JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เรื่องย่อรายตอน EP5 แสงส่องรัก - The Luminous Solution


เรื่องย่อรายตอน EP5 แสงส่องรัก - The Luminous Solution

EP5      ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34
                        ภาทิศ ดันตัว นภัทร ออก เขาไม่สามารถทำแบบนี้กับธนาได้ ภาทิศขอบใจนภัทรที่ช่วยเหลือเขาเรื่องคลินิก แต่เขาเป็นได้เพียงแค่เพื่อนเท่านั้น ว่าจบภาทิศก็เดินออกจากงานไป
                ธนาและไทม์มาที่ทางหนีไฟ ธนาถามหาบุหรี่มวนพิเศษจากไทม์ และให้สัญญากับไทม์ว่าเขาจะเลิกบุหรี่เมื่อทำงาน ไทม์จุดขึ้นสูบและยื่นให้ธนา ก่อนธนาจะสูบไทม์เอ่ยถามกับธนาให้แน่ใจว่าธนาจะไม่สำลักอีก ธนาส่ายหัวอย่างไม่
                ไม้กับเรียวนอนกอดกันกลมอยู่บนเตียงนอน ไม้เอ่ยถามเรียวเรื่องจูบแรก ทั้งสองไม่เคย ไม้เอ่ยขอลองจูบกับเรียวและเคลื่อนปากตัวเองประชิดริมฝีปากเรียวอย่างแผ่วเบา
                ธนาตื่นขึ้นมาในห้องและพบว่าข้าวของภายในถูกค้น ธนารีบพุ่งตัวไปที่ห้องนอน ตรงมายังตู้เสื้อผ้าและไม่เจอเสื้อผ้าบางส่วนของภาทิศอยู่ ธนารีบโทรหาภาทิศ แต่ภาทิศไม่รับสาย เวลาผ่านไปแม้ธนากำลังทำงานเขาก็คอยโทรหาภาทิศอยู่บ่อยครั้ง แต่ไร้การตอบกลับใด
                ในช่วงเย็นไม้มาซ้อมบาสกับทีม แน๊กนั่งลงด้านข้างไม้ แน๊กถามว่าไม้ชอบเรียวไหมและบอกกับไม้ว่าเขาชอบเรียว นั่นทำให้ไม้ไม่พอใจและสับสน ทำให้ในช่วงซ้อมเขาทำได้ไม่ดี และไม่พร้อมจะเจอหน้าเรียวจนทำตัวหยาบคายใส่เรียวก่อนจะแยกกันกลับบ้าน เมื่อไม้ถึงบ้านมาก็พบว่าพ่อกับแม่ต้องการคำตอบเรื่องย้ายบ้าน ไม้ยังไม่มีคำตอบให้จนพ่อดุออกมา
                ธนาตามหาภาทิศไปทั่ว โทรถามจากเพื่อนสนิทของเขา ตามหาที่โรงพยาบาลจนมาจบที่หอพักแพทย์ เขานั่งรอจนกระทั่งรถของภาทิศเข้ามาจอด ธนารีบวิ่งมาที่รถและพยายามเปิดประตู แต่ภาทิศล็อกไว้ไม่ให้ธนาเข้าไป
ติมตามซีรีส์ “แสงส่องรัก – Series the Luminous Solution”  EP5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวและรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube : PTG Entertainment  เวลา 23.30 น.https://youtube.com/@ptg_entertainment Facebook & Twitter & IG & Tiktok : @Luminous.series.official  @ptgentertainment.th