JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ตบจูบไม่ต้อง!!!! ริว-สกาย เคมีเข้ากั๊น...เข้ากัน!!!! ในละคร “ทานตะวันสีเพลิง”


ตบจูบไม่ต้อง!!!!
ริว-สกาย เคมีเข้ากั๊น...เข้ากัน!!!! ในละคร “ทานตะวันสีเพลิง”
เจอหน้ากันครั้งแรกก็ไม่ถูกกันซะแร้ววว...สำหรับคู่ของนักแสดงหน้าใหม่จากช่อง 7HD ริว-ภัทรพงศ์ เวสกามี กับ สกาย มาเรีย จากละครเรื่อง “ทานตะวันสีเพลิง” ของผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ที่แฟนๆ ละคร เตรียมยกทั้งคู่ให้เป็น “คู่กัด” และ “คู่ฟัด” ของละครเรื่องนี้ไปเลยจ้ะ!!!
                “ทานตะวันสีเพลิง” เปิดฉากมาก็ให้คู่รองอย่าง อาทิตย์ (ริว ภัทรพงศ์) ผู้จัดการหนุ่มแห่งไร่องุ่นนิมิตภักดี และรีสอร์ตทานตะวัน กับ สายขวัญ (สกาย มาเรีย) นางแบบสาวไฮโซ คู่หมั้นของ วีรุทธ์ (อั๋น อัครพรรฒ) ที่ไม่ค่อยจะกินเส้นกันเท่าไหร่ เจอกันทีไรมักมีปากเสียงเถียงกันทุกที
                ล่าสุดผู้กำกับฯ จารึก สงวนพงศ์ จัดฉากให้ทั้งคู่ต่อปากต่อคำกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มีบทลงโทษแบบน่ารักๆ ให้ชมกันด้วย
                เรื่องราวมาถึงตอนที่ ทัพไท (บิ๊ก กฤษฏา) มาชวน สายขวัญ ไปปาร์ตี้ที่ไร่เทิดไท แต่ อาทิตย์ มาเห็นเข้าซะก่อน จึงพา สายขวัญ กลับไร่ ระหว่างทางทั้งคู่มีปากเสียงกัน ด้วยเหตุที่ อาทิตย์ พยายามบอกว่า ทัพไท เป็นคนไม่ดี และเป็นเสือผู้หญิง ระวังจะโดนหลอก และทำมิดีมิร้าย สายขวัญ โกรธมาก เพราะคิดว่า อาทิตย์ ใส่ร้าย ทัพไท จึงตบเข้าที่หน้า อาทิตย์ อย่างแรง!!! แถม สายขวัญ ยังท้าทายด้วยคำพูดที่ว่า แล้วยังไง  คุณจะจูบฉันซีนะ ตบจูบตบจูบ” แต่ อาทิตย์ กลับทำตรงข้าม ทำเอา สายขวัญ ร้องเสียงหลง!!!!
                 ทีมงานใช้พื้นที่บริเวณน้ำตกตายาย จ.นครนายก เป็นสถานที่ถ่ายทำ กั้นเขตแดนระหว่างไร่องุ่นนิมิตภักดี กับ ไร่เทิดไท ก่อนถ่ายทำจริง ผู้กำกับฯ ขอให้นักแสดงมาซ้อมบทพูดกับคิวกล้อง เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็เริ่มถ่ายทำจริง!!!
                สองนักแสดง ทั้ง ริว และ สกาย ก็เล่นฉากนี้กันแบบเต็มที่ เรียกได้ว่าใส่น้ำเสียงกับอารมณ์กันไม่ยั้ง และเมื่อถึงจุดพีค สกาย ก็ยื่นหน้า ยื่นปากไปหา หนุ่มริว ที่ขอบอกว่า “น่ารักมากๆ” ถือเป็นอีกคู่ที่เคมีเข้ากั๊น...เข้ากัน ฉากนี้ถ่ายยาวกระทั่งจบ แต่ผู้กำกับฯ ก็ขออีกถ่ายทำอีกคัท เพื่อเก็บรายละเอียดทั้งสีหน้าและท่าทางของนักแสดง
            ถ้าตบแล้วไม่จูบ!!!...หนุ่มริวจะมีบทลงโทษกับสาวสกายอย่างไร? ติดตามชมฉากน่ารักๆ ฉากนี้ได้ในละคร ทานตะวันสีเพลิง”  วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 และทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35