JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะวิธีฟื้นฟูสภาพผิว


'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม
แนะวิธีฟื้นฟูสภาพผิวจากความหมองคล้ำให้สว่างกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี
 
ในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับแสงแดด มลภาวะ ฝุ่นควัน การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ รวมถึงรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันที่เราคุ้นชินที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิว เช่น การสูบบุหรี่ การพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด การทำความสะอาดใบหน้าอย่างไม่เหมาะสม ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำโดยไม่รู้ตัว ‘ธัญ’ (THANN)  แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและความงามร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แพทย์หญิงสุรีย์รัตน์ ศรีตั้งรัตนกุล แนะ “วิธีฟื้นฟูสภาพผิวจากความหมองคล้ำให้สว่างกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี” กับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวหน้าในกลุ่ม ‘ชิโซะ’ (Shiso Collection) อาทิ ‘เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอซ’ (Purifying face wash), ‘แอสตริเจนต์ โทนเนอร์’ (Astringent toner), ‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก’ (Revitalizing face mask) และ ‘ออยล์-ฟรี เฟเชียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++’ (Oil-free facial sunscreen SPF30 PA+++) โดยมีเซเลบริตี้สาวสวยร่วมเผยวิธีดูแลและรับมือกับปัญหาผิวหมองคล้ำตามแบบฉบับของตนเอง อาทิ  ปณิตา ศรไทยเทวา, ตะวันนา ธารา และ เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์

แพทย์หญิงสุรีย์รัตน์ ศรีตั้งรัตนกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ได้แนะนำวิธีรับมือกับปัญหาผิวหมองคล้ำให้กลับมาสวยกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดีว่า “ปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส เกิดได้จาก 2 ปัจจัย คือ ปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก ซึ่งปัจจัยภายในจะเกี่ยวข้องกับระบบของร่างกายเรา เช่น การรับประทานอาหาร ระบบขับถ่าย การพักผ่อน อารมณ์ และความเครียด ส่วนปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้ายผิวสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ อาทิ มลภาวะ แสงแดด ฝุ่นละออง สภาพอากาศ การดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ การอาบน้ำร้อน รวมถึงการทำความสะอาดผิวอย่างไม่ถูกวิธี สำหรับวิธีฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาสวยอย่างมีสุขภาพดี ควรดูแลควบคู่กันไปทั้งภายในและภายนอก โดยสามารถทำได้ดังนี้
  • ล้างทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง โดยเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนนวดไปบนใบหน้าตามแนวรูขุมขน 15-20 วินาที แล้วใช้น้ำเปล่าล้างออก และปิดท้ายด้วยการใช้โทนเนอร์ เพื่อกระชับรูขุมขนและปรับสภาพผิวให้พร้อมสู่ขั้นตอนการบำรุงต่อไป
  • มาส์กหน้าเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้สว่างใส อย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง  แนะนำให้เลือกมาส์กที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการคืนความกระจ่างใสสู่ผิว อาทิ สารสกัดจากผลองุ่น (Grape extract) และสารสกัดจากรากหม่อน (Mulberry root extract) หรือกลุ่มที่เพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิว อาทิ สารสกัดจากพืชทะเลทราย (Ougon extract), สารสกัดจากทีฮาโลส (Trehalose extract) หรือสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ อย่าง AHA หรือกรดผลไม้ที่อ่อนโยน รวมถึงสารสกัดที่สามารถลดเลือนริ้วรอย
  • ทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) เป็นประจำ โดยพิจารณาปัจจัยหลักในการปกป้องผิวจากรังสียูวีแต่ละประเภทได้จากค่า SPF (Sun Protection Factor) คือ ค่าที่บอกถึงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVB เป็นค่าระยะเวลาที่ผิวสามารถทนต่อแสงแดดได้โดยที่ผิวเราไม่ไหม้ (Sunburn) และค่า PA (Protection grade of UVA) คือค่าที่บอกถึงประสิทธิภาพในการปกป้องรังสี UVA โดยใช้เครื่องหมายบวก (+) ในการแสดงระดับของประสิทธิภาพ ปัจจุบันค่า PA++++ ถือว่าเป็นค่าที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูงสุด
  • หากวันไหนที่อยู่บ้านหรือไม่ได้ออกไปไหน แนะนำว่าไม่ต้องแต่งหน้าเลย เพื่อเป็นการพักผิวหน้า แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ควรแต่งหน้าบาง ๆ และล้างทำความสะอาดใบหน้าทุกครั้ง
  • ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ สามารถคำนวณได้จากน้ำหนักตัว (ก.ก.) x 33 =… ซีซี (1,000 ซีซี = 1 ลิตร, 1 ลิตร = 4 แก้ว) เพราะน้ำสะอาดจะช่วยให้เซลล์และระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส
  • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวเป็นประจำ เช่น มะเขือเทศ ส้ม มะนาว ผลเบอร์รี่ต่างๆ ธัญพืช ปลาทะเล
ธัญ’ (THANN) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกและเทคโนโลยีอันทันสมัย ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา THANN มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ธรรมชาติผสานเทคโนโลยีชั้นนำ ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่าง Spincontrol Asia Co.,Ltd. (France), Skinnova Lab Co.,Ltd. และ Dermscan Asia อาทิ Dermatological test, Irritation test และ Efficacy test เพื่อยืนยันในคุณภาพและประสิทธิภาพเพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม โดยปัจจุบันมีกว่า 90 สาขา รวมถึงสปาอีก 15 แห่งใน 3 ทวีป ได้แก่ เอเชีย อเมริกา และยุโรป ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวโดยเฉพาะ อุดมด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดธรรมชาติจาก “น้ำมันรำข้าว” (Rice Bran Oil) และ “ชิโซะ” (Shiso) ที่มีจำหน่ายในร้านและเคาน์เตอร์ ‘ธัญ’ (THANN) กว่า 100 สาขาในทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรป
นับเป็นเวลาเนิ่นนานกว่าพันปีที่นักพฤกษศาสตร์ชาวเอเชียได้ค้นพบต้น “ชิโซะ” (ชื่อวิทยาศาสตร์ Perilla frutescens var. crispa) พืชตระกูลมิ้นท์มีถิ่นกำเนิดในแถบเอเชียตะวันออก พบได้มากในประเทศญี่ปุ่น สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ท่ามกลางสภาพอากาศที่แห้งแล้ง อีกทั้งยังส่งผ่านความชุ่มชื้นและช่วยให้พืชที่อยู่ล้อมรอบเจริญเติบโตได้อีกด้วย ปัจจุบันชิโซะนอกจากจะกลายเป็นอัญมณีสำหรับวงการศิลปะการทำอาหารของชาวญี่ปุ่นแล้ว ยังเป็นส่วนผสมสำคัญในอาหารแมคโครไบโอติกส์ (Macrobiotics) หรืออาหารคุณภาพเพื่อการดำรงชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีสุขภาพ

‘ธัญ’ (THANN) ใช้เวลานับพันชั่วโมงในการไขความลับอันน่าอัศจรรย์ของ “ชิโซะ” พืชอัศจรรย์ที่อุดมด้วยสารสำคัญอันมีประโยชน์ อาทิ เช่น  โรสแมรินิค แอซิด (Rosemarinic Acid), แอล-เพอริลลาดีไฮด์ (L-Perilladehyde)  และฟีนอล คอมพาวด์  (Phenol Compound) โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความแห้งกร้านและการเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ทรงประสิทธิภาพ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ด้วยสัดส่วนของวิตามิน A (มากกว่าผลกีวีถึง 300 เท่า), วิตามิน C (มากกว่าผลเลมอนถึง 160 เท่า) และวิตามิน E สูง พร้อม วิตามิน B1, B2, B6, K, แร่ธาตุและโปรตีนหลากชนิด นอกจากนี้ในสารสกัดจากชิโซะยังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase Inhibitor) ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin) และด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของสารสกัดจากชิโซะนำมาผ่านกระบวนการสกัดด้วย “นาโนเทคโนโลยี” ปราศจากการใช้สารเคมีจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้อนุภาคขนาดนาโนเมตร (10-9) ทำให้ได้อนุภาคขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่ชั้นหนังแท้ (Dermis) เกิดประสิทธิภาพการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำให้สว่างกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี ได้แก่
‘เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอซ’ (Purifying Face Wash) ขนาด 200 มล. ราคา 950 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความกระจ่างใสสู่ผิว อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มอบคุณค่าในทำความสะอาดและบำรุงผิว อาทิ น้ำมันมะพร้าวออแกนิค (Organic coconut oil), สารสกัดจากข้าวออแกนิค (Organic rice extract), สารสกัดจากต้นไผ่ (Bamboo extract), สารสกัดจากชิโซะ (Shiso extract), น้ำสกัดจากดอกวิชฮาเซล (Witch hazel water) และสารสกัดเลนทิล (Lentil extract)
‘แอสตริเจนต์ โทนเนอร์’ (Astringent Toner) ขนาด 135 มล. ราคา 900 บาท โทนเนอร์ช่วยกระชับรูขุมขน และคืนความสมดุลของผิวหลังล้างหน้า มีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากใบชิโซะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และต่อต้านสารอนุมูลอิสระ, โปรตีนและแร่ธาตุสำคัญในสารสกัดจากสาหร่ายช่วยคืนความยืดหยุ่นแก่ผิว, สารสกัดจากชาเชียวช่วยปลอบประโลมผิวให้มีสุขภาพดี และสารสกัดจากยีสต์ ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของต่อมไขมันในผิว
‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก’ (Revitalizing Face Mask) ราคา 1,090 บาท มาส์กหน้าสูตรเข้มข้นที่รวมคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้สว่างใสอย่างไร้ที่ติ มอบความเปล่งประกาย (Luminosity) สู่ผิวถึง 43%* ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดจากผลองุ่น (Grape fruit extract) ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ, สารสกัดจากรากหม่อน (Mulberry Root extract) ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว, สารสกัดจากอูกอน (Ougon extract)และ สารสกัดจากทรีฮาโลส (Trehalose extract) ปกป้องและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ (Nano shiso extract) ลดการอักเสบและอาการระคายเคือง พร้อมคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์
‘ออยล์-ฟรี เฟเชียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++’ (Oil-free facial sunscreen SPF30 PA+++) ขนาด 40 มล.ราคา 1,000 บาท ด้วยสูตร Oil-free เนื้อครีมบางเบา (Emulsion Base) ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้า ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมช่วยให้ผิวสว่างขึ้น 30% (lightening and depigmenting) ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น 8%* และริ้วรอยลดเลือนลง 5%* ด้วยส่วนผสมที่ให้คุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติที่มีอนุภาคขนาดเล็กที่คัดสรรมาพิเศษ เพื่อแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดดโดยเฉพาะ อาทิ ‘นาโน ชิโซะ เอ็กซ์แทร็ค’ (Nano Shiso Extract) สารสกัดขนาดเล็กจากใบชิโซะ, ‘อูกอน เอ็กซ์แทร็ค’ (Ougon extract) และ ‘ไวท์ ที เอ็กซ์แทร็ค’ (White tea extract) สารสกัดจากชาขาว
ผิวหน้าของเราประกอบด้วยระบบเลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนอยู่ใต้ชั้นผิว ซึ่งเป็นการนำสารอาหารที่มีประโยชน์ไปเลี้ยงเซลล์ผิวและส่วนต่างๆ บนใบหน้า หากการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลืองเกิดการติดขัด ผิวหน้าของเราจะแสดงออกมาในรูปแบบของปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส หรือสิว เป็นต้น การใช้เทคนิคการนวดเพื่อกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง (Lymphatic Drainage Massage) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองให้ดีขึ้น ทำให้ผิวสดใส แข็งแรง แลดูสุขภาพดี เปรียบเสมือนการทำดีท็อกซ์ผิวหน้าแบบง่ายๆ อีกวิธีหนึ่งซึ่งสามารถทำได้เองที่บ้าน
เทคนิคการนวดเพื่อกระตุ้นระบบน้ำเหลือง (Lymphatic Drainage Massage)


ด้านเซเลบริตี้สาวสวยต่างร่วมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมเผยวิธีดูแลและรับมือกับปัญหาผิวหมองคล้ำตามแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่ผู้บริหารสาว ปณิตา ศรไทยเทวา เผยว่า “ในช่วงวัยรุ่นเราอาจจะไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองและผิวพรรณเท่าที่ควร แต่พออายุมากขึ้นการดูแลผิวแบบเดิมๆ ก็อาจไม่เพียงพอ และจะเห็นผลชัดเจนทันทีหากเราละเลยการดูแลตัวเอง ส่วนตัวพลอยเองก็มักเผชิญกับปัญหาผิวหมองคล้ำที่เกิดจากความเครียดจากการทำงานหรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งก็จะพยายามแบ่งเวลาเพื่อการพักผ่อน รวมถึงการออกกำลังกายเพื่อคลายความเครียด ร่างกายและจิตใจจะได้สดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากขึ้นส่วนการดูแลผิวก็ให้ความสำคัญตั้งแต่การทำความสะอาดผิว โดยจะเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอย่าง เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอซ แล้วตามด้วยแอสตริเจนต์ โทนเนอร์ เพื่อกระชับรูขุมขนและปรับสภาพผิวทุกครั้งหลังการล้างหน้าเพื่อให้พร้อมก่อนขั้นตอนการบำรุงผิวต่อไป ระหว่างสัปดาห์พลอยก็จะมาส์กหน้าเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวด้วยรีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก และเราก็ให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารที่ประโยชน์ต่อผิวอีกด้วย”

ถัดมาที่ดีไซน์เนอร์สาว ตะวันนา ธารา เล่าว่า “หลังคลอดลูกแล้วรู้สึกเลยว่าผิวตัวเองไม่ค่อยสดใส และด้วยการที่หนูใหม่เป็นคนผิวสองสี เวลาทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเผชิญกับแสงแดด ผิวก็จะหมองคล้ำได้ง่าย แต่เราก็มีตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอย่าง ออยล์-ฟรี เฟเชียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++ ที่ใช้เป็นประจำ นอกจากนี้ก็ยังให้ความสำคัญในการทำความสะอาดผิวด้วย เพราะเราคิดเสมอว่าจุดเริ่มต้นของผิวสวยสุขภาพดี เริ่มจากการทำความสะอาดผิวอย่างถูกวิธี เราจึงเลือกใช้ เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอซ เพื่อทำความสะอาดผิวรวมถึงสิ่งสกปรกตกค้าง โดยไม่ทำให้ผิวหน้าเราแห้งตึงหลังการล้าง แล้วตามด้วยการใช้ แอสตริเจนต์ โทนเนอร์ เพื่อกระชับรูขุมขน และปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป เพราะหากเราล้างหน้าไม่สะอาด การใช้ครีมบำรุงผิวก็อาจไม่เกิดประสิทธิภาพเท่าที่ควรอีกสิ่งที่สำคัญคือ เราควรดูแลตัวเองจากข้างในตั้งแต่การเลือกทานอาหาร เพราะเมื่อก่อนเราเป็นคนที่แพ้ง่ายมาก โดยที่เราไม่รู้เลยว่าเราอะไร พอเราไปตรวจดีเอ็นเอจึงทำให้เรารู้เลยว่าเราแพ้อาหารจำพวกนม ยีสต์ ขนมปังบางชนิด พอเราหยุดทานผื่นแพ้ก็หายไป ไม่เกิดสิว และไม่ทิ้งริ้วรอยไว้บนใบหน้าด้วย”

ปิดท้ายที่สาวสังคม เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ กล่าวว่า “การที่มีใบหน้าที่สดใสในทุกๆ วันเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา แต่ว่าในชีวิตประจำวันที่เราต้องออกไปทำงาน หรือออกไปทำกิจกรรมกับเพื่อน เราก็อาจจะต้องเจอกับปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่พลอยฝนก็มีตัวช่วยสำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดอย่าง ออยล์-ฟรี เฟเชียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้า พร้อมช่วยให้ผิวสว่างและเพิ่มความยืดหยุ่นด้วย เวลากลับถึงบ้านก็ต้องรีบล้างหน้าทำความสะอาดและบำรุงผิวตามปกติ แต่หากวันไหนรู้สึกว่าผิวหน้าหมองคล้ำ เราก็จะมาส์กหน้าด้วย รีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก เพื่อฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วนเพียง 15 นาที ผิวก็กลับมาสว่างกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในวันต่อไป”
ฟื้นฟูสภาพผิวจากความหมองคล้ำให้สว่างกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวหน้าในกลุ่ม ‘ชิโซะ’ (Shiso Collection) อาทิ ‘เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอซ’ (Purifying face wash), ‘แอสตริเจนต์ โทนเนอร์’ (Astringent toner), ‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก’ (Revitalizing face mask) และ ‘ออยล์-ฟรี เฟเชียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++’ (Oil-free facial sunscreen SPF30 PA+++) ได้แล้ววันนี้ที่ออนไลน์สโตร์  www.thann.co.th (ส่งฟรีทั่วประเทศ) และร้าน ‘ธัญ’ (THANN) ทั้ง 12 สาขาทั่วประเทศ อาทิ สาขาสุขุมวิท 47, ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร, ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 และชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 4 ไอคอน สยาม, ร้านวูว์ ถนนเจริญราษฎร์ และสาขาถนนพระปกเกล้า (ตรงข้ามวัดเจดีย์หลวง) จังหวัดเชียงใหม่, สาขาป่าตอง (หน้าโรงแรม La Flora ป่าตอง) จังหวัดภูเก็ต และ ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น จ.พระนครศรีอยุธยา