JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Thai-Chinese Black Gold Douyin Contest — ไทยฮิต จีนฮอต 2020”


ร่วมลุ้นและเชียร์สุดยอดดาว Tiktok ในดวงใจ เพื่อดันฝันให้ไกลสู่เน็ตไอดอลจีน ในงาน
“Thai-Chinese Black Gold Douyin Contest — ไทยฮิต จีนฮอต 2020”
 
Black Gold Entertainment ภายใต้ บริษัท ไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตสื่อภาษาจีนในประเทศไทย ร่วมมือกับแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของจีนอย่าง Douyin หรือ Tiktok China ชวนบรรดาสาวกติ๊กต่อก (Tiktok) เข้าร่วมชมผลงานการแข่งขันประกวดคลิปสั้นบนสื่อออนไลน์ระหว่างประเทศ Thai-Chinese Black Gold Douyin Contest — ไทยฮิต จีนฮอต 2020” และส่งต่อกำลังใจให้เหล่า Tiktoker ในดวงใจที่ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบที่ 2 เพื่อก้าวสู่การเป็นเน็ตไอดอลไทยที่ผลิตผลงานสุดสร้างสรรค์ ต่อยอดสู่การเป็น Influencer ชื่อดังในประเทศจีน
Black Gold Entertainment ภายใต้ บริษัท ไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด ได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงวัฒนธรรม คณะกรรมาธิการการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา และจังหวัดภูเก็ต จัดการแข่งขันประกวดคลิปสั้นบนสื่อออนไลน์ระหว่างประเทศ “Thai-Chinese Black Gold Douyin Contest — ไทยฮิต จีนฮอต 2020”  ที่รวบรวมเอาบรรดาTiktoker ของไทยเอาไว้ในที่เดียว เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศไทยในด้านต่างๆ จากการนำเอาทรัพยากรด้านสื่อที่มีจากทั้งสองฝ่าย มาหลอมรวมและผสมผสานให้เกิดเป็นผลงานสร้างสรรค์ใหม่ๆ  ซึ่งผลงานเหล่านี้สามารถช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ ส่งเสริมเศรษฐกิจการค้า ส่งเสริมการท่องเที่ยว และส่งเสริมด้านวัฒนธรรมต่างๆ ของไทยให้แพร่หลายในรูปแบบที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
ทั้งนี้ ในรอบออดิชั่นที่ผ่านมา ได้มีบรรดาTiktoker ชื่อดังกว่า 50 แอคเคาท์ ได้ส่งผลงานเข้าประกวดผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน Tiktok ซึ่ง Black Gold Entertainment ได้คัดเลือกสุดยอดคลิปที่สร้างสรรค์ และมียอดผู้ชมคลิปสูงสุด 50 คลิป เพื่อเข้าสู่รอบที่ 1 โดยทาง Black Gold Entertainment ได้ทำการแชร์คลิปผลงานที่เข้ารอบลงบน Douyin หรือ Tiktok China ภายใต้บัญชีทางการของ Black Gold Entertainment เพื่อให้ชาวจีนได้รับชม ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Douyin จนได้สุดยอดคลิปที่ได้คะแนนการรับชม และคะแนนจากคณะกรรมการมากที่สุด 20 อันดับ  ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบที่ 2 ไปจนถึงรอบไฟนอล เพื่อก้าวสู่การเป็นเน็ตไอดอลที่ประเทศจีนแบบเต็มตัว พร้อมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท....
 
โดยขณะนี้ยอดวิวในแฮชแทค #ไทยฮิตจีนฮอต2020 #2020泰魔性  #Thai-Chinese Black Gold Douyin Contest บนแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน Douyin หรือ Tiktok China  ทะลุ 60 ล้านวิว ได้รับตอบรับอย่างล้นหลามจากทางประเทศจีน ส่งผลให้ทางผู้จัดกิจกรรมตัดสินใจเพิ่มโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้มีโอกาสเข้าไปแข่งขันเพิ่มขึ้นในรอบต่อไปอีก 4 คน รวม รวมผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในปัจจุบันทั้งสิ้น 24 คน เช่น                คุณกั้ง, น้องแคริส, น้องใบเฟิร์น, ครูวุ้น, น้องฟิล์ม, น้องสมาร์ท และน้องบอส เป็นต้น
            สามารถติดตามผลงานสุดสร้างสรรค์อื่นๆ ของดาว Tiktok ทั้ง 24 คนในรอบการแข่งขันที่ 2 พร้อมส่งต่อกำลังใจให้พวกเขาเข้าสู่รอบต่อไปได้บนแพลตฟอร์มของแอปพลิเคชัน Douyin หรือ Tiktok China