JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“แท่ง-วิลลี่” เจอโจทย์สุดยาก!! รับบท “พ่อ” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง”


“แท่ง-วิลลี่” เจอโจทย์สุดยาก!!
              รับบท “พ่อ” ในละคร ฉลาดเกมส์โกง
 
 เป็นนักแสดงที่เล่นมาแล้วทุกบทบาท  ล่าสุด วิลลี่ แมคอินทอช มารับบทคุณพ่อผู้ร่ำรวยของ พัฒน์ แสดงโดย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต         ในละครเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง   ค่ายจีดีเอช    ทำเอาผู้กำกับ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์   ถึงกับประทับใจอย่างแรง เอ่ยปากชมว่า พี่วิลลี่ เป็นคนที่มีประสบการณ์ทางการแสดงสูงมาก    เพราะเรื่องนี้มีโจทย์ใหม่ ๆ ให้ท้าทายความสามารถอยู่หลายซีน      ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถสวมบทบาทคุณพ่อจอมบงการได้แบบทันที ไม่มีสะดุด     ส่วน แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง  ก็ไม่น้อยหน้า ทุ่มสุดตัวและหัวใจ   มารับบทพ่อของลิน ที่รับบทโดย จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน  งานนี้พ่อลูกคู่นี้ต้องเจอกับฉากสุดโหด เรียกว่าต้องดราม่าน้ำตารินกันตั้งแต่ต้นจนจบ   
  วิลลี่ กล่าวว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคุณพ่อ เจ้าของโรงแรมหรู    ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  เรียกว่าเป็นคนที่มีอีโก้เยอะ ไม่ค่อยฟังใคร ชอบบังคับลูก     ชวนทะเลาะกันตลอดเวลา    เวลามีฉากที่ต้องเข้ากับไอซ์ ในซีนที่เขาต้องโมโหแบบสุด ๆ   แต่ก่อนเข้าฉากเราก็ยังชวนเขาเฮฮา จนไอซ์ต้องร้องขอว่า พอก่อนนะพ่อ ผมขอหยุดหัวเราะเพื่อไปบิ๊วอารมณ์ก่อน  ผมก็พยายามช่วยเขานะ แต่บิ๊วไปทางตลกมากกว่า    แต่เวลาเข้าฉากจริง เราก็เอาจริงนะครับ คือรับส่งกันแบบเต็ม ๆ     สำหรับบทบาทนี้เป็นโจทย์ที่สนุกและท้าทายมากครับ      ผมชอบที่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สะท้อน มุมมองของเรื่องครอบครัวด้วย  และประเด็นไม่มีแค่การโกงข้อสอบ แต่เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา การแบ่งชนชั้น ฯลฯ  ทำให้เห็นสังคมในหลายแง่มุม   ส่วนตัวรู้สึกว่าเรื่องราวมันสนุก กลมกล่อม โดนใจมาก ๆ ครับ”
แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ กล่าวว่า “ส่วนตัวผมเป็นแฟนภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง อยู่แล้วครับ คือเป็นหนังที่เราถูกใจมาก  ยิ่งไอดอลอย่างพี่เอก ธเนศ  ร่วมแสดงด้วย  โอ้โห รักมากเลยครับ       พอทางจีดีเอชติดต่อ ให้มารับบทพ่อที่พี่เอกเคยเล่น ความรู้สึกคือสุดมากครับ ดีใจที่ได้มารับบทพ่อของลิน      ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับจูเน่     พอได้ออกกองด้วยกัน นับวันก็ได้เห็นแววทางการแสดงของเขา    คือยิ่งเล่นยิ่งเข้มข้น และเก่งขึ้นเรื่อย ๆ   ส่วนการร่วมงานกับเด็ก ๆ เซ็ตนี้ คือเราสบายใจมาก เพราะอย่างไอซ์ นาน่า   ก็เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมาก่อน ในละครเลือดข้นคนจาง     สำหรับนักแสดงรุ่นใหม่ทั้ง 4 คน ดูเป็นทีมที่แข็งแรง   อย่างเจ้านายถึงจะเล่นเป็นเรื่องแรก แต่การแสดงของเขาดูน่าสนใจ   เป็นเรื่องที่ทั้งทีมนักแสดง และทีมงาน ทุ่มเทกันเต็มที่มาก ๆ  พอได้เห็นถึงพลัง เห็นถึงความเอาจริงเอาจังของพัฒน์ผู้กำกับรุ่นใหม่   ก็ยิ่งชื่นชมเขา     เป็นการรวมตัวของนักแสดงทั้งรุ่นเด็กรุ่นผู้ใหญ่ที่เยอะมาก     คาดว่าละครเรื่องนี้จะทำให้คนดูถูกใจกับเรื่องราวที่ลึก และมีมิติขึ้นกว่าเดิม   น่าจะเป็นละครที่เป็นกลายปรากฏการณ์ได้ไม่ยาก   ก็อยากเชิญชวนทุกคนมาดูกันเยอะ ๆ ครับ มาช่วยเป็นแรงผลักดัน ให้กับอนาคตของละครไทย  ที่ตั้งใจและพยายามพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ  มาดูกันได้ในละคร ฉลาดเกมส์โกง   ออนแอร์ทางช่องวัน 31     ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 .      และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น  ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”
 
#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth