JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เรื่องย่อรายตอน EP3 แสงส่องรัก - The Luminous Solution


เรื่องย่อรายตอน EP3 แสงส่องรัก - The Luminous Solution
 
EP3      ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34
                ภาทิศ ตื่นขึ้นมาในอ้อมกอดของ ธนา ภาทิศนัดกับธนาให้ทำตัวว่างไว้ในวันหยุดหน้า เขามีเซอร์ไพรซ์จะให้ ธนาหยอกล้อภาทิศเพื่อต้องการรู้เซอร์ไพรซ์นั้น ภาทิศไม่บอกและลุกขึ้นไปอาบน้ำ ทั้งสองเดินออกมาในชุดพร้อมไปทำงานและแยกกัน ธนากลับมาเปลี่ยนเป็นชุดธรรมดาและเริ่มหางานในอินเตอร์เน็ต แต่ไม่มีงานที่ตรงกับสายของเขาเลย
                เรียว นอนหนาวอยู่ในอ้อมกอดของ ไม้ ไม้เอ่ยถามเรียวว่าเขาเหงาไหม เพราะไม้กลัวความเหงา เรียวปลอบใจไม้ และยกแขนของไม้ออกก่อนจะลุกขึ้นจากเตียง ในช่วงพักกลางวันไม้ เรียว เดน่าและแน๊กกินข้าวด้วยกัน เดน่าและแน๊กเป็นห่วงว่าไม้จะเป็นไข้หรือเป็นอะไรเพิ่มจากแผลเมื่อวานหรือเปล่า พร้อมกับได้รู้ว่าเมื่อคืนไม้คอยดูแลเรียวอยู่ เดน่าเอ่ยแซวความสัมพันธ์นี้ เรียวตอบปัด จากการแซวนั้นทำให้แน๊กไม่พอใจและลุกเดินออกไป แน๊กเก็บความโกรธไว้และนำไปลงกับไม้ในช่วงซ้อมบาส แน๊กเล่นแรงจนไม้ล้มไปกับพื้น
 ภาทิศเดินสวนกับเรียวเข้าซุปเปอร์มาเก็ตมาและได้เจอกับหญิง เพื่อนของธนา หญิงฝากการ์ดแต่งงานเชิญให้ทั้งสองคนมาร่วมงานของเธอ
                เรียวช่วยไม้ออกจากห้องล็อกเกอร์มาได้ ไม้โผเข้ากอดเรียวทันที ทั้งสองมานอนด้วยกันที่ห้องของเรียว ไม้กอดเรียวไว้แน่น เรียวรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย แต่ก็ปล่อยให้ไม้กอดเขาแทนหมอนข้างไว้แบบนั้น
                ธนากลับเข้าห้องมาก็พบกับภาทิศ ภาทิศถามเรื่องงานของธนา ภาทิศเอ่ยอย่างไม่เข้าใจเพราะเขาเป็นคนรักเป็นครอบครัว ธนาจึงระเบิดอารมณ์ออกมาและถามหาความหมายของครอบครัว เพราะเขาทั้งสองแต่งงานกันไม่ได้ ถึงแต่งก็ไม่มีอะไรที่ยืนยันความเป็นครอบครัว ภาทิศนั่งลงร้องไห้อย่างไม่เข้าใจธนา ธนาเห็นแบบนั้นก็ได้สติและขอตัวออกไปจัดการความคิดของเขา ธนาเดินมาหยุดที่มุมหนึ่งด้านนอกและเริ่มร้องไห้ ขณะนั้นแสงไฟจากด้านหลังปรากฎขึ้น เผยให้เห็นร้านกาแฟ ธนาย้ำถามกับกานดาเรื่องพร กานดาย้ำว่าขอได้ทั้งหมด และให้ธนาคิดให้ดีก่อนจะขออะไร ธนาคิดถึงเหตุการณ์ที่เขาทะเลาะกับภาทิศ และเอ่ยขอพร
ติมตามซีรีส์ “แสงส่องรัก – Series the Luminous Solution”  EP3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวและรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube : PTG Entertainment  เวลา 23.30 น.https://youtube.com/@ptg_entertainment Facebook & Twitter & IG & Tiktok : @Luminous.series.official  @ptgentertainment.th