JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

VCM CORPORATION ประกาศ The New Member “IDOL PARADISE” พร้อมเดบิวต์ผลงานเร็วๆ นี้


VCM CORPORATION ประกาศ The New Member IDOL PARADISE” พร้อมเดบิวต์ผลงานเร็วๆ นี้
หลังยกเลิกการแข่งขันรอบ Final ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่แพร่ขยายไปในวงกว้าง
บอย ปกรณ์ พี่ชายใจดีมั่นใจน้องสาว 9 คนสุดท้าย คือความสมบูรณ์แบบ
 
สิ้นสุดการแข่งขันIDOL PARADISE” รายการเรียลลิตี้ สเตจโชว์ เพื่อค้นหา THAILAND POP IDOL เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของเมืองไทย จากค่าย วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น (VCM CORPORATION) ไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมประกาศ 9 คนสุดท้าย ซึ่งประกอบไปด้วย “ฝัน - ปนัสยา แอนเจลิก้า ดีมากด์” / “เพลง - ศิริพักตร์ชา เวชกามา” / ปิ่น พัทธ์ธีรา แสงสุรีย์พรชัย” / “เจสซี่ - เจสสิก้า มิลล์” / “เอมี่ - เอมิกา เศรษฐศิริรัตน” / “ดีน่า - สุริวัสสา วิวัฒน์วานิช” / “หมิงหมิง - กันยากร นามบุญเรือง” / “พรีม - ณัฐณิชา แสงมณี” / “โนเอมี่ - โนเอมี่ ชมิเดอร์” เป็น The New Member “IDOL PARADISE” ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด VCM CORPORATION เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกของค่าย พร้อมเดบิวต์ออกผลงานเพลงทันทีที่จบรายการฯ
คุณณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ชี้แจงถึงประเด็น การยกเลิกการแข่งขันรอบ Final รายการ “IDOL PARADISE” ว่า ...
“ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่แพร่ขยายไปในวงกว้าง! “จากวิกฤตโควิด-19 รายการ Idol Paradise ประสบมาตั้งแต่ครั้งแรก! ในช่วงของการเริ่มต้นทำโปรเจกต์ จนมาถึงวันนี้ทางเราพยายามเป็นอย่างยิ่งที่อยากจะให้ตัวรายการเดินหน้าถ่ายทำต่อไปได้ ตลอดระยะเวลาของการถ่ายทำรายการทีมงานทุกส่วนเต็มที่ เพื่อให้รายการออกมาดี และที่ผ่านมาผมและทีมงาน ก็ได้มองเห็นความมุ่งมั่น และตั้งใจของน้องๆ ทั้ง 9 คน เต็มที่เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในคลาสเรียนร้อง เรียนเต้น หรือแม้กระทั่งการแข่งขัน วันนี้ต้องขอบอกว่า... ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่แพร่ขยายไปในวงกว้าง ส่งผลกระทบต่อการรวมตัว มันเลยทำให้เราตัดสินใจไม่ถ่ายทำรายการใน EP.13 ซึ่งเป็นรอบชิงชนะเลิศครับ! เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของน้องๆ เป็นสำคัญที่สุด ถามว่า… แล้วทำไมเราถึงไม่เลื่อนการถ่ายทำ คือด้วยไทม์มิ่ง และโปรแกรมที่ระบุไว้กับทางช่อง 3 ว่า... รายการ Idol Paradise ต้องออนแอร์ในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ซึ่งเป็น EP.13 รอบชิงชนะเลิศ ทางเราจึงไม่สามารถเลื่อนการถ่ายทำออกไปได้อีกครับ ประกอบกับ… เราไม่สามารถประเมิสถานการณ์ที่เราเจอกันอยู่ในเรื่องโควิด-19 ได้เลยว่า... วันนี้ พรุ่งนี้ จะหนักไปกว่านี้ หรือจะมีอะไรที่เกิดขึ้นอีก และล่าสุดได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ห้ามถ่ายทำภาพยนตร์และรายการทีวี ในระหว่างนี้ โดยมีผลบังคับใช้ใน วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 ครับ
 
