JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

The Mall Asian Festival 2019


เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเอเซียในมุมที่แตกต่าง ในงาน The Mall Asian Festival 2019

 
เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงาน “The Mall Asian Festival 2019” ชวนสัมผัสความยิ่งใหญ่ด้านศิลปะและวัฒนธรรมแห่งภูมิภาคเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เสน่ห์แห่งสีสัน มหัศจรรย์เอเชีย” ตระการตากับโชว์ศิลปะและวัฒนธรรมพื้นเมืองที่หาชมยากจากหลากหลายประเทศ อาทิ อิมพอร์ตโชว์อันมีเอกลักษณ์และตำนานอย่าง BALINESE DANCE “ระบำเลอกอง รังดา” จากบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมสินค้าและอาหารไฮไลท์ อาทิ กาแฟไข่ เวียดนามรสชาติต้นตำรับครั้งแรกในประเทศไทยส่งตรงจากร้าน SHIN Cà Phê ประเทศเวียดนาม Hawker Chan ไก่ซีอิ๊ว สตรีทฟู้ดชื่อดังจากสิงคโปร์การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ และร้าน Indian Food ลิ้มรสความจัดจ้าน ของอาหารอินเดีย ตามตำรับอาหารอินเดียเหนือ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอาหารประจำชาติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก รวมไปถึงข้อมูลด้านการท่องเที่ยว สินค้าของที่ระลึกจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย และโปรโมชั่นอีกมากมาย โดยพิธีเปิดงานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม2562 ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยได้พระเอกซุป’ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาในลุคทูตวัฒนธรรมไทย พร้อมกับอีก 7 สาวงามจาก 7 ประเทศ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 -24 พฤษภาคม 2562 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ และระหว่างวันที่ 21 - 26 มิถุนายน 2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

งาน The Mall Asian Festival 2019 งานที่รวบรวมความหลากหลายด้านศิลปะและวัฒนธรรมจากประเทศในแถบเอเชีย เที่ยวสนุก สุขสนาน จัดจ้านเมนู ไปกับสีสันแห่งเอเชียในทุกมุมมอง โดยการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย, สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินโดนีเซียประจำประเทศไทย, แผนกการค้าสถานเอกอัครราชทูตอินโดนีเซียประจำประเทศไทย, สถานเอกอัครรัฐทูต ส.ป.ป. ลาว ประจำประเทศไทย, สถานทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ประจำประเทศไทย, สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพมหานคร, องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี สำนักงานกรุงเทพฯ และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย โดยภายในงานตกแต่งอย่างสวยงามด้วยทุ่งดอกไฮเดรนเยีย 1 ในแลนด์มาร์คแห่งการท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม ตระการตากับการแสดงพื้นเมืองจากประเทศต่างๆ อาทิ BALINESE DANCE ระบำเลอกองและรังดา หนึ่งในศิลปะการแสดงพื้นเมืองของชาวบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย สะท้อนถึงหลักความเชื่อทางศาสนาและการดำเนินชีวิตของชาวฮินดูบาหลี เป็นการแสดงร่ายรำและต่อสู้ระหว่างตัวละครซึ่งแทนสัญลักษณ์ของความดีและความชั่ว การแสดง กู่เจิง เครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมของจีน โดย อ.หลี่หยาง ผู้ที่ทุ่มเทเพื่อดนตรีมาทั้งชีวิตและยังเป็นพระอาจารย์ผู้ถวายการสอนดนตรี 'กู่เจิง’ แด่สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี การแสดง CAI WEI DANCING หรือระบำพัด นาฏศิลป์ของจีนที่สืบทอดกันมาเกือบ 2,000 ปี เลียนแบบท่วงท่าจังหวะของนกหงส์จีน ซึ่งเป็นมีความอ่อนช้อยและสวยงาม นอกจากนี้พลาดไม่ได้กับสุดยอดเมนูไฮไลท์ที่หาทานยากในประเทศไทยจากร้านอาหารชื่อดังในเอเชีย ที่พร้อมรังสรรค์เข้ามาภายในงาน
ร่วมสัมผัสเสน่ห์แห่งสีสัน ความหัศจรรย์เอเชีย ในงาน “The Mall Asian Festival 2019” งานจัดขึ้นระหว่างวันที17 -24 พฤษภาคม 2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ และระหว่างวันที่ 21 -26 มิถุนายน 2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค