JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สื่อนอกพร้อมใจปรบมือสนั่นให้กับ ‘The Father’ ว่าที่หนังยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 เข้าชิง 6 รางวัลออสการ์ประจำปีนี้

สื่อนอกพร้อมใจปรบมือสนั่นให้กับ ‘The Father’
ว่าที่หนังยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 เข้าชิง 6 รางวัลออสการ์ประจำปีนี้ ต้อนรับสงกรานต์ กลับบ้านที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ สามย่าน ที่เดียวเท่านั้น
เริ่ม 12 เมษายนนี้!!

The Father ดัดแปลงมาจากบทละครภาษาฝรั่งเศสเรื่อง Le Père ของ ฟลอเรียน เซลเลอร์ ซึ่งแปลงบทมาเป็นภาษาอังกฤษ (ทั้งฉบับที่แสดงในเวสต์เอนด์ และฉบับภาพยนตร์) โดย คริสโตเฟอร์ แฮมป์ตัน (มือเขียนบทออสการ์จาก Dangerous Liaisons) เล่าเรื่องราวของชายชราที่เป็นโรคความจำเสื่อม (ฮอปกินส์) และปฏิเสธที่จะได้รับความช่วยเหลือของลูกสาวเพียงคนเดียว แอนน์ (โคลแมน) เขายืนยันหัวชนฝาว่าตนเองยังไหว และสามารถจัดการชีวิตอันเปลี่ยวเหงาในแฟลตส่วนตัวอันกว้างขวางได้เหมือนที่เคยเป็นมา แต่ความชรานั้นไม่ปรานี มันค่อยๆ เข้ามารุกคืบแอนโธนีทีละน้อยความทรงจำ ที่คล้ายจะสับสน ปนเป และแยกแยะไม่ได้ว่าสิ่งไหนคือความจริง สิ่งไหนคือความฟั่นเฟือน เมื่อถึงจุดที่ยึดถืออะไรรอบกายไม่ได้อีก แอนโธนีจึงย้อนกลับมาตั้งคำถามถึงการมีอยู่ของตนเอง เรื่องราวจริงๆ ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น รอให้ทุกคนร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้วยตนเองในโรงภาพยนตร์
                และหลังจากที่ภาพยนตร์ได้เปิดฉาย The Father ได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้านหลามจากทั้งวิจารณ์ คอหนังและผู้ชมจากทั่วโลก การันตีความเป็นหนังยอดเยี่ยมที่เข้าชิง 6 รางวัลออสการ์ประจำปีนี้
               
 
 
The Father เป็นหนังดราม่าที่ถึงพร้อม ขัดเกลาอย่างประณีต และหาจุดตำหนิไม่ได้เลย”
TIME Magazine
 
เข้มข้น จริงจัง และไม่หยิบยื่นความปรานีใดๆ ทั้งสิ้น The Father เป็นหนังที่คุณห้ามพลาดที่สุดในปีนี้”
Boston Globe
 
ยอดเยี่ยม เหนือชั้น และสมจริงมากมากจนถึงขั้นที่คนดูซึ่งมีประสบการณ์ร่วมอาจสะเทือนใจจนทนดูไม่ได้
ReelViews
 
ทั้งบท ทั้งการแสดง และการกำกับ จัดจ้านไปหมดทุกอย่าง
RogerEbert.com
 
“การสำแดงพลังขั้นสุดของแอนโธนี ฮอปกินส์”
Chicago Sun-Times
 
“ปีนี้มีนักแสดงชายปล่อยผลงานที่โดดเด่นออกมามากมาย แต่ไม่มีใครเทียบกับแอนโธนี ฮอปกินส์ใน The Father ได้เลย นี่คืองานที่ดีที่สุดของเขาในรอบ 10 กว่าปีมานี้”
New York Post
 
“หนังเปิดโอกาสให้แอนโธนี ฮอปกินส์ แสดงอารมณ์อันหลากหลาย ทั้งเกรี้ยวกราด สับสน โอหัง และชวนหัว ซึ่งในทั้งหมดนั้นได้ทำลายหัวใจผู้ชมจนแตกสลายไม่เหลือชิ้นดี”
Rolling Stone
 
               
                The Father  วางคิวฉายรับเทศกาลสงกรานต์นี้ที่โรงภาพยนตร์ House สามย่าน มาร่วมรับ ชมกันก่อนลุ้นไปกับเทศกาล ประกาศรางวันออสการ์ที่จะจัดขึ้นในสิ้นเดือนเมษายนนี้
 
ตัวอย่างภาพยนตร์

 
APRIL 12, 2021
EXCLUSIVE AT HOUSE SAMYAN