และในวิกฤตครั้งนี้ ผมมองว่ามัน ก็คือ เป็นโอกาส ทำให้ น้องๆ ทั้ง 9 คน คือ ฝัน - เพลง - ปิ่น - เจสซี่ - เอมี่ - ดีน่า - หมิงหมิง - พรีม - โนเอมี่ได้รับโอกาสให้ไปต่อ! ผมมองเห็นความพยายาม เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจ  และศักยภาพของน้องๆ ทั้ง 9 คน ที่ได้พิสูจน์ตัวเองมาตลอดระยะเวลาของการแข่งขัน ซึ่งทั้ง 9 คนจะได้เซ็นสัญญาและร่วมทำโปรเจกต์มีผลงานเดบิวต์ออกซิงเกิลแรกกับ VCM CORPORATION เร็วๆ นี้แน่นอนครับ!”
ทั้งนี้โปรเจกต์ ไอดอล พาราไดซ์ (IDOL PARADISE) ของประเทศไทยนั้น ก็เปรียบเสมือนเป็นที่แรกของโปรเจกต์นี้ เพราะจะมีการนำฟอร์แมตเดียวกันนี้ไปสร้างในประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย
“ไอดอล พาราไดซ์ เกิดขึ้นเพราะทีมงานจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับค่ายเพลงที่มีชื่อเสียงเห็นความสามารถของเด็กไทย ที่มีทั้งความน่ารัก มีพัฒนาการที่ดี จนมองเห็นโอกาสที่จะพัฒนาต่อไปได้สำหรับโปรเจกต์ ไอดอล พาราไดซ์ (IDOL PARADISE) จึงเป็นการนำฮาวน์ทูของประเทศญี่ปุ่นที่ถนัดการสร้าง เกิร์ลกรุ๊ป หรือ ไอดอล มาผสมกับการดึงศักยภาพของเด็กไทยออกมาให้ได้มากที่สุด ชูความเป็น T-POP (THAILAND POP IDOL) ให้ออกไปสู่สายตาของสากล โดยไม่ได้ทำการหานักร้องหรือนักเต้นเท่านั้น แต่ ไอดอล พาราไดซ์ (IDOL PARADISE) คือการหาเด็กสาวผู้มีความสามารถ ทั้ง ร้อง-เต้น-เล่น-แสดง รวมไปถึงงานพิธีกร และงานพากย์เสียงด้วย”
โดย บริษัท ได นิปปอน พรินทติ้ง จำกัด (DNP - Dai Nippon Printing Co.,Ltd.) เป็นบริษัทอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2419 จนถึงปัจจุบัน ด้วยวิสัยทัศน์ที่พร้อมมุ่งมั่นที่จะบรรลุ  การเปลี่ยนแปลงและสร้างคุณค่าใหม่ให้กับสังคม โดยได้รับความสนับสนุนจากกลุ่มพันธมิตรในวงการโทรทัศน์และวงการเพลงของญี่ปุ่น ได้แก่ ทีวี โตเกียว และ บริษัท เอเว็กซ์ แทร็กซ์ จำกัด เพื่อการพัฒนาศิลปินไอดอลของเมืองไทยร่วมกับ บริษัท วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นพันธมิตร จากการเล็งเห็นถึงความสามารถและคุณภาพของเยาวชนไทย ที่สามารถพัฒนาต่อยอดเพื่อนำไปสู่ปรากฏการณ์ศิลปินไอดอลที่มีคุณค่าและเป็นต้นแบบที่ดีต่อสังคมไทยในปัจจุบันได้
ด้าน บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พี่ชายใจดี พิธีกรดำเนินรายการ “IDOL PARADISE” หลังรายการต้องยกเลิก การถ่ายทำรอบ Final ได้มีการโพสข้อความผ่าน Instagram Stories ส่วนตัว @boy_pakorn ว่า... “ฝากน้องสาวของผมทั้ง 9 คน ด้วยนะครับ ได้เดบิวต์เป็นศิลปินแล้ว!!!ตามด้วยข้อความ “ไม่มีอะไรที่เราต้องเสียใจ วันนี้เราได้โชว์ว่าเรามีศักยภาพมากแค่ไหน บางคนเคยเต้นเป็นอย่างเดียว วันนี้คุณได้ทั้งเต้นทั้งร้อง บางคนเริ่มจากร้อง แต่วันนี้คุณได้รู้ว่าตัวเองมีของเรื่องการเต้น สิ่งที่คุณมีในวันนี้คือ ความสมบูรณ์แบบ” และยังตอกย้ำมิตรภาพความสัมพันธ์ของน้องๆ ทั้ง 55 คน ที่เข้าร่วมแข่งขันรายการ “IDOL PARADISE” ว่า ... “ถึงน้องๆ ทั้ง 55 คน ของพี่... พี่ดีใจที่ได้ยินหลายๆ คนพูดว่า... สิ่งที่ทุกคนได้รับจากที่นี่ คือสิ่งที่มีค่า พี่อยากให้ทุกคนจำสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น และอยากให้ทุกคนได้รับรู้ไว้ว่า... ทุกคน คือความภาคภูมิใจของพวกเรา และพี่เชื่อว่า ทุกคนคือความภาคภูมิใจในซึ่งกันและกันของเพื่อนๆ ทั้ง 55 คน รักกันไว้แบบนี้นานๆ นะ มิตรภาพนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับพวกหนูในรายการนี้ ดีใจกับทุกคนในวันนี้อีกครั้งนะ”
ซึ่งตลอดการถ่ายทำ และแข่งขันรายการ “IDOL PARADISE” บอย ปกรณ์ จะคอยไปให้กำลังใจ และซื้อขนมไปฝากน้องๆ ในช่วงระหว่างการฝึกซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เพื่อเตรียมทำโชว์แข่งขันในรายการตลอดระยะเวลากว่า 4 เดือนกว่า ทำให้มีความผูกพันกับน้องๆ
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ The New Member “IDOL PARADISE” ทั้ง 9 คน ได้ที่ช่องทาง
Facebook :        https://www.facebook.com/idolparadiseofficial/
Youtube :          https://www.youtube.com/channel/UCcKSAwJsRhnditdbowDBk-A
Instagram :       https://www.instagram.com/idolparadise.th/?igshid=d01uos5uwn45
TikTok :             https://vt.tiktok.com/ZSJS1ysbu/
Twitter : https://twitter.com/idolparadise_th?s=11
www.idolparadise.in.th