JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เลียม นีสัน - ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น แท็กทีมปฏิบัติการท้านรก กู้ 26 ชีวิต ใน“The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง”ซิ่ง 300 ไมล์ ฝ่ามหาสมุทรเยือกแข็งที่พร้อมละลาย กลายเป็นหายนะ
เลียม นีสัน - ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น แท็กทีมปฏิบัติการท้านรก กู้ 26 ชีวิต
ในภาพยนตร์แอ็กชัน มหันตภัยฟอร์มยักษ์ The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง
 
             เมื่อหายนะครั้งใหญ่กำลังเกิดขึ้น ทางเดียวที่จะหยุดยั้งได้คือ “เขา” การโคจรครั้งสำคัญของสุดยอดนักแสดงที่แฟนแอ็กชันทั่วโลกรอคอย เลียม นีสัน (Taken, Non-Stop)  และ ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น (The Matrix, John Wick 2) ในภาพยนตร์แอ็กชัน มหันตภัยฟอร์มยักษ์  The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง ” กับภารกิจเสี่ยงตายท่ามกลางความหนาวสุดขั้ว บนเส้นทางน้ำแข็งหฤโหด เมื่อทุกนาทีคือช่วงเวลาแห่งชีวิต
โดย เลียม นีสัน รับบท ไมค์ คนขับรถบรรทุกสิบแปดล้อมืออาชีพ ที่ร่วมเดินทางกับ จิม รับบทโดย ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น เจ้าของบริษัทขนส่ง ซึ่งได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญ ในการนำทีมผู้กล้าขนส่งอุปกรณ์กู้ภัย เพื่อช่วย 26 คนงานที่ติดอยู่ภายในเหมืองเพชรซึ่งกำลังจะขาดออกซิเจน จากเหตุการณ์พายุหิมะถล่ม ในเมืองวินนิเพ็ก พวกเขามีเวลาจำกัด 30 ชั่วโมง ในการซิ่งรถสิบแปดล้อ บรรทุกน้ำหนักกว่าสิบตัน ทั้งสามคัน บนเส้นทาง 300 ไมล์ของมหาสมุทรเยือกแข็งที่ใกล้ละลาย การเดินทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรคทั้งการไล่ล่า และอันตรายจากสิ่งที่ซ่อนอยู่ พวกเขาจะฝ่าไปได้อย่างไร? ทางเดียวคือ ต้องเหยียบให้มิดไมล์ฝ่าผืนน้ำแข็งไปยังจุดหมายให้ทันเวลา โดยเลียม และลอเรนซ์ ได้กล่าวถึงบทบาท และการร่วมงานกันเป็นนครั้งแรกของทั้งคู่ว่า
“ ผมชอบเรื่องนี้ที่มีการวัดใจคน เมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่เอาชีวิตเป็นเดิมพัน ผมรับบทชายชื่อ ไมค์ แม็คแคนน์ อาชีพขับรถบรรทุกซึ่งเป็นอาชีพที่เขารัก และภูมิใจมาก เขาต้องดูแลน้องชายที่บาดเจ็บจากการรับใช้ชาติที่อิรัก ผมต้องเตรียมตัวเป็นอย่างมากในการรับบทนี้ ต้องเรียนรู้วิธีการขับรถสิบแปดล้อจริงๆ โดยติดรถไปกับคนขับมืออาชีพอยู่หลายครั้ง เขาคอยแนะนำ ในการควบคุมรถบรรทุกคันใหญ่นี้มันไม่ง่ายเลย ขนาดผมสูงเกือบสองเมตร หัวผมยังไม่ติดเพดานเลยครับ พอได้ลองขับเองมันน่าตื่นเต้นทีเดียว ” เลียม นีสัน
 
“ หนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจ ตอนอ่านบท ผมคิดกับตัวเองว่ามันดูอันตรายดีจัง แต่น่าสนุกนะ แต่สิ่งที่ทำให้ผมสนใจมากกว่าคือ โอกาสที่จะได้ร่วมงานกับ เลียม นีสัน ซึ่งเรารู้จักกันมานาน แต่ไม่เคยได้ร่วมงานกันเลย ในเรื่อง The Ice Road ผมรับบท จิม โกลเดนร็อด เป็นเจ้าของบริษัทขนส่งแทร็ปเปอร์ ซึ่งได้รับการติดต่อให้หาคนขับรถบรรทุกเพื่อขนอุปกรณ์กู้ภัยไปช่วยคนงานเหมือง  มันเลยเป็นผม เลียม และน้องชายของเขา กับคนขับอีกคนที่ต้องออกเดินทางไปด้วยกัน”  ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น
“The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง ” กำกับโดย โจนาธาน เฮนส์ลี ผู้กำกับที่สร้างปรากฏการณ์ และอำนวยการสร้างหนังแอ็กชันระดับขึ้นหิ้งไว้มากมายทั้ง Armageddon, Gone in 60 Seconds และ Con Air และล่าสุดกับภาพยนตร์แอ็กชัน มันส์ระทึกกับ การขับรถไล่ล่าบนแผ่นน้ำแข็งกลางมหาสมุทร ที่มีนาทีแห่งชีวิตเป็นเดิมพัน 28 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
The Ice Road ตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย: https://youtu.be/UI52sjnCrqU