JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไทยลอตเต้ คืนความสุขวันเปิดเทอมให้เด็กๆ ทั่วกรุงเทพฯ แจกโคอะลา มาร์ช กว่า 100,000 ห่อ


ไทยลอตเต้ คืนความสุขวันเปิดเทอมให้เด็กๆ ทั่วกรุงเทพฯ แจกโคอะลา มาร์ช 
กว่า 100,000 ห่อ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานรูปแบบนิวนอร์มอล 
 
บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังกรอบสอดไส้ ภายใต้แบรนด์ “โคอะลา มาร์ช” จัดกิจกรรม School Tour มอบความสุขให้เด็กนักเรียนในกรุงเทพมหานคร กว่า 20 โรงเรียนในช่วงเปิดเทอมใหม่ หลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่คลี่คลายไปในทาง  ที่ดีขึ้น ลอตเต้ โคอะลา มาร์ชได้ยกทีมนำความสุขไปมอบให้เด็กๆ และแจกผลิตภัณฑ์ โคอะลา มาร์ช ขนมปังกรอบสอดไส้รสช็อกโกแลตกว่า 100,000 ห่อ และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ให้เด็กๆทุกคนพร้อมกิจกรรมสนุกสนานในรูปแบบนิวนอร์มอล จัดกิจกรรมแบบรักษาระยะห่าง และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 อย่างเคร่งครัดโดยการแจกสินค้าในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิท สะอาด ปลอดภัยทุกขั้นตอน 
 
มร.อะคิระ ชิมิสึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด กล่าว ระหว่างการร่วมมอบความสุขให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนพระแม่มารีพระโขนงว่า ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19ระลอกใหม่อย่างรุนแรง เด็กๆในพื้นที่กรุงเทพมหานครต้องหยุดโรงเรีย และไม่ได้พบกับเพื่อนๆ รวมถึงไม่มีกิจกรรมให้ได้ทำร่วมกับเพื่อนๆ “โคอะลา มาร์ช” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นในเรื่องการมอบความสนุก และความสุขให้กับผู้บริโภค จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเติมความสุขในช่วงเปิดเทอม และเติมรอยยิ้มให้กับน้องๆ ได้ ในแบบนิวนอร์มอล 
 
 “โคอะลา มาร์ช หรือที่หลายๆ คนรู้จักในนามขนมโคอะลา ที่มีคาแรกเตอร์หลายลายบนบิสกิตสอดไส้ เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของความสุข และความอร่อย ทุกครั้งที่ผู้บริโภคได้ฉีกซองออกรับประทานก็มักจะมีรอยยิ้มกับภาพคาแรคเตอร์ มาร์ชคุงกับวอลซ์จังที่อยู่บนขนมบิสกิตที่มีลวดลายหลากหลายกว่า 214 ลายให้เด็กๆได้เพลิดเพลินสนุกสนานในระหว่างรับประทาน ถูกใจผู้บริโภคทุกวัย ทั้งได้รอยยิ้ม สนุกสนาน เพลิดเพลิน และได้ลุ้นไปกับทุกๆ ชิ้น ทุกๆ ซอง ว่าจะเจอโคอะลา มาร์ชลายไหนที่ตัวเองชื่นชอบ” 
 
“กลุ่มเป้าหมายของเราครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครอง กลุ่มเด็กอนุบาล ไปจนถึงกลุ่มวัยรุ่น โดยเฉพาะ 2 รสชาติใหม่ที่เพิ่งวางตลาดไปเมื่อกลางปี 2563 ที่ผ่านมาอย่าง Black & White หรือขนมปังกรอบสอดไส้ “รสบิทเทอร์ ช็อกโกแลต” ที่มาในกล่องสีดำมาพร้อมกับคาแรกเตอร์ใหม่เอาใจวัยรุ่น และ “รสไวท์มิลค์” ที่มาในกล่องสีขาว สอดไส้ครีมรสนม และชีส ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศอย่างดี โดยได้รับผลตอบรับที่ดีสมกับที่เราตั้งใจวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศให้ดีที่สุด” มร.อะคิระ ชิมิสึ กล่าว 
 
มร.อะคิระ ชิมิสึ เปิดเผยด้วยว่า กิจกรรมการตลาดครั้งนี้ ใช้งบประมาณรวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท และเริ่มต้นที่กรุงเทพมหานครก่อน โดยมีแผนที่จะกระจายความสุขไปยังพื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศในอนาคต เพื่อมอบความสุขให้กับเด็กๆ และแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ได้ทดลองเพิ่มเติม  
 
สำหรับโรงเรียนที่โคอะลา มาร์ช ไปร่วมจัดกิจกรรม School Tour ส่งมอบความสุขกว่า 20 โรงเรียน อาทิ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน โรงเรียนมาเรียลัย โรงเรียนอัสสัมชัญ แผนกประถม, โรงเรียนพระแม่มารีพระโขนง เป็นต้น นอกจากนี้ โคอะลา มาร์ช ยังส่งมอบความสุขพร้อมความอร่อยให้กับน้อง ๆ ที่สวนสนุก Harbor Land สาขา Central West Gate อีกด้วย 
 
“สถานการณ์โควิด-19 ทำให้บรรยากาศทั่วไป และบรรยากาศการตลาดเงียบเหงาลงบ้างแต่  โคอะลา มาร์ชในปีที่ผ่านมาก็ยังมียอดขายเกือบ 300 ล้านบาท และเติบโตขึ้น3% จากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กระตุ้นตลาดกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ประกอบกับเป็นสินค้าที่ครองใจกลุ่มลูกค้าแม่และเด็ก ซึ่งเป็นกลุ่มฐานลูกค้าหลักมาเป็นระยะเวลานาน ทำให้เรายังสามารถยืนหยัดอยู่ได้ และในปี 2564นี้ โคอะลา มาร์ช เตรียมจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นตลาด และแนะนำให้กับกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น"  
 
“นอกจากนี้เรายังมีแนวทางสื่อสารการตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าที่รักในแบรนด์ โคอะลา มาร์ช ในรูปแบบใหม่ ด้วยการให้ลูกค้าซื้อสินค้าโคอะลา มาร์ช แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ลูกค้าสามารถเอารูปภาพตนเองไปอยู่บนกล่องโคอะลา มาร์ชที่มีให้เลือกดีไซน์ได้ถึง 5 ธีมดีไซน์ (Original, Thank you, Birthday, Love, Wedding) จะเป็นของขวัญตัวเอง หรือใครๆเนื่องในโอกาสไหนจัดการสั่งได้เลย 12 กล่อง (รสช็อกโกแลต ขนาด37กรัม) เพียง 389 บาท น่ารักไม่ซ้ำใคร สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2564 ผ่านช่องทางออนไลน์ และข้อมูลเพิ่มเติม ที่ https://koalamarch.lotte.co.th/” มร.อะคิระ ชิมิสึ กล่าวทิ้งท้าย