JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ครองแชมป์อันดับหนึ่ง หนังที่แฟนหงส์เทบวกหมดใจ ปลุกความฮึกเหิมฝ่ามรสุมไปด้วยกัน” The End of the Storm


“ครองแชมป์อันดับหนึ่ง หนังที่แฟนหงส์เทบวกหมดใจ ปลุกความฮึกเหิมฝ่ามรสุมไปด้วยกัน”
The End of the Storm
พร้อมเฮลั่นโรง 28 มกราคมนี้”
มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จัดงานเปิดตัวอย่างคึกคักกับภาพยนตร์สารคดีของทีมฟุตบอลระดับโลกลิเวอร์พูล  เมื่อวันจันทร์ที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา พร้อมด้วยเหล่าแฟนหงส์แดงตัวจริงเสียงจริงไม่ว่าจะเป็น คุณนิหน่า สุฐิตา, คุณเจียร์ จีรวรรณ, คุณแจ็คการีน, คุณแจ็คไรเดอร์, คุณแอนดี้ เขมพิมุก, คุณโอ๊ต ณัฐพร, คุณยุ้ย ชไมพร, คุณขวัญ ปิ่นทิพย์, คุณ เต็ก บางจาก, คุณยักษ์ ดอยแดง, คุณตังกุย ณัฐพล ดำรงโรจน์วัฒนา, คุณฉุย สมศักดิ์ สงวนทรัพย์, คุณอุไร ปทุมมาวัฒนา, คุณมะนาว มณียา รวมไปถึงเพจบอลชื่อดัง อย่าง คุณมายด์ เปี๊ยกบางใหญ่, เพจ LFC Girlfriends, เพจ LFCTHS, เพจ วิเคราะห์บอลจริงจัง, เพจเลิฟหงส์แดง, เว็บ soccersuck, และ โคตรแอ็ค Kodact ต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า The End of the Storm เป็นภาพยนตร์ที่แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด!
 
 พูดจากใจเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณควรจะต้องดู มันไม่ใช่แค่เรื่องราวของความสำเร็จ มันไม่ได้ดีดนิ้วแล้วง่ายเหมือนตาเห็นอะ” – คุณนิหน่า
เรื่องนี้ไม่มีคำว่าควร หรือน่าจะ คำตอบเดียวคือ “ต้องมาดู” ครับ” - คุณยักษ์ ดอยแดง
หลังดูจบหัวใจพองโตมาก ได้ชมภาพอันซีนจากขอบสนาม พร้อมเจาะลึกกุนซือและนักเตะคนโปรด มีบางคำพูดบางตอนที่เอาน้าตาซึมกันเลยทีเดียว ทีมและสโมสรเค้าให้ความสำคัญกับแฟนๆลิเวอร์พูลมากนะคะ เพราะฉะนั้นLFCต้องห้ามพลาด!!” - คุณขวัญ ปิ่นทิพย์
“คือมันดีมากทุกคน เหมาะกับช่วงเวลาแบบนี้มาก มันช่างเยียวจาจิตใจให้กลับมามีพลัง ให้เราพร้อมที่จะฝ่าพายุลูกต่อไปได้อย่างแข็งแรงอีกครั้งเหมือนที่เราเคยทำมาแล้ว” - LFCTHS
“มันเป็นมากกว่าแค่การ ‘ฉลองแชมป์’ เพราะมันทำให้รู้สึกว่า ‘กว่าจะได้มา’ มันต้องผ่านอะไรบ้าง และทำไมแชมป์นี้มันจึงหอมหวาน และน่าจดจำมากที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสโมสรลิเวอร์พูล” – LFC Girlfriends
 
การันตีโดยเหล่าคอหนังที่มาร่วมในงานรอบสื่อนี้ว่า ถึงแม้ไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็สามารถรับชมภาพยนตร์ได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน
 
“เต็มไปด้วยภาพแห่งความทรงจำ ความสำเร็จในอดีต และความประทับใจของบรรดาแฟนๆ ทั่วทั้งโลก การันตีแฟนหงส์แดงจะปลาบปลื้ม เหมือนได้ดื่มด่ำกับความสำเร็จอีกหลายๆรอบ 10/10 เทคะแนนให้หมดเลย” - @Nangdee
“เป็นหนังที่แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาดจริงๆ ร้องไห้น้ำตาซึมกันเป็นแถบเลย” – ก็แค่คนชอบดูหนัง
“เด็กหงส์เต็มอิ่มแน่นอน ไม่ใช่แฟนหงส์ก็สนุกกับหนังได้เช่นกัน” - @PatSonic
 
เพราะการเป็นแฟนลิเวอร์พูลไม่ใช่แค่การร่วมฉลองชัย แต่มันคือการสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ที่สุด ไม่ว่าจะกี่พายุเราก็จะฝ่ามันไปได้ด้วยกัน พร้อมนับถอยหลังสู่ความมันส์แบบเต็มจอใหญ่ The End of the Storm 28 มกราคมนี้ เฮให้ลั่น ในโรงภาพยนตร์     
ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/xmhrjLdT1W4
คอบอลตัวจริงต้องไม่พลาด เบื้องหลังอันซีน  :  https://youtu.be/y35AmrHJbls