JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิด “5 วาระห้ามพลาด” กับภาพยนตร์เฉือนคมการเมืองเดือด ‘The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ’

เปิด “5 วาระห้ามพลาด” กับภาพยนตร์เฉือนคมการเมืองเดือด
‘The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ’
แฉความชั่วพร้อมกัน
26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

พร้อมเปิดโปงให้คนทั้งประเทศสั่นคลอนไปกับเกมการเมืองสุดสกปรกที่ไม่เหมือนครั้งไหน ในภาพยนตร์ทริลเลอร์เฉือนคมเดือด เผยมุมมืดการเมืองเกาหลีที่เข้มข้นที่สุด The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ
ก่อนไปสัมผัสความชั่วของเหล่าคนโฉดแห่งเมืองปูซาน “มงคลซีนีม่า” ขอเปิด 5 วาระห้ามพลาด กับภาพยนตร์แอ็กชันโกงเดือดแห่งปี


1. การประชันความเดือดของสามนักแสดงมากความสามารถแห่งแดนกิมจิ
เนื้อเรื่องเข้มข้น ต้องมาพร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ! ภาพยนตร์ได้สามซูเปอร์สตาร์แห่งเกาหลีมานำทัพมอบความเดือดให้ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น “โจจินอุง” (The Handmaiden), “อีซองมิน” (Reborn Rich) และ “คิมมูยอล” (Juvenile Justice) ร่วมประชันความคลั่งทะลุปรอทแน่นอน


2. พาย้อนสู่ยุคมืดของเกาหลี ด้วยการสร้างบรรยากาศและโลเคชั่นสุดสมจริง
คุณภาพสมกับเป็นภาพยนตร์แห่งแดนกิมจิ ด้วยการสร้างบรรยากาศสุดสมจริง เสมือนพาคนดูเข้าสู่ยุคมืดของเกาหลีในช่วงยุค 90 โดยทีมงานมากประสบการณ์ต่างพากันรังสรรค์สถานที่สุดแรงกายเพื่อจำลองให้เป็นเมืองปูซานที่แสนโสมม งานนี้ทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนหนังโดยเฉพาะ เพราะผู้กำกับได้เผยว่าเขาและทีมงานได้ดูสถานที่ในหลากหลายจังหวัดของเกาหลี ด้วยการเดินทางกว่า 18,000 กิโลเมตรเลยทีเดียว
 

3. กวาดคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมสนั่นเกาหลี การันตีเนื้อเรื่องโคตรเข้มข้น เอาใจคอหนังถ้วนหน้า
หลังจากหนังได้รับคัดเลือกให้นำไปฉายที่เทศกาล Fantasia International Film Festival ครั้งที่ 25 ณ ควิเบก ประเทศแคนาดา ผู้ชมต่างชาติต่างประทับใจด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และการแสดงของสามสตาร์ที่น่าทึ่ง รวมทั้งการฉายในประเทศเกาหลีผู้ชมพร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันถึงความบันเทิงที่เหมือนนั่งรถไฟเหาะทางอารมณ์ พาลุ้นไปกับทุกสถานการณ์ และการชิงเล่ห์เหลี่ยมของแต่ละตัวละคร


4. ภาพยนตร์สาวไส้การเมืองแห่งปี “กล้า” แฉความชั่วฉบับไม่เกรงใจใคร
นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ผู้สร้างต้องการบอกเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในเกมการเมือง รวมทั้งเผยมุมมืดของจิตใจมนุษย์ ด้วยเรื่องราวที่ขับเคลื่อนไปด้วยความระทึก ผสมผสานกับการชิงเล่ห์ชิงเหลี่ยมของคนโฉดที่ต้องการขึ้นสู่อำนาจ จึงเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ “กล้า” สะท้อนสถานการณ์ทางการเมืองในโลกยุคปัจจุบันในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน


5. เปิดกลโกงสุดระทึก ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ตั้งแต่วันแรกที่ออกฉาย
สร้างปรากฎการณ์รายได้พุ่งแรงตั้งแต่วันแรกที่ออกฉาย กวาดรายได้ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีพร้อมทำสถิติเปิดตัววันแรกกลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของปี 2023 ตอกย้ำว่านี่คือภาพยนตร์ที่แผ่ความอำมหิตของคนการเมืองได้ถึงรสถึงชาติที่สุด

เมื่อการแข่งขันของคนการเมือง จะไม่ใช่แค่การต่อสู้ เพื่อช่วงชิงชัยชนะ เกมนี้จึงอันตรายกว่าครั้งไหน แฟนชาวไทยร่วมเปิดกลโกงระดับชาติ แฉความชั่วไปพร้อมกันใน The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
The Devil’s Deal – ดีลนรกคนกินชาติ
[ตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย]
https://youtu.be/EwH8MZFFC1k
[สกู๊ปเปิดกลโกงระดับชาติ]
https://youtu.be/RFYXv-V_498