JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็ดูได้! หนังสารคดี “The End of the Storm”


ไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็ดูได้! หนังสารคดี “The End of the Storm”
เบื้องหลังการวางแผน ความเป็นทีม เดินหน้าสู่เป้าหมายเดียวกัน
เจาะลึกเหตุผลว่า ทำไมผู้คนทั่วโลกถึงรักและเชียร์มาอย่างยาวนาน
เรียกได้ว่าทำเอาแฟน ๆ สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลคึกคักกันยกใหญ่ หลังจากที่มีประกาศอย่างเป็นทางการว่าภาพยนตร์สารคดี The End of the Storm” เจาะลึกเบื้องหลังความสำเร็จ พร้อมฝ่าวิกฤตก่อนคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20 ได้ชูถ้วยรางวัลในรอบ 30 ปีที่ผ่านมา คอนเฟิร์มว่าจะฉายในประเทศไทยอย่างแน่นอนในวันที่ 28 มกราคม ปีนี้!
            แต่งานนี้ต้องบอกก่อนว่า ภาพยนตร์เรื่องThe End of the Storm” นั้น ไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็ดูได้! เพราะจะพาทุกคนไปส่องภาพบรรยากาศที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงคุณจะได้เห็นอีกมุมมองในด้านการวางแผนจากทีมยักษ์ใหญ่ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และการทุ่มเทเพื่อเดินหน้าสู่เป้าหมายเดียวกัน ซึ่งสำคัญที่สุด คือ การเฉลยคำตอบว่า ทำไมผู้คนทั่วโลกถึงรักและเชียร์มาอย่างยาวนาน?
 
  1. “พลังของคำว่าทีม”
ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ ไม่ได้มีแค่การสัมภาษณ์ผู้จัดการทีม หรือนักเตะดาวเด่น แต่ยังมีสัมภาษณ์แฟน ๆ ผู้คลั่งไคล้ทีมลิเวอร์พูลจากทั่วโลก ซึ่งผู้คนมากมายต่างแชร์ความรักที่มีต่อทีม พวกเขารวมตัวกันจนเหมือนเป็นครอบครัว พร้อมทำให้เห็นว่าพลังของความเป็นทีมนั้นช่วยเยียวยาบาดแผลในใจ
  
  1. “แตกต่างจากหนังฟุตบอลทั่วไป”
ผู้กำกับและทีมสร้างตั้งใจทำให้หนังเรื่องนี้แตกต่างจากหนังฟุตบอลทั่วไป พวกเขาเลยเข้าไปคลุกคลีกับกลุ่มนักเตะ มากกว่าแค่ตั้งกล้องสัมภาษณ์ผิวเผิน เจาะลึกทุกตำแหน่งในทีม ดึงเอาความสำคัญของทุกฟันเฟือง ทุกคนที่มีส่วนทำให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ครั้งประวัติศาสตร์นี้
  
  1. “คอหนังสารคดียิ่งห้ามพลาด”
หนึ่งในเหตุผลที่อยากให้ทุกคนดู แม้ว่าจะไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูล ก็เพราะว่าครั้งนี้เราได้ “เจมส์ เออร์สคีน” ผู้กำกับสารคดีเครดิตปัง ทั้งจาก ONE NIGHT TN TURIN หรือ “BILLIE” มาลุยเองกับมือ บอกเลยว่าเรื่องขยี้ชีวิตคนดัง การปลุกปั้นผลงานสารคดีต้องเขาคนนี้!
  1. “อินไปกับ You’ll Never Walk Alone”
คุณจะได้ดูผลงานสารคดีคุณภาพ ไปพร้อมกับเพลงซึ้ง ๆ ซึ่งจะเป็นเวอร์ชันพิเศษ โดยศิลปินแกรมมี่อย่าง “ลาน่า เดล เรย์” ยิ่งกว่าอิน! เพราะเธอเองเป็นแฟนตัวยงของทีมลิเวอร์พูลอีกทั้งเคยไปดูการแข่งขันที่สนามแอนฟิลด์มาแล้ว เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ในหนังที่อยากให้ทั้งคนที่รักหนัง และคนที่รักเพลง มาซึบซับบรรยากาศนี้ไปด้วยกัน
 
ครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นที่แฟนลิเวอร์พูลจะร่วมเก็บความทรงจำ ชมแมตช์สำคัญและการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยพลัง The End of the Storm” 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The End of the Storm - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]:

5 ทีเด็ดThe End of the Storm: