JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ญดา-นริลญา” ทุ่มสุดตัวรับบท “มิ้ง” ทายาทคนต่อไป ในหนังเรื่อง “ร่างทรง” ค่าย “จีดีเอช”


“ญดา-นริลญา” ทุ่มสุดตัวรับบท “มิ้ง” ทายาทคนต่อไป
ในหนังเรื่อง “ร่างทรง” ค่าย “จีดีเอช” 
“ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” แจ้งเกิดบท “มิ้ง” ทายาทร่างทรง ในภาพยนตร์สยองขวัญ “ร่างทรง” ค่าย จีดีเอช ทันทีที่หนังฉาย ด้วยบทบาทที่ต้องใช้ความสามารถทางการแสดงขั้นสุด และด้วยความพิถีพิถันในเรื่องการคัดเลือกนางเอกของผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” และโปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวเกาหลี “นา ฮง-จิน” ด้วยแล้ว ญดาจึงต้องพิสูจน์ความสามารถ ทุ่มเทด้านการแสดง เวิร์คช็อปอย่างหนัก และยังต้องลดน้ำหนักลงไปกว่า 10  กิโลกรัม  เพื่อให้เห็นจุดเปลี่ยนแปลงสำคัญของตัวละครนี้อีกด้วย  
ญดา-นริลญา  กล่าวว่า  รู้สึกท้าทายมากมากค่ะ ตั้งแต่ตอนได้อ่านบทครั้งแรก   ก็แอบรู้สึกหนักใจและเครียดมากค่ะ  เพราะเป็นคาแร็กเตอร์ที่ห่างไกลจากตัวเองมาก ๆ   แต่พอได้ทำการเวิร์กช็อป ซักซ้อมกันอย่างหนักกับพี่นักแสดงท่านอื่น รู้สึกมั่นใจมากขึ้น  เราได้ลองค้นหาคาแร็กเตอร์นี้ ด้วยการสังเกตคนที่เขามีลักษณะ หรือมีอาการคล้าย ๆ กับมิ้ง   เพื่อจะได้นำไปใช้ในการแสดง   ซึ่งพอได้ออกกองถ่าย ลงสนามจริง  พี่โต้งได้ให้คำแนะนำที่ดีหลายอย่าง  แล้วก็ให้อิสระในการแสดงเยอะมาก   ซึ่งนอกจากเรื่องแอ็คติ้งเพื่อความสมจริงในบทบาทของมิ้ง   ตอนถ่ายทำช่วงแรกเลยมีการเพิ่มน้ำหนักไปประมาณ  5 กิโลกรัม  และพอช่วงครึ่งหลัง ต้องลดน้ำหนักลงไปประมาณ 10 กิโลกรัม    เพื่อให้สอดคล้องไปกับเหตุการณ์     ในฐานะนักแสดงสิ่งที่รู้สึกกลัวมากที่สุด  คือการได้ไปในโลเคชั่นหลอน ๆ ค่ะ   ด้วยความที่เป็นคนกลัวผีอยู่แล้ว  เลยรู้สึกลุ้นกับทุกที่ที่ไปถ่ายทำ   เพราะว่าฝ่ายอาร์ตเขาเซตฉากออกมาได้สมจริงมาก ๆ     คือลงดีเทลในแต่ละฉากได้สุดยอดมาก ดูขลังมากจริง ๆ        ในส่วนการร่วมงานกับพี่เอี้ยง-สวนีย์ ที่มารับบทป้านิ่ม บอกได้เลยค่ะว่าพี่เอี้ยงเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพมาก  ด้วยความที่พี่เอี้ยงมีประสบการณ์ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังมาเยอะมาก   และนำสิ่งนี้ที่ได้เรียนรู้มาถ่ายทอดให้เราตลอดเวลา  ทุกฉากที่พี่เอี้ยงเล่นทรงพลังมาก ๆ   จนทำให้เรารู้สึกเชื่อว่าพี่เขาคือ ป้านิ่มจริงๆ  เล่นได้สมจริงจนทำให้รู้สึกขนลุกได้ทุกครั้ง  ต้องยกให้เป็นครูทางการแสดงอีกคนเลยค่ะ  ส่วนบทแม่น้อย คุณแม่ของมิ้งในเรื่อง รับบทโดยพี่ต้อม  ก็เป็นอีกคนที่น่าทึ่งมาก ๆ ค่ะ  เพราะถ่ายทอดความรู้สึกของคนเป็นแม่ออกมาได้ดีมาก ๆ   และอีกความประทับใจในการทำงานเรื่องนี้ คือการที่ได้ร่วมงาน  คุณ นา ฮง-จิน โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้  ส่วนตัวรู้สึกปลื้มมากค่ะ ปกติเป็นคนที่กลัวผี แล้วก็กลัวหนังสยองขวัญมาก แต่พอเพื่อน ๆ แนะนำ ป้ายยา ให้ดูผลงานของคุณนา ฮง-จิน    พอได้ดูทำให้รู้ว่าเขาเป็นผู้กำกับที่มีความสามารถมาก   ซึ่งการได้เล่นหนังเรื่องนี้คือเติมเต็มความฝันของการเป็นนักแสดงของตัวเองมากเลยค่ะ     เรียกว่าทั้งตื้นตัน  ดีใจ  ประทับใจ เป็นหลาย ๆ ความรู้สึกที่รวมกันอยู่    ก็อยากชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์กับทุก ๆ ตัวละครไปด้วยกัน ไปชมด้วยกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้นนะคะ”
“ร่างทรง” ภาพยนตร์สยองขวัญ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