JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เดฟ พาเทล" สวมบทเซอร์กาเวนแห่งอัศวินโต๊ะกลม ผู้รับคำท้าอัศวินมรกต “The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ”

จากเรื่องราวเล่าขาน สู่ตำนานมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่
เมื่อหนึ่งสัจจะของอัศวิน กลายเป็นบททดสอบแห่งเกียรติ
เดฟ พาเทล" สวมบทเซอร์กาเวนแห่งอัศวินโต๊ะกลม
ผู้รับคำท้าอัศวินมรกต ในภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีฟอร์มยักษ์
 “The Green Knight  ศึกโค่นอัศวินอมตะ
 
 
เปิดตำนานเหนือกาลเวลาของหนึ่งอัศวินที่โลกต้องจารึก การันตีความเยี่ยมจากค่าย A24 เรื่องราวความกล้าหาญของ เซอร์กาเวน หนึ่งในอัศวินโต๊ะกลมกับการเดินทางแห่งเส้นทางอันตราย และการผจญภัยในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ดัดแปลงจากผลงานแปลอันทรงคุณค่า Sir Gawain and the Green Knight จากสุดยอดนักเขียน เจ.อาร์.อาร์ โทลเคียน เจ้าของผลงานสุดโด่งดังอย่าง The Lord of the Rings
 สู่มหากาพย์ภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ”  กำกับโดย เดวิด โลเวอร์รี ที่เคยฝากผลงานสะเทือนอารมณ์อย่าง A Ghost Story มาแล้ว กับบททดสอบสำคัญแห่งอัศวินคนใหม่โดย เดฟ พาเทล (The Slumdog Millionaire, Lion) รับบท เซอร์กาเวน อัศวินเลือดร้อนหลานชายแห่งกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เดียวที่หาญกล้าอาสารับคำท้าบั่นคอของอัศวินลึกลับผู้น่าเกรงขามอย่าง อัศวินมรกต แม้เขาจะต้องใช้ความตายของตัวเองเป็นเดิมพันตามสัจจะที่ให้ไว้ การเดินทางผจญภัยไปในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย อุปสรรค
 
ต่างๆที่เขาจะต้องเผชิญ ทั้งโจร, วิญญาณอาฆาต และยักษ์  ไปยังวิหารมรกต เพื่อพิสูจน์เกียรติและศักดิ์ศรีแห่งอัศวินผู้ยิ่งใหญ่ กับบททดสอบเพื่อค้นหาตัวตน และก้าวข้ามศึกสำคัญจะเป็นอย่างไร และมีอะไรรอเขาอยู่ข้างหน้า ซึ่งเดฟได้กล่าวว่า
“บทของเดวิดเหมือนกับบทกวีมันมีมนต์สะกดบางอย่างไม่เหมือนบทภาพยนตร์ทั่วไปที่ผมเคยอ่านมาเลย ผมประทับใจที่มันว่าด้วยถึงการเดินทางของชายหนุ่มคนหนึ่ง เขาต้องเอาชนะอีโก้ตัวเอง เขาได้เป็นหนึ่งในอัศวินโต๊ะกลมระดับตำนาน แต่เขายังไม่มีตำนานกล่าวขานของตัวเอง มันเป็นการทดสอบกำลังใจของเขา การเดินทางต้องเจอกับสัตว์ร้าย, โจรป่า, ภูติผี และสาวสวยที่จะมากระตุกจิตเขา การเตรียมตัวกับบทนี้ ต้องฝึกการใช้ดาบ เรียนขี่ม้าซึ่งถือเป็นครั้งแรกของผมเลยทีเดียว”
ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่งทั้ง อลิเซีย วิกันเดอร์ (The Danish Girl ,Tomb Raider) โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (The King, The Great Gatsby) ซาริตา ชาวด์ฮิวรี (Modern Love) และ ฌอน แฮร์ริส (Mission: Impossible-Fallout) ภาพยนตร์ที่ได้รับคำวิจารณ์กึกก้องที่ต้องชมในโรงภาพยนตร์ “The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ” 11 พฤศจิกายนนี้
 
ตัวอย่างพิเศษ - The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ : https://youtu.be/mL-cf0n2qBI