JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

The 1 APP ชู ฟีเจอร์ Brand Directory เติมเต็มประสบการณ์ Omnichannel เต็มรูปแบบ

The 1 APP ชู ฟีเจอร์ Brand Directory เติมเต็มประสบการณ์ Omnichannel เต็มรูปแบบ
จับมือ เซ็นทรัลพัฒนา ดันยอดขา
ยกว่า 3,000 ล้านบาทในเดือนแรก

The 1 (เดอะ วัน) ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้ ในฐานะ Center of Life Platform อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เผยฟีเจอร์ Brand Directory มุ่งมอบประสบการณ์ Omnichannel ที่ดีที่สุดผ่าน The 1 APP ดันยอดขายแบรนด์พาร์ทเนอร์เติบโตกว่า 3,000 ล้านบาทในเดือนแรก ขยายพาร์ทเนอร์ผ่าน The 1 Biz ได้กว่า 400 แบรนด์ รวมกว่า 1,200 ร้านค้า ในทุกศูนย์การค้าเซ็นทรัลรวม 38 สาขาทั่วประเทศ พร้อมเร่งเครื่องส่งท้ายปีปล่อยแคมเปญ Embracing Happiness 2023 ช้อปท้ายปีรับคะแนน X3 ความสุข ช้อปสนุกทุกวัน พร้อมแจกรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี ทั้งหมดนี้บน The 1 APP ที่เดียว คลิก https://go.the1.co.th/UohD/qiirm1qh
ในเดือนสิงหาคม ปี 2565 ที่ผ่านมา The 1 APP ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Brand Directory เชื่อมต่อประสบการณ์จากแบรนด์สู่สมาชิก The 1 อย่างไร้รอยต่อ พร้อมจับมือกับ เซ็นทรัลพัฒนา เปิดตัวแคมเปญ “ร้านไหนๆ ก็ The 1” ร่วมแจกกว่า 40 ล้านคะแนนผ่าน The 1 Mission โดยในเดือนแรกส่งผลให้ยอดขายผ่านสมาชิก The 1 ของพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วม The 1 Bizสูงขึ้น 33% โดยมีแบรนด์ที่เติบโตโดดเด่น ได้แก่ Adidas เติบโตกว่า 81%, Mango เติบโตกว่า 24% และ Haagen daz เติบโตกว่า 21% นอกเหนือจากนั้น Brand Directory ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้แบรนด์และร้านค้าสามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อยิ่งขึ้น โดยภายในระยะเวลาเพียง 4 เดือน ที่เปิดตัว Brand Directory มียอดผู้เข้าใช้งานฟีเจอร์เพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่า โดยหมวดหมู่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือหมวดหมู่ร้านอาหาร อาทิ Black Canyon ที่เข้าถึงผู้ใช้ The 1 APP เพิ่มขึ้นกว่า 6 เท่า และหมวดหมู่เอนเตอร์เทนต์ อาทิ Major Cineplex ที่เข้าถึงผู้ใช้ The 1 APP เพิ่มขึ้นกว่า 4 เท่า
ฟีเจอร์ Brand Directory เป็นหนึ่งความตั้งใจของ The 1 ในการพัฒนา The 1 APP เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของสมาชิก The 1 อย่างแท้จริง โดยผู้ใช้แอปฯ สามารถค้นหาแบรนด์และค้นพบข้อมูลที่เกี่ยวข้องต่างๆ ผ่านตัวเลือก Brands หรือ Malls มีให้เลือกชมกว่า 1,000 แบรนด์ ซึ่งรวมถึงร้านค้าที่เข้าร่วม The 1 Biz จาก 38 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ในปี 2566 ที่จะถึงนี้ The 1 ยังคงมุ่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับสมาชิกให้ตรงจุดตรงใจยิ่งขึ้น อาทิ Rewards Recommendation แนะนำสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมอื่นๆ กับลูกค้าได้ตรงตามความสนใจ Geo-location แนะนำสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆ ในตำแหน่งห้างที่ลูกค้าอยู่ได้ทันทีที่เปิด The 1 APP E-commerce Product Feed ส่งตรงไอเท็มเด็ดของแต่ละแบรนด์ ที่คัดสรรมาให้อย่างตรงใจ และตรงความต้องการของลูกค้าได้ทันที ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้าที่เข้าร่วม The 1 Biz ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ในช่วงปลายปี The 1 ยังมอบความสุขผ่านแคมเปญ Embracing Happiness 2023 ให้กับสมาชิก The 1 รับคะแนน X3 ทุกวัน ทุกบิล และรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ X3 อาทิ รถยนต์ HAVAL JOLION รุ่น ULTRA และตั๋วโดยสารไป-กลับภายในประเทศ 2 ที่นั่ง จากสายการบิน Nok Air เมื่อใช้จ่ายกับร้านค้าที่เป็นแบรนด์พาร์ทเนอร์ The 1 Biz
หรือช้อปกับร้านค้าที่ร่วมรายการและลงทะเบียนในทุกศูนย์การค้าเซ็นทรัลรวม 38 สาขาทั่วประเทศ (จำกัดการ
รับแลกคะแนนเพิ่มสูงสุด 20,000 คะแนนต่อหมายเลขสมาชิก The 1 ตลอดรายการ ระหว่าง วันที่ 9  พฤศจิกายน 2565  -  6 มกราคม 2566  นี้เท่านั้น)
สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ได้ทุกวันบน The 1 APP ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ การกดรับ/แลกสิทธิพิเศษ เช็คคะแนน ยอดซื้อ ดูสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย และเข้ารับบริการต่างๆ ด้วยการโชว์บาร์โค้ดสมาชิก รวมทั้งจ่ายเงินผ่าน The 1 APP ได้เลยทันทีแบบรวมครบจบในแอปเดียว
ดาวน์โหลด The 1 APP เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store, Play Store และ Huawei AppGallery  https://go.the1.co.th/UohD/qiirm1qh