JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

พบกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้ฟอร์มยักษ์ระดับโลก! “The Apprentice: ONE Championship Edition”


พบกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้ฟอร์มยักษ์ระดับโลก! “The Apprentice: ONE Championship Edition”
รายการที่มีหญิงไทยเพียงหนึ่งเดียวเข้าร่วมการแข่งขัน “เทียร่า-ณัฐฐาชล กมลวัฒนาวิทย์”
พร้อมลงจอระเบิดความมันทาง Netflix แล้ววันนี้!

สาวกเรียลลิตี้ที่ชื่นชอบความท้าทายไม่ควรพลาด! กับ “The Apprentice” รายการเรียลิตี้รูปแบบใหม่ที่จะมาทดสอบศักยภาพทั้งทางด้านบริหารธุรกิจ และความแข็งแกร่งทางร่างกายของผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันที่โหดที่สุดในประวัติศาสตร์! ซึ่งเข้าฉายทาง Netflix ทั่วทั้ง 150 ประเทศแล้ววันนี้ โดยรายการ “The Apprentice: ONE Championship” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย “ONE Championship” สื่อกีฬาระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นรายการเรียลลิตี้ที่มีความนิยม และมีฐานแฟนคลับมากมายทั่วโลก โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องถูกทดสอบทั้งศักยภาพร่างกาย จิตใจ และการบริหารจัดการด้านธุรกิจ เพื่อหาผู้ชนะสุดแข็งแกร่ง ที่จะได้รับสัญญาการทำงานกับ “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง และประธานของ “ONE Championship” พร้อมค่าตอบแทน 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 8 ล้านบาท โดยมีจำนวนผู้เข้าแข่งขัน 16 คน ที่มาจาก 11 ประเทศทั่วโลก ได้แก่เยอรมนี, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, อินเดีย, รัสเซีย, สหรัฐอเมริกา, นิวซีแลนด์, เวเนซุเอลา และไทย ซึ่งมี “เทียร่า-ณัฐฐาชล กมลวัฒนาวิทย์” หญิงไทยเพียงหนึ่งเดียวที่จะมาร่วมฝ่าฟันอุปสรรคการแข่งขันครั้งนี้ด้วยความสามารถด้านมวยไทย 
สำหรับความสนุกของเรียลิตี้นี้นอกจากความฟิตทางด้านร่างกายแล้ว ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีทักษะการบริหารจัดการด้านธุรกิจด้วย ซึ่งรายการจะมอบโจทย์ให้กับทีมผู้เข้าแข่งขันเพื่อประชุมร่วมกัน วางแผนการทำธุรกิจ และแบ่งหน้าที่ ตั้งแต่ Project Manager, Budget Planner, Consumer Experience, Product Research และที่สำคัญที่สุดคือหลังจากการประชุมวางแผนธุรกิจแล้ว ผู้เข้าแข่งขันต้องมีทักษะในการนำเสนอแผนงานของตนเอง ให้ได้รับความสนใจจากลูกค้าและกลุ่มนักลงทุน ความท้าทายของรายการนี้จึงมีทั้งการทำสอบความฟิต และความรู้ รวมถึงไหวพริบด้านการทำธุรกิจในแต่ละวันที่จะแตกต่างกันออกไป 
โดยรายการจะมีทั้งหมด 13 ตอน พร้อมบททดสอบความแข็งแกร่งทางร่างกาย บุคลิกภาพ ความสามารถทางธุรกิจ และความมุ่งมั่นของผู้เข้าแข่งขัน ที่ผู้ชมจะได้พบกับนักกีฬาแชมป์โลก และนักธุรกิจชื่อดัง ที่จะมาร่วมผลักดันผู้เข้าแข่งขันไปสู่จุดที่ท้าทายที่สุด ซึ่งสำหรับ “The Apprentice” รูปแบบสุดโหดหินนี้ ที่ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องขับเคี่ยวกันเพื่อแย่งชิงสัญญาการทำงาน 1 ปี ที่สิงคโปร์กับ “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง และประธานของ “ONE Championship” บริษัทสื่อกีฬาระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย และมีมูลค่ากว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แน่นอนว่าเป็นโอกาสที่ใครหลายคนต่างก็ต้องการคว้าเอาไว้
“ชาตรี ศิษย์ยอดธง” กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้นำเสนอรายการ 'The Apprentice: ONE Championship Edition' ให้กับผู้ชมของ Netflix ทั่วโลกได้รับชม ผมอยากให้ผู้ชมทุกท่านมาร่วมภารกิจการปลดล็อคความสำเร็จของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คนไปด้วยกัน ซึ่งผู้ชนะจะได้รับข้อเสนอในการทำงานที่มีมูลค่าถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ”
            สำหรับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านศิลปะการต่อสู้ที่จะมาร่วมสร้างบททดสอบสุดหินในครั้งนี้นั้น ประกอบไปด้วย จอร์จ เซนต์ ปิแอร์ (Georges St-Pierre), เรนโซกราซี (Renzo Gracie), เซจ นอร์ธคัท (Sage Northcutt), เดเมไทรอัส จอห์นสัน (Demetrius Johnson) และแองเจล่า ลี (Angela Lee) ด้านโจทย์ทางธุรกิจผู้เข้าแข่งขันจะถูกท้าทายโดยนักธุรกิจชั้นนำระดับโลก แอนโทนี ถัน (Anthony Tan) จาก Grab, เอริค หยวน (Eric Yuan) จาก Zoom และเจฟฟ์ ลอว์สัน (Jeff Lawson) จาก Twilio
โดยความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเหล่าผู้ร่วมรายการ และการแข่งขันอันดุเดือดนี้จะต้องสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมของ Netflix ได้อย่างแน่นอน! โดยสามารถรับชมทาง Netflix ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 
เกี่ยวกับ The Apprentice: ONE Championship Edition
“The Apprentice: ONE Championship Edition” เป็นรายการที่คัดเลือก 16 ผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลกเพื่อร่วมในการแข่งขันที่มีเดิมพันสูง โดยมีการทดสอบศักยภาพของผู้เข้าแข่งขันทั้งร่างกาย และความสามารถในการบริหารธุรกิจ โดยผู้ชนะจะได้รับข้อเสนองานที่มีมูลค่าถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ และได้ร่วมงานกับ “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง และประธานของ “ONE Championship” เป็นเวลา 1 ปีที่สำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์
                โดยเหล่านักธุรกิจชั้นนำระดับโลกที่จะมาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่ แอนโทนี ถัน (Anthony Tan) จาก Grab, เอริค หยวน (Eric Yuan) จาก Zoom, แอนกิติ โบส (Ankiti Bose) จาก Zilingo, แพทริก โกรฟ (Patrick Grove) จาก Catcha Group, และ สุธีร์ อาการ์วัล (Sudhir Agarwal) จาก Everise
                ด้านผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านศิลปะการต่อสู้นั้น ประกอบไปด้วย จอร์จ เซนต์ ปิแอร์ (Georges St-Pierre), เรนโซกราซี (Renzo Gracie), เบน แอสเครน (Ben Askren) อดีตแชมป์โลก ONE รุ่นเวลเตอร์เวท (Welterweight), แบรนดอน เวร่า (Brandon Vera) แชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวี่เวท, แองเจล่า ลี (Angela Lee) แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง, ดิมิเทรียส จอห์นสัน (Demetrious Johnson) แชมป์ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวท, ริทู โพกาต (Ritu Phogat) แชมป์มวยปล้ำชาวอินเดีย, เซจ นอร์ตคัตต์ (Sage Northcutt) แชมป์โลกคาราเต้ และซง จิง หนาน (Xiong Jing Nan) แชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวทหญิง (Strawweight) 
“The Apprentice” ถือเป็นหนึ่งในรายการทีวีเรียลลิตี้ที่ไม่ใช้สคริปต์ และยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ ซึ่งการตัดสินนั้นจะดูจากทักษะทางธุรกิจของผู้เข้าแข่งขัน เพื่อแย่งชิงสัญญาที่จะได้ทำงานกับนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง
 
