JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Swatch X You (สวอท์ช บาย ยู) ต้อนรับปีเสือกับ “Sacred Tattoo”

Swatch X You (สวอท์ช บาย ยู) ต้อนรับปีเสือกับ “Sacred Tattoo”
ผลงานความสำเร็จ​ของอาร์ทติสคนไทยในงานระดับโลก EXPO 2020 DUBAI

SWATCH (สวอท์ช) สานต่อความร่วมมือกับศิลปินเพื่อสร้างสรรค์ดีไซน์ใหม่ๆ ในการออกแบบแคนวาสพิเศษสำหรับคอลเลคชั่น Swatch X You (สวอท์ช บาย ยู) ผ่านกิจกรรม SWATCH CALLING! เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งเปิดโอกาสให้คนที่รักการออกแบบส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเพื่อเฟ้นหาศิลปินจากทั่วโลก  โดยหนึ่งในนั้นเป็นอาร์ทติสรุ่นใหม่ผู้มากฝีมือตัวแทนประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ร่วมโชว์ผลงานที่งาน EXPO 2020 DUBAI กับผลงานยอดเยี่ยมที่สะท้อนถึงความเชื่อมีชื่อว่า “Sacred Tattoo” รวมถึงยังมีผลงานจากศิลปินจากต่างประเทศอีกมากมายที่น่าสนใจที่มาร่วมแสดงผลงานในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
กิจกรรม SWATCH CALLING! เปิดโอกาสให้ศิลปินผู้มีใจรักการออกแบบกว่า 190 ประเทศทั่วโลกมาร่วมแสดงความสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสรรค์สร้างภาพศิลป์ที่เฉลิมฉลองให้กับแต่ละประเทศ

สำหรับประเทศไทย พบกับผลงานที่มีชื่อว่า Sacred Tattoo” โดยศิลปินชาวไทย “เฟิร์ส - ปารมิตา ชาติกุล” นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยผลงานนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการสักยันต์ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากความเชื่อดั้งเดิมของไทย ที่ยังคงมีอยู่จนถึงทุกวันนี้ รอยสักหรือลวดลายศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ของโชค เสน่ห์ ความสำเร็จ และความปลอดภัย โดยศิลปินได้เผยว่า “ต้องการทำ Element เกี่ยวกับความเป็นไทย พอเริ่มค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ Thailand Art หรือ Thailand Art Style แล้ว ส่วนมากก็พบเพียงลายกนก ลายที่อยู่ในวัด ลายที่อยู่ตามโบสถ์ แต่ไม่ค่อยมีลายยันต์ ซึ่งอันที่จริงลายยันต์ถือเป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยมากๆ จึงต้องการนำลายยันต์มาปรับไม่ให้ดูขลังเกินไป สร้างสรรค์ให้ดูเข้าถึงง่าย มีความวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น จึงได้กลายมาเป็นลายเสือเหลียวหลัง หนุมานและมีลายยันต์ให้ดูโดดเด่นตรงกลาง โดยทำการไล่สีใส่ ให้ดูมีมิติ แล้วเลือกพาเลทสีแบบไทยโทนทั้งหมด  เรียกได้ว่าองค์ประกอบภาพศิลป์อันโดดเด่นนี้ได้สะท้อนความเป็นประเทศไทยออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของศิลปินไทยที่ควรค่าแก่การสนับสนุน นอกจากนี้ยังมีผลงานจากศิลปินจากต่างประเทศอีกมากมายที่น่าสนใจที่มาร่วมแสดงผลงานในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

ครีเอทสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณไปกับ Swatch X You (สวอท์ช บาย ยู) โดยสามารถเลือกดีไซน์และออกแบบให้ตรงใจคุณ เพิ่มความพิเศษด้วยการเลือกสีของหน้าปัดและพิมพ์ชื่อหรือข้อความหลังตัวเรือน มาในโมเดล New Gent ขนาดหน้าปัดขนาด  41 มิลลิเมตร
สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ในราคา 4,350 บาท ใช้เวลาดำเนินการผลิตและจัดส่งประมาณ 2 – 3 สัปดาห์จากประเทศสวิสเซอแลนด์ จำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2565 ที่ Swatch Official Online Store “swatch.com” พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งานและส่งฟรีทั่วประเทศ
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND Instagram: @SWATCH_TH
                                            #Swatch_TH #SwatchXYou
Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Pop Up Store Central Phuket Festival ชั้น 1
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui