JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

TharnType The Series Season 2


บริษัท มี มายด์ วายจำกัด X บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ส่งซีรี่ส์ TharnType The Series Season 2
 
หลังประสบความสาเร็จได้รับการตอบรับจากแฟนซีรี่ส์ TharnType The Series ซีรี่ส์ที่สร้างจากนิยาย 'TharnType Story เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ' เป็นอย่างดี โด่งดังไปทั่วโลก การันตีความสำเร็จทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมกวาดรางวัลคุณภาพมาแล้วมากมาย ล่าสุด บริษัท มี มายด์ วายจำกัด ร่วมกับ บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้ผลิตซีรี่ส์ TharnType The Series Season 2 นำทีมโดย กอล์ฟ-อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ และ เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล สองผู้อำนวยการสร้าง ของ TharnType the Series Season 2 ผู้กำกับ ปิเก้ ภาสวุฒิ
เนื้อเรื่องย่อ  
เรื่องราวความรักภาคต่อสุดโรแมนติกจาก TharnType The Series ที่สร้างกระแสความฟินมาแล้วทั่วโลก ในซีซั่นนี้จะพูดถึงความรักของ “ธาร” หนุ่มลูกเสี้ยวรูปหล่อและ “ไทป์” หนุ่มใต้มาดเข้ม หลังจากที่รักกันมาแล้วถึง 7 ปีเต็ม พวกเขาทั้งคู่ไม่ใช่เพียงนักศึกษาอีกต่อไป แต่เข้าสู่ชีวิตวัยทำงานที่มีทั้งอุปสรรคและการเปลี่ยนแปลง เมื่ออุปสรรคนั้นมาในรูปแบบของการทำงานที่ไม่คาดฝัน รวมทั้งเด็กหนุ่มรูปหล่อที่เข้ามาหวังจะเอาชนะใจของไทป์อย่าง “เฟียซ” แบบที่ไม่สนใจว่าจะต้องแย่งของของใคร ทั้งที่ข้างตัวเฟียซก็มี “เลโอ” เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่แอบรักเฟียซหมดหัวใจอยู่แล้ว ไม่ใช่เพียงแค่การทำงานที่น่าปวดหัวและมือที่สามที่เข้ามาคั่นกลางความสัมพันธ์เท่านั้น แต่ธารกับไทป์ยังต้องเจอกับบทพิสูจน์ความรักอีกครั้ง เมื่อธารตัดสินใจขอไทป์แต่งงาน ไทป์จึงต้องเลือกระหว่างครอบครัว สังคมรอบข้าง และ...ผู้ชายที่ตัวเองรัก ความสัมพันธ์ครั้งนี้จึงเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนที่ทั้งคู่ต้องตัดสินใจ ...แต่เพราะความรักครั้งนี้ไม่ได้เป็นเรื่องของคนสองคน งานนี้จึงต้องมีตัวช่วย นำทีมโดยลูกพี่ลูกน้องของธารและแฟนหนุ่มอย่าง “พู่กัน” “เซอร์รัส” เพื่อนร่วมงานของไทป์อย่าง “หมอขุนพล” ที่พ่วงด้วยตำแหน่งอดีตรูมเมทของ “แชมป์” และการกลับมาของ “เทคโน” เพื่อนสนิทสุดซี้ของธารและไทป์ ความรักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน…‘TharnTypeThe Series Season 2’
วันเวลาออนแอร์ : ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ช่องone31
ย้อนหลัง : ทุกวันศุกร์ เวลา 23.45 น. LINE TV
รายชื่อ นักแสดง
1. ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รับบท ธาร
2. คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบท ไทป์
3. พชร สวนศรี รับบท เลโอ
4. ฉลองรัฐ นอบสำโรง รับบท เฟียซ
5. ณภัทร สีนาคล้วน รับบท แชมป์
6. พัฒน์ ประยูรวิวัฒน์ รับบท ขุนพล
7. ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ รับบท เซอร์รัส
8. ธนธร เสนางคนิกร รับบท พู่กัน
9. สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล รับบท เทคโน
10. ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา รับบท ธร
11. เพชรไพลิน จิตจรูญ รับบท แอ๋ม
12. รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง รับบท ธัญญา
13. กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์ รับบท ซอ
14. ธนาวินท์ ดวงเนตร รับบท ขลุ่ย
15. สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท แม่ธาร
16. ทวีศักดิ์ ธนานันท์ รับบท พ่อธาร
17. อาภา ภูษิต รับบท แม่ไทป์
18. ธนายง ว่องตระกูล รับบท พ่อไทป์
19. ภูริชล คุ้มศิริ รับบท กิล
20. ภัทรบุตร เขียนนุกุล รับบท ซาน
21. ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท เต็ง
22. วิวิศน์ บวรกีรติขจร รับบท ฐิติ
23. ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ รับบท คง
24. ลิลลี่ แม็คกร๊าธ รับบท จื๊ด