JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ช่อง 7HD ส่ง “ทานตะวันสีเพลิง” ลงจอ 15 ก.ค.นี้ จับคู่พระ - นางเคมีใหม่ “อั๋น อัครพรรฒ - ชิงชิง คริษฐา”


ช่อง 7HD ส่ง “ทานตะวันสีเพลิง” ลงจอ 15 ก.ค.นี้ จับคู่พระ - นางเคมีใหม่ “อั๋น อัครพรรฒ - ชิงชิง คริษฐา”
ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟละครโรแมนติก ครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ลงจอ ก่อนข่าวภาคค่ำ ผลิตโดย บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด จากบทประพันธ์ของ ชลาลัย บทโทรทัศน์ โดย ปลายปากกา ซึ่ง ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เป็นผู้ควบคุมการผลิต และได้ จารึก สงวนพงษ์ รับหน้าที่กำกับการแสดง
ทั้งนี้ มีคู่พระนางเคมีใหม่ อั๋น – อัครพรรฒ บุนนาค ประกบ ชิงชิง – คริษฐา สังสะโอภาส  และขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่ป้ายแดงที่น่าจับตา ได้แก่ สกาย มาเรีย และ ริว – ภัทรพงศ์ เวศกามี ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง อาทิ กฤษฎา สุภาพพร้อม, อิงฟ้า เกตุคำ, ปิติพน พรตรีสัตย์, มัณฑนา หิมะทองคำ, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, ดิลก ทองวัฒนา, รชยา รักกสิกรณ์, อิทธิกร สาธุธรรมปนัดดา โกมารทัต, นึกคิด บุญทอง, วชิรา เพิ่มสุริยา, เมตตา รุ่งรัตน์, กชกร  นิมากรณ์, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, แวร์ โซว, ปราบ ยุทธพิชัย ฯลฯ  ที่จะมาร่วมสร้างความประทับใจในละครที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก
ทานตะวันสีเพลิง  เป็นเรื่องราวของ ทานตะวัน (ชิงชิง คริษฐา) หญิงสาวที่ถูกพ่อทอดทิ้ง อาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นชาวไร่ พ่อของเธอซึ่งเป็นนักธุรกิจใหญ่ ที่แต่งงานแล้วกับผู้มีพระคุณ กังวลว่าเธอจะได้รับอันตราย ทั้งจากไร่ของคู่แข่งที่จ้องจะทำร้าย รวมถึงภรรยาของเขาที่จับได้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขาและแม่ของทานตะวัน จึงส่ง วีรุทธ์ (อั๋น อัครพรรฒ) เข้ามาเพื่อช่วยดูแลทานตะวัน กระทั่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับกลายเป็นความผูกพัน ที่ห่วงใยกันไปโดยไม่ทันรู้ตัว
โดยพระเอกของเรื่อง อั๋น อัครพรรฒ เผยว่า “สำหรับ ทานตะวันสีเพลิง ผมรับบท วีรุทธ์ เป็นคนสนิทของพ่อนางเอก ที่ถูกส่งให้มาดูแลนางเอก แล้วก็ไร่ของนางเอก คาแรกเตอร์ก็จะเป็นคนตรง ๆ รักความถูกต้อง ถือว่าเป็นบทที่ไม่ยากนักครับ   คาแรกเตอร์ค่อนข้างชัดเจน ผมมองว่าเราเป็นผู้ชายเรื่องการปกป้องผู้หญิงมันมีความรู้สึกนี้อยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่ที่มันจะยาก คือในเรื่องจะมีความดราม่าที่หนักมาก รู้สึกว่าเขาแบกรับทุกอย่าง ทั้งเรื่องคู่หมั้นตัวเอง เรื่องแม่ที่บังคับให้เราแต่งงาน เรื่องของเจ้านายที่บังคับให้เรามาดูแลคนที่เขารัก แล้วก็ปัญหากับคนที่เขารัก ทุกอย่างมันมารวมกันหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวละครของทานตะวัน หรือว่าวีรุทธ์เองก็ตาม อั๋นมองว่าเขาเป็นตัวละครที่แบกความคาดหวัง แบกความเสียใจ อีกทั้งตัวละครทุกตัวมันมีปมหมด อย่างไรก็ฝากละครเรื่องทานตะวันสีเพลิงด้วยนะครับ อยากให้ติดตามกันครับ”
ด้านนางเอกสาว ชิงชิง คริษฐา เปิดใจว่า “เรื่องนี้เป็นละครที่ครบรสมาก ๆ ค่ะ ชิงชิง รับบท ทานตะวัน จะมีคาแรกเตอร์เป็นผู้หญิงแกร่งที่ต้องสู้ชีวิต เพราะว่าพ่อทิ้งเรากับแม่ไปตั้งแต่ทานตะวันยังเล็ก ๆ ก็จะใช้ชีวิตด้วยตัวเอง คือโตขึ้นมากับแม่และยาย ทำทุกอย่างได้ บริหารงานจัดการรีสอร์ตได้ โดยเราจะคิดมาตลอดว่าพ่อเป็นคนทิ้งเรากับแม่ไป ทำให้เราต้องใช้ชีวิตลำบาก ฉากดราม่าก็จะมีที่ต้องร้องไห้เยอะเหมือนกันค่ะ แม้ทานตะวันดูแล้วจะเป็นคนที่แข็งแรง ส่วนเรื่องของความรักทานตะวันก็ไม่ได้สมหวังเพราะคนที่เขาชอบก็มีคู่หมั้นอยู่แล้ว แถมในเรื่องยังจะมีฉากบู๊ ซึ่งเรายังไม่ค่อยถนัด แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ เรื่องนี้พวกเราทุกคนตั้งใจทำมาก ๆ อยากให้ทุกคนมาดูกันค่ะ แล้วก็คอมเมนต์ติชมกันมาได้ใน ทานตะวันสีเพลิง นะคะ”
ติดตามชม “ทานตะวันสีเพลิง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45  น.  ประเดิมตอนแรก  วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV