JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เดอะ แล็บ (The LAB) ฉลองครบรอบ 8 ปี


เดอะ แล็บ (The LAB) บูทีคฟิตเนสชั้นนำใจกลางกรุง ฉลองครบรอบ 8 ปี
พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้สายสุขภาพกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง
เดอะ แล็บ (The LAB) ยิมและฟิตเนสสุดหรูชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 8 ปี ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับการกลับมาของผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกาย ด้วยส่วนลดสูงถึง 40% สำหรับโปรแกรมเทรนเนอร์ส่วนตัว (Personal Training) และส่วนลด 20% สำหรับแพ็คเกจคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม โดยผู้สนใจสามารถสมัครได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2563 การเฉลิมฉลองครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของทีม The LAB ที่ต้องการมอบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุดแก่สมาชิกทุกท่าน ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา
 
ความสำเร็จตลอด 8 ปี:
นอกเหนือจาก คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มกว่า 15,000 ชั่วโมง เทรนเนอร์ส่วนตัว (Personal Training) กว่า 52,795 ชั่วโมง ไพรเวท กรุ๊ป กว่า 6,176 ชั่วโมง The LAB ยังได้จัดโปรแกรมลดไขมันและเสริมสร้างกล้ามเนื้อไปมากถึง 14 คอร์ส โดยมีผู้เข้าร่วมโปรแกรมดังกล่าวกว่า 300 คน ซึ่งทั้งหมดนี้ สามารถลดน้ำหนักไปได้มากกว่า 1,000 กิโลกรัม และสร้างมวลกล้ามเนื้อได้มากกว่า 40 กิโลกรัม
 
มร. ริชาร์ด โคเฮน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง The LAB รู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปิดให้บริการยิมอีกครั้งหลังล็อกดาวน์ และการเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี โดยยิมแห่งนี้ได้รับการทำความสะอาดอย่างดีที่สุด พร้อมบังคับใช้มาตรการด้านความปลอดภัยที่สอดคล้องกับแนวทางการป้องกันและควบคุมโควิด-19 เพื่อให้ทั้งพนักงานและผู้มาใช้บริการ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด
“เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เราตั้งใจปลุกปั้นให้ The LAB เป็นยิมสไตล์บูทีคที่ดีที่สุด พร้อมเทรนเนอร์ส่วนตัวที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และวันนี้เรารู้สึกขอบคุณสมาชิกหลายพันคนที่ให้ความไว้วางใจเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะกลับมาให้บริการทุกๆ คนอีกครั้ง พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อช่วยให้ทุกๆ ท่าน ได้เริ่มต้นกลับมาออกกำลังกายและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอีกครั้งหลังจากช่วงเวลาล็อคดาวน์ นอกจากจะได้กลับมาออกกำลังกายกับโปรแกรมเทรนนิ่งชั้นนำของ The LAB แล้ว สมาชิกทุกท่านยังจะสามารถมั่นใจได้ถึงมาตรการความปลอดภัยที่เข้มงวดของเรา เนื่องจากสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิก เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง” มร. ริชาร์ด กล่าว
 
The LAB เป็นยิมและฟิตเนสในระดับแถวหน้าของวงการ ด้วยนวัตกรรมและวิธีการฝึกที่ไม่เหมือนใคร โดยนับเป็นหนึ่งในยิมแห่งแรกๆ ที่ส่งเสริมการออกกำลังกายด้วยเท้าเปล่า ซึ่งเป็นการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อบริเวณเท้าและข้อเท้า ทีมเทรนเนอร์ที่ได้รับการรับรองอย่างเข้มงวดของ The LAB เป็นผู้รับผิดชอบดูแล ตั้งแต่คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม ไปจนถึงโปรแกรมพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูสมรรถภาพ และการอบรมด้านโภชนาการ เพื่อให้สมาชิกแต่ละท่านสามารถบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายตามที่ต้องการ
 
“ในช่วงที่ยิมของเราต้องปิดตัวชั่วคราวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เราได้ริเริ่มหาทางออกใหม่ๆ เพื่อให้สมาชิกของเรายังคงมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แข็งแรง ในช่วงเวลาอันตึงเครียดและน่าวิตกกังวล ซึ่งเราได้นำเสนอคลาสออกกำลังกาย และการฝึกส่วนตัวแบบออนไลน์ โดยในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมานี้ เราจัดเทรนนิ่งส่วนตัวแบบออนไลน์ ไปมากกว่า 150 ชั่วโมง และคลาสออนไลน์แบบกลุ่มไปกว่า 185 ครั้ง รวมแล้วมีผู้เข้าร่วมกว่า 200 คน จาก 7 ประเทศเลยทีเดียว” ริชาร์ด กล่าวเสริม
 
The LAB ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมและสังคมของเราด้วย โดยการสร้างความตระหนักและลดการใช้พลาสติกแบบที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง พร้อมเป็นต้นแบบแก่ฟิตเนสและยิมอื่นๆ ในกรุงเทพฯ นับตั้งแต่ The LAB เปิดตัวแคมเปญ #TrainAndSustain ในปี 2018 จนถึงขณะนี้ พวกเขาสามารถลดการใช้ขวดพลาสติกไปได้กว่า 60,000 ขวดจากฟิตเนสทั้ง 2 สาขา รวมถึงกระตุ้นให้ชาวกรุงเทพฯ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตที่คำนึงถึงความยั่งยืนมากขึ้น เพื่อตนเองและสิ่งแวดล้อมของทุกคน
 
ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.thelabbangkok.com และ inquiries@thelabbangkok.com