เกี่ยวกับ ONE Championship
ONE Championship (ONE) เป็นสื่อกีฬาระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย ซึ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศ สิงคโปร์ ONE เป็นองค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ทุกรูปแบบ อาทิ มวยไทย, คิกบ็อกซิ่ง (Kickboxing) คาราเต้, กังฟู, สีลัต (Silat), มวยจีน (Sanda), มวยพม่า (Lethwei), ศิลปะการต่อสู้แบบผสม, เทควันโด, ส่งมวยปล้ำ (Submission Grappling) และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง ONE เป็นเจ้าภาพจัดงานบันเทิงด้านกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีนักศิลปะการต่อสู้ และแชมป์โลกมาถ่ายทอดผ่านสื่อที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย อีกทั้งยังมี ONE Esports ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ONE Championship เป็นผู้จัดการแข่งขัน Esports Championship Series ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วยเกมที่โด่งดังที่สุดในโลก ภายใต้แนวความคิดที่มุ่งเน้นทั้งศิลปะการป้องกันตัว และ Esports
ปัจจุบัน ONE Championship เป็นผู้ผลิตเนื้อหากีฬาสดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่นอกจากออกอากาศบนแพลตฟอร์มดิจิทัลแล้ว ONE Championship ยังออกอากาศไปกว่า 150 ประเทศ จากผู้เผยแพร่ภาพกระจายเสียง และกระจายเสียงดิจิตอลรายใหญ่ที่สุดของโลก อาทิ Star Sports, Tencent, TV5, Astro, ClaroSports, Startimes, Fox Sports, Thairath TV, Turner Sports, Skynet, MediaCorp, Great Sports, Mediaset Italia, ProSiebenSat.1, Dubai Sports และอีกมากมาย