JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ทาเคดา ประเทศไทย ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม จาก Great Place To Work®

ทาเคดา ประเทศไทย ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม จาก Great Place To Work®
ทาเคดา ประเทศไทย บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัยและพัฒนา ได้รับการรับรองสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับปี 2565-2566 (ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2565 - ธันวาคม 2566) จาก Great Place To Work® โดยการรับรองในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสร้างองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความหลากหลายเท่าเทียมและการมีส่วนร่วม รวมถึงการสร้างบรรยากาศการทำงานที่ดี เพื่อให้พนักงานสามารถแสดงศักยภาพและเติบโตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจขององค์กรที่มีต่อ “พนักงาน” ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนความสำเร็จของธุรกิจ และยังเป็นผู้ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อสานต่อเจตนารมย์ของบริษัทฯ ในการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้คนและสร้างอนาคตที่สดใสให้กับโลก หรือ Better Health for people and a Brighter Future for the world
 
นายปีเตอร์ สไตรบัล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาเคดา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวทาเคดา มุ่งมั่นส่งเสริมให้พนักงานได้แสดงศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง พร้อมสนับสนุนการเข้าถึงโอกาสในการเติบโตในสายงานได้อย่างเท่าเทียม ซึ่งตลอดกว่า 50 ปีที่ทาเคดา ได้ดูแลสุขภาพคนไทย เราให้ความใส่ใจต่อพนักงานที่เป็นฟันเฟืองสำคัญในการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้คนและสร้างอนาคตที่สดใสให้กับโลก การรับรองนี้ สะท้อนถึงการเป็นองค์กรที่เป็นที่บุคลากรคุณภาพล้วนอยากร่วมงานด้วย และเป็นสถานที่ที่น่าทำงานของพนักงานทุกคน”
 
ในฐานะบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับโลก ทาเคดา ให้ความสำคัญกับความหลากหลายเท่าเทียม ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อการรักษาและดูแลสุขภาพ บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าวัฒนธรรมองค์กรที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมจะทำให้พนักงานมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และจะยังคงสานต่อการเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานที่ดีให้แก่พนักงานต่อไปในอนาคต
 
Great Place To Work® เป็นหน่วยงานระดับโลกที่ทำการวิจัยด้านวัฒนธรรมองค์กรมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 สำรวจพนักงานมากว่า 100 ล้านคนทั่วโลก ใช้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อค้นหาหัวใจสำคัญของการเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม Great Place To Work® ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถประเมินวัฒนธรรมองค์กรในแบบแผนที่เป็นรูปธรรมมากขึ้นและสร้างผลผลิตทางธุรกิจที่ดีขึ้น ผ่านสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีพื้นฐานอยู่บนความไว้วางใจซึ่งกันและกัน Great Place To Work® มีวิสัยทัศน์ให้ทุกคนได้ทำงานในองค์กรที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ภายในปี พ.ศ. 2573