JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

บวงสรวง ทานตะวันสีเพลิง


ทานตะวันสีเพลิง ละครใหม่ กบ-ปภัสรา 
ได้ฤกษ์บวงสรวงที่ช่อง 7HD 
ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับละครเย็นแนวดราม่า “กาเหว่า” ของผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผลิตโดยบริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด ที่คว้าเรตติ้งได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ ช่อง 7HD ล่าสุด กบ-ปภัสรา ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ “ทานตะวันสีเพลิง” จากบทประพันธ์ของ ชลาลัย บทโทรทัศน์โดย ปลายปากกา และกำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ รุ่นเก๋ามากฝีมืออย่าง อาต้อย-จารึก สงวนพงษ์ 
โดยถือฤกษ์มงคล 09.09 น. เปิดฤกษ์บวงสรวง ณ ลานพิฆเนศวร ช่อง 7HD อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางฝนปรอยๆ ที่ถือเป็นน้ำมนต์ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย โดยมีดารานักแสดงเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง นำโดยคู่พระนางอย่าง อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค และ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ บิ๊ก-กฤษดา สุภาพพร้อม, จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ, เงาะ-กชกร นิมากรณ์, แวร์ โซว, นึกคิด บุญทอง, ปนัดดา โกมารทัต, อิงฟ้า เกตุคำ และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม 
ในงานนี้ยังได้เปิดตัว 2 นักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 7HD  ริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี และ สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเล่อร์ ที่คาดว่าอนาคตด้านการแสดงจะไปได้ไกลทีเดียว และแว่วมาว่าการถ่ายทำดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และใกล้ปิดกล้องในเร็ววันนี้ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า
“ทานตะวันสีเพลิง เป็นละครแนวดราม่าแอ็คชั่นที่มีเรื่องราวสนุกสนานมากๆ ทั้งดราม่า สนุกสนาน เรียกได้ว่าครบรส ครบเครื่องที่จะทำให้คนดูติดตามชมในทุกๆ ตอนเลยค่ะ เนื้อหาก็เป็นเรื่องราวของนางเอกคือ น้องชิงชิง เป็นเจ้าของไร่องุ่นและรีสอร์ตที่กำลังโด่งดัง แล้วก็ถูกพวกมีอิทธิพลกลั่นแกล้งต่างๆ นานา จนพระเอก น้องอั๋น ของเราก็เข้ามาช่วยเหลือจนกลายเป็นความผูกพันและรักกันในที่สุด แต่จะรักกันได้ก็ผ่านเหตุการณ์เรื่องราวน่าตื่นเต้นมากมาย แล้วก็มีนักแสดงหน้าใหม่อย่าง น้องริว กับ น้องสกาย ที่มาร่วมสร้างความสนุกในเรื่องนี้ด้วย สองคนนี้ค่อนข้างจะมีแวว และมีอนาคตด้านการแสดงที่ดีนะคะ แต่ก็ต้องพัฒนาด้านฝีมือการแสดงไปเรื่อยๆ แล้วก็มีนักแสดงอีกหลายๆ คนที่มาสร้างสีสันให้ละครสนุกยิ่งขึ้นไปอีกอย่าง บิ๊ก กฤษดา, จุ๊บ อิทธิกร น้องอิงฟ้า เกตุคำ นี่ก็เก่ง มีรุ่นใหญ่ด้วย คุณปู มัณฑนา, คุณแวร์ โซว, คุณเงาะ กชกร, แม่จิ๋ม ปนัดดา, แม่เมตตา รุ่งรัตน์, พี่หนึ่ง นึกคิด, พี่วิทย์ ภูธฤทธิ์ ซึ่งแต่ละคนก็มีฝีมือทั้งนั้น กบก็ขอฝากละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิง ด้วยนะคะ กบ กับอาต้อย ทีมงาน และนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจที่จะทำออกมาให้ดีที่สุด ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”  
ละครออกอากาศเมื่อไหร่ คาดว่าจะฟาดเรตติ้งเลิศๆ ให้กับช่อง 7HD อีกแน่นอน