JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ติ๊ก - ต้อม" จับมือช่อง 3 เปิดฉาก หลังกระหึ่มโซเชียล เฟ้นหาสร้างไอดอลชาย The Brothers Thailand"ติ๊ก - ต้อม" จับมือช่อง 3 เปิดฉาก หลังกระหึ่มโซเชียล เฟ้นหาสร้างไอดอลชาย The Brothers Thailand
ดึง อนันดา - มาริโอ้ - นิชคุณ ร่วมเฟ้นหาสุภาพบุรุษไอดอลชายไทย
 
สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการทีวีอีกครั้ง เมื่อสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทีมโดย คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) จับมือกับ บริษัท ดรีมเมอร์ โซไซตี้ เมนเนจเม้นท ์จำกัด (Dreamers Society Management) ซึ่งเป็นการผนึกกำลังกันระหว่างติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี กับบิ๊กบอส คุณต้อม - จิรัฐ บวรวัฒนะ ที่ประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้สร้างไอดอลหญิงอย่าง BNK48 เปิดตัวโปรเจค The Brothers Thailand เตรียมเขย่าวงการปฏิวัติการสร้างไอดอลชายด้วยการคว้ารุ่นพี่ 4 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของไทยอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ - อนันดา - มาริโอ้ - นิชคุณ มาร่วมเทรนด์น้องๆ โดยให้คำนิยามพวกเขาทั้ง 4 ในฐานะรุ่นพี่ว่า "BROACH" (โบร้ช) มาจาก Brother + Coach พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์กว่า 20 ปี ส่งต่อรุ่นน้องในเวลา 90 วัน เพื่อคว้าโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง
โดย คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เผยถึงโปรเจกต์นี้ว่า "สำหรับช่อง 3 ถือว่า The Brothers Thailand เป็นคอนเทนต์ใหม่ที่น่าสนใจ และเราเชื่อมั่นว่าจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับทางรายการของเราในปีหน้า พร้อมขยายฐานกลุ่มคนดูให้กับช่อง 3 มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเฉพาะกลุ่ม Gen X แต่ยังรวมถึงกลุ่มคนวัย Millennials ซึ่งเป็นฐานคนดูที่เรากำลังโฟกัส และแน่นอนว่าจะมีสมาชิกจากโปรเจกต์ The Brothers Thailand ทั้งหมด 3 คนที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง และพร้อมที่จะผลักดันให้เป็นบุคลากรในวงการบันเทิงที่มีคุณภาพต่อไป ในส่วนของกลุ่มสปอนเซอร์รายการเรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว เพราะถือเป็นโปรเจกต์ใหญ่ที่น่าสนใจ"

จุดเริ่มต้นโปรเจกต์ The Brothers มาจากแนวคิดที่ว่า ความเป็น "สุภาพบุรุษไอดอล" เกิดใหม่และสืบทอดกันได้ โดยไม่ผ่านสายเลือด จึงเกิดเป็นแรงผลักดันที่ตั้งใจอยากส่งต่อแก่รุ่นน้องให้ได้มีโอกาสในวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศแบบรุ่นพี่ ขอให้คุณกล้าที่จะเปลี่ยน เปิดโอกาสให้ตัวเอง มาพร้อมใจที่สู้ ลุยไปพร้อมกับรุ่นพี่ทั้ง 4 คน อันประกอบไปด้วยซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง "ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี" ที่มาพร้อมผลงานในวงการบันเทิงมากกว่า 21 ปี ที่การันตีความมีเสน่ห์ที่ผู้หญิงทุกยุคยกให้เป็น 'สามีแห่งชาติ' "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" นักแสดงที่เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกบทบาท "มาริโอ้ เมาเร่อ" ดาราชื่อดังจากช่อง 3 และพระเอกหนังพันล้านคนแรกของประเทศไทย ที่โด่งดังไกลถึงประเทศจีน และที่เซอร์ไพร์สอีกคนคือ หนุ่ม K-POP ที่โด่งดังในแดนกิมจิ หนึ่งในสมาชิกวง 2PM ที่โดดเด่นทั้งการร้อง การเต้นที่แข็งแรงอย่าง "นิชคุณ หรเวชกุล"

โดย คุณต้อม - จิรัฐ บวรวัฒนะ ผู้บริหารบริษัท ดรีมเมอร์ โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวถึงโปรเจกต์นี้ว่า "สำหรับ The Brothers จากความสามารถของรุ่นพี่ สิ่งที่เราจะเห็นได้คือโอกาสการทำงานในวงการบันเทิงอันหลากหลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทุกอย่างเกิดขึ้นจากการฝึกฝนอดทนความพยายามและความเป็นสุภาพบุรุษ งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะทั้ง 4 หนุ่มจะมารวมตัวกันทั้งทีเพื่อร่วมเป็นเทรนเนอร์กลมเกลียว ถ่ายทอดพลังวิชา เพื่อมาร่วมสร้างปฏิวัติวงการบันเทิง พร้อมที่จะส่งต่อรุ่นน้องทั้งหมดออกเป็นรุ่นพี่แห่งชาติคนใหม่ อยากให้ทุกคนเข้ามาสมัครและโอกาสในวงการบันเทิงจะเป็นของคุณแน่นอน" 
โปรเจกต์ The Brothers Thailand จะเป็นการเฟ้นหาชายไทย อายุตั้งแต่ 14-24 ปี ที่เกิดในปี พ.ศ. 2538 - พ.ศ. 2548 เพื่อร่วมเป็น 1 ใน 20 คนที่จะได้รับคัดเลือกจากทั่วประเทศ เพื่อเข้าสู่แคมป์ 90 วันแบบไม่มีสคริปต์ ทุกความสนุกจะเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ความสนุก ความสำเร็จ ความผิดหวัง ความยากง่าย ทั้งรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ หรือน้ำตาของลูกผู้ชาย เกณฑ์การคัดเลือกที่ไม่ได้เน้นที่หน้าตาเพียงอย่างเดียว ขอแค่คุณมีเสน่ห์ในแบบของคุณ ไม่ต้องเพอร์เฟค ไม่ว่าจะรักการร้อง การเต้น ดนตรี กีฬา หรือการแสดง ขอเพียงคุณมี Passion และความตั้งใจ ทุกอย่างเราจะพัฒนาไปด้วยกันเพื่อโอกาสในการทำงานด้านต่างๆ ตามความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักแสดง ทั้งละครซีรี่ย์และภาพยนตร์ รวมถึงการได้รับโอกาสเซ็นสัญญาการแสดงละครกับทางช่อง 3 เรียกได้ว่าเป็นการเปิดโอกาสเติบโตครอบคลุมทุกพื้นที่ในวงการตามรอยรุ่นพี่ทั้ง 4 อย่างแน่นอน
ติดตามชม "The Brothers Thailand" ได้เร็วๆนี้ที่หน้าจอช่อง 3 รวมทุกความสุขที่นี่ที่เดียวช่อง 3 กด 33
ติดตามรายละเอียดในการรับสมัครได้ทาง www.thebrothersofficialth.com
อย่ารอช้า... สุภาพบุรุษแค่คุณเป็นตัวของตัวเอง
อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป รีบคว้า รีบสมัคร
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนถึง 20 ธันวาคม 2562 นี้
เตรียมตัวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงกับโปรเจกต์ "The Brothers"
เตรียมพร้อมให้ดี แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิวัติวงการไอดอลชายไทยไปด้วยกัน
#TheBROTHERsTH
#ปฏิวัติวงการไอดอลชายไทย
#90วันปั้นรุ่นพี่แห่งชาติ
#ความเป็นสุภาพบุรุษส่งต่อได้