดีไซน์ให้เป็นรูปกระดูก ดับเบิ้ลลูปมีโลโก้ PEANUTS และไฟคริสต์มาส ปิดท้ายด้วยแพคเกจชามข้าวของเจ้าสนูปี้สีแดง สุดน่ารักน่าสะสม หรือสามารถมอบให้เป็นของขวัญคริสต์มาสสุดเซอร์ไพร์สในปีนี้
 

เพิ่มความน่ารักสดใสในเทศกาลคริสต์มาสให้กับข้อมือของคุณกับคอลเลคชั่น Swatch x Peanuts ได้แล้ววันนี้ กับรุ่น Limited Edition ในโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มม.มาในราคา 4,950 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch  ทุกสาขา และ Official Online Store “swatch.com”

Swatch ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยตู้ SNAP Photo Booth สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก #SwatchPeanuts ในงาน The World Gift Market ชั้น1 โซน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 ธันวาคมนี้

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
-  สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของ CentralWorld ที่มีบิลใบเสร็จจากทางศูนย์การค้ามูลค่า 500 บาทขึ้นไป ได้รับสิทธิ์ ถ่าย 1 ครั้ง
-  สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Swatch ที่ซื้อนาฬิกา Swatch X Peanuts หรือนาฬิกา Swatch รุ่นอื่นๆ จำนวน 1 เรือน ได้รับสิทธิ์ ถ่าย 2 ครั้ง
-  สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Swatch ที่ซื้อนาฬิกา Swatch X Peanuts หรือนาฬิกา Swatch รุ่นอื่นๆ จำนวน 2 เรือนขึ้นไป ได้รับสิทธิ์ ถ่าย 3 ครั้ง              ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand )
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th )
 
#SwatchPeanuts #Swatch_TH
 
Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1,
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Pop-Up Store Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